ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ป้ายโลโก้ร้านสวยๆ ดึงดูดลูกค้าเข้าร้านได้ทันที ด้วยป้ายคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา

ป้ายโลโก้เป็นสิ่งที่แสดงออกถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่ต้องการจะสื่อ และส่งผ่านข้อมูลต่างๆ ไปยังลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายของเรา เพื่อให้สามารถจดจำและนึกถึงแบรนด์ของเราได้ ลักษณะของป้ายโลโก้ร้านที่ดีคือจะต้องไม่ซับซ้อน เพื่อการจดจำที่ง่ายขึ้น สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายเพื่อกระจายการรับรู้สู่สายตาของผู้คนผ่านทางสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นป้ายโฆษณา หรือสื่อสิ่งพิมพ์ และสิ่งสำคัญเลยคือโลโก้ป้ายของเราจะต้องสามารถใช้ได้นานไม่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา เพื่อป้องกันการสับสนของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีอีกอย่างที่จะต้องคำนึงถึงคือความเหมาะสมของป้ายโลโก้ต่อสินค้าหรือบริการของคุณว่ามีความสอดคล้องกันอย่างไร ในวันนี้เราจะมาแนะนำประโยชน์ของป้ายโลโก้กันว่ามีอะไรบ้าง พร้อมแล้วมาดูกันเลย

ป้ายโลโก้

ป้ายโลโก้มีประโยชน์ขนาดไหน มาดูกัน
- สามารถใช้ในการสื่อสารข่าวสารในรูปแบบของโลโก้ป้ายซึ่งมีความกระจ่างชัดเจนและน่าสนใจมากกว่าใช้เพียงข้อความ
- โลโก้ป้ายร้านจะใช้พื้นที่น้อยกว่าการใช้ข้อความหรือกลุ่มคำ สามารถปรับขนาดได้ตามที่ต้องการ
- สามารถนำไปใช้ได้ในระดับสากล เพราะสามารถสื่อความหมายให้กับกลุ่มเป้าหมายต่างชาติ ที่ไม่สามารถสื่อสารภาษาพื้นฐานให้รู้เรื่องได้
- สามารถทำให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายจดจำป้ายโลโก้ร้านได้ง่ายขึ้น
ป้าย logo เป็นสิ่งที่แสดงถึงภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มลูกค้าได้

ตัวอย่างป้ายโลโก้ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร

ป้ายไฟ

เป็นป้ายโลโก้ร้านชนิดที่มีไฟออกมาจากทิศทางต่างๆ ของป้าย ซึ่งแบ่งได้ 3 แบบ คือ
  1. ป้ายไฟออกหน้า