ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สิ่งควรรู้! เกี่ยวกับสายนาฬิกา apple watch แบบ 42mm

   ปัจจุบัน Apple Watch กลายเป็นหนึ่งในแก็ดเจ็ตที่ทุกคนรู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายมากมาย เนื่องจากมันถูกพัฒนามาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานจริงที่อัจฉริยะสุด ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมากซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่า เมื่อตัวแก็ดเจ็ตได้รับความนิยมมากขนาดนี้ Accessories เสริมใด ๆ เอย ก็ต้องตามมาด้วยถูกต้องไหม ซึ่งทางแบรนด์ก็คิดค้นลูกเล่นที่สามารถเลือกและปรับแต่งได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งสายนาฬิกา Apple Watch ก็เป็นหนึ่งลูกเล่นนั้น ซึ่งตัวสายก็มีลักษณะเฉพาะแตกต่างกันออกไป


วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ สิ่งควรรู้! ว่าสายนาฬิกา apple watch แบบ 42mmเป็นอย่างไร แบบครบจบในบทความนี้

สิ่งควรรู้! เกี่ยวกับสายนาฬิกา apple watch แบบ 42mm

1. รู้หรือไม่? สาย Apple Watch 42mm กับ 44mm ใส่ด้วยกันได้

หลายคนคงยังไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ว่า Apple Watch Series 4, 5, 6 และ 7 (ขนาด 44mm) และ Apple Watch Series 1, 2, 3 และ SE (ขนาด 42mm) สามารถใช้สายรุ่นเดียวกันได้ครับ เนื่องจากว่ามีขนาดตัวเรือนเท่ากันนั่นเอง

2. รู้หรือไม่? รอยย่นบนสายนาฬิกา Apple Watch 42mm ไม่ใช่ตำหนิ

ไม่ว่าจะแบบ 42mm หรือแม้แต่แบบไหนก็ตาม สามารถเกิดรอยย่นของลายหนังบนสายนาฬิกาขึ้นได้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของงานหนังเเท้ 100% นั่นเอง และที่สำคัญไม่ใช่รอยตำหนิแบบที่ทุกคนคิดแต่อย่างใด ซึ่งก็มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้หลาย ๆ ร้านออกมาชี้แจงเรื่องนี้เป็นเสียงเดียวกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นสบายใจได้เลย

3. ควรซื้อกับตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้เพื่อไม่ให้เจอของปลอม

เพราะบางทีการที่เราซื้อสายนาฬิกา Apple Watch 42mm หรือแบบใด ๆ ก็ตาม โดยดูจากราคาถูกมาก ๆ เป็นหลัก อาจทำให้เราจั่วได้ของปลอม คุณภาพแย่มาโดยที่เราไม่รู้ตัว ดังนั้น การซื้อแก็ดเจ็ตและ Accessories ต่าง ๆ ถ้าอยากให้ใช้ได้นาน คงทน แบบมีการรับประกันตัวสินค้าอย่างถูกต้อง และสามารถเปลี่ยนได้เมื่อเกิดปัญหา จึงควรเลือกร้านตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้ ยกตัวอย่างเช่นร้าน Vgadz, 425Degree, BaNaNa, CASETiFY, Dotlife หรือ  Power Buy เป็นต้น ซึ่งทุกร้านให้บริการแบบออนไลน์และมีบริการส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามขั้นต่ำที่กำหนดอีกด้วยนะ

และที่คือสิ่งควรรู้เกี่ยวกับสายนาฬิกา apple watch แบบ 42mm ทั้งหมดในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา Accessories ดี ๆ เก๋ ๆ อยู่ ขอย้ำอีกครั้งว่า ให้เลือกซื้อกับร้านที่เชื่อถือได้เท่านั้นนะ ทั้งนี้ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีในคุณภาพที่ใช่ ใช้ได้นาน แบบโดนใจและตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุดนั่นเอง สำหรับวันนี้ก็ขอลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่กับสาระดี ๆ แบบนี้ในบทความหน้า สวัสดีครับ!