ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รู้ก่อนเลือก ซิลิโคนจมูก มีกี่ประเภท เลือกอย่างไรให้เหมาะกับเรารู้ก่อนเลือก ซิลิโคนจมูก มีกี่ประเภท เลือกอย่างไรให้เหมาะกับเรา
อย่าพึ่งเสริมจมูกถ้ายังไม่อ่าน!!! การเลือกซิลิโคนถือว่ามีความสำคัญมากในการทำให้จมูกออกมาทรงสวย และ เข้ากับรูปหน้าของคุณ Bujeong Clinic Surgery Center เลยจะมาให้ข้อมูลเรื่องการเลือก ซิลิโคนจมูก เพื่อให้จมูกของคุณออกมาปังไปอ่านบทความเลย!!!
 
ซิลิโคนเสริมจมูก คืออะไร?

ซิลิโคนสำหรับการทำจมูก ก็คือพลาสติกสังเคราะห์ชนิดหนึ่ง ที่สามารถนำมาใช้กับร่างกายของเราได้ไม่เป็นอันตราย ตัวซิลิโคนก็จะมีทั้งแบบที่เป็นซิลิโคนแข็ง และ อ่อน นอกจากนั้นก็ยังมีการผลิตจากหลายประเภทชั้นนำด้วย เพื่อให้ซิลิโคนออกมาเหมาะในการนำมาเสริมจมูก
 
ซิลิโคนจมูก มีกี่ประเภท?

ซิลิโคนสำเร็จรูป


เป็นซิลิโคนที่สะดวกต่อการใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่าย ถึงแม้จะเป็นซิลิโคนสำเร็จรูป แต่ก็สามารถทำการเหลาซิลิโคน เพื่อปรับแต่งทรงให้เหมาะกับเราได้ มีทรงจมูกให้เลือกหลากหลายแบบทั้ง

  • ทรงแมนทิส (Mantis Silicone) เป็นทรงที่มีลักษณะตรงกลางจะเล็กๆ และ ตรงปลายจะโด่งขึ้นมา มีความเป็นทรงหยดน้ำ เหมาะกับสาวเอเชีย และ เป็นทรงที่นิยมทำคนมากในสาวไทย
  • ทรงบาร์บี้ (Barbie Silicone) เป็นทรงที่คล้ายกับแมนทิส แต่ตรงสันจมูกมีความสโลป แต่ก็ไม่โด่งจนเกินไป ปลายจมูกจะเชิดขึ้นเหมือนทรงตุ๊กตาบาร์บี้ เหมาะสำหรับคนที่ปีกจมูก ฐานจมูกกว้าง และ มีจมูกงุ้ม
  • ทรงบราว (Brown Silicone) เป็นทรงที่จะทำให้จมูกโด่งขึ้นเล็กน้อย สันจมูกมีความสโลป เหมาะสำหรับคนที่เนื้อจมูกน้อย
  • ทรงซินเดอเรลล่า (Cinderella Silicone) เป็นทรงที่ฐานของซิลิโคนค่อนข้างจะหนา ทำให้จมูกดูโด่งขึ้นมามาก เหมาะสำหรับคนที่จมูกทรงสวยอยู่แล้ว แต่ดั้งไม่ค่อยโด่ง

ซิลิโคนแบบแท่ง


ซิลิโคนแบบนี้แพทย์จะเป็นคนทำการเหลาซิลิโคน เพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของเราจะมีทั้งแบบ ชนิดแข็ง และ ชนิดนุ่ม

  • Hard เป็นซิลิโคนที่สามารถดึงเนื้อจมูกขึ้นได้เยอะ เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อจมูก และ อยากได้ดั่งโด่งๆ ไม่ยุบตัว แต่ต้องระวังเรื่องจมูกทะลุ สำหรับบางคนที่เสริมจมูกโด่งเกินไป
  • Medium เป็นซิลิโคนที่จะนิ่มขึ้นมาจากแบบแรก แต่ก็ไม่นิ่มเกินไป ทำให้ซิลิโคนไม่ยุบตัวได้ง่าย
  • Soft เป็นซิลิโคนที่ไม่ดูเป็นแท่งมากเกินไปมีความธรรมชาติ สามารถเสริมความโด่งได้พอประมาณ
  • Ultra Soft เป็นอีกหนึ่งซิลิโคนที่มีความละมุน เหมาะสำหรับคนที่เนื้อจมูกน้อย

>> อ่านบทความ รู้ก่อนทำกับการเสริมจมูกมีกี่แบบ ได้ที่นี่<<

ซิลิโคนจมูกแต่ละประเทศต่างกันหรือไม่?

ซิลิโคนเกาหลี


ซิลิโคนของเกาหลีจะเน้นการเสริมโคนจมูก และ ปลายจมูก เป็นซิลิโคนสีเหลือง หรือ น้ำตาลแดง ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ นิ่ม และ มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ไม่ได้เน้นให้โด่งมากนัก แต่จะเน้นให้โด่งแบบเป็นธรรมชาติ

ซิลิโคนญี่ปุ่น


ซิลิโคนญี่ปุ่นเป็นซิลิโคนที่มีความแข็งปานกลาง เนื้อซิลิโคนมีสีเหลือง ไม่สามารถบิดงอได้เหมือนซิลิโคนเกาหลี สามารถเสริมความโด่งได้ดี แต่อาจจะเสี่ยงต่อการทะลุได้ และ ไม่ค่อยเป็นธรรมชาติมากนัก

ซิลิโคนอเมริกา


ซิลิโคนจะมีสีขาว มีความนิ่มแต่ก็ไม่มากจนเกินไป แต่ก็มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อซิลิโคนละเอียด สามารถเสริมให้โด่งได้ดี ยิ่งกับคนที่มีเนื้อจมูกค่อนข้างมาก ไม่ยุบตัวง่าย

>> อ่านบทความ จมูกทะลุพร้อมวิธีป้องกัน ได้ที่นี่<<

จะเลือกซิลิโคนแบบไหนดี ถึงจะเข้ากับใบหน้าของเรา?

การเลือกซิลิโคนจมูกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน นอกจากจะต้องเลือกรูปแบบที่ต้องการแล้ว ก็ยังต้องดูองค์ประกอบอื่นๆ อีกด้วย เช่น ใครที่มีเนื้อจมูกน้อยการเสริมซิลิโคนที่แข็ง เพราะอาจจะทำให้เสี่ยงต่อการทะลุได้ การเลือกว่าจะใช้ซิลิโคนประเทศไหนดี ไม่มียี่ห้อไหน หรือ ซิลิโคนจากประเทศไหนดีเป็นพิเศษ เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับความชอบ และ ความเข้ากันได้ของซิลิโคน ส่วนใครที่อยากเสริมจมูกให้ปัง และ มีคุณภาพอย่าง Bujeong Clinic Surgery Center คลินิกที่ให้บริการเสริมจมูกด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะด้าน ที่จะช่วยเนรมิตจมูกของคุณให้ออกมาดีที่สุด!!!

>> อ่านบทความ เตรียมตัวก่อนทําจมูก ได้ที่นี่ <<

 
เสริมจมูกให้ดี และ ปลอดภัยเลือกเสริมกับ Bujeong Clinic Surgery Center

Bujeong Clinic Surgery Center (ศูนย์ศัลยกรรมพูจองคลีนิก) เป็นคลินิกเสริมความงาม ที่ให้บริการศัลยกรรม และ หัตถการ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ มาตรฐานความปลอดภัย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งแพทย์ไทย และ แพทย์เกาหลี ที่มากด้วยประสบการณ์ ที่พร้อมจะเนรมิตให้คุณสวยแบบที่ต้องการ  นอกจากนั้นแล้วพูจองคลินิกยังมีสาขาให้เลือกมากมายถึง 10 สาขา ทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด เพราะความสวยไม่รอใคร อยากสวยเลือกทำที่ Bujeong Clinic Surgery Center สิคะ!!!

มั่นใจ ปลอดภัย และ ได้มาตรฐาน พูจองคลินิกส่งตรงความงาม แบบฉบับเกาหลี

 
 
สามารถติดตาม Bujeong Clinic สำหรับเสริมความงาม ช่องทางต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
Facebook : Bujeong Clinic - พูจอง คลินิก
Line : @Bujeong-Clinic
Tel : 088-050-1111
 
สามารถติดตาม Bujeong Clinic Surgery Center สำหรับศัลยกรรม ช่องทางต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
Facebook : Bujeong surgery center
Line : @bujeongsurgery
Tel : 061-042-2999


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 21, 2022, 01:20:10 PM โดย ploypola »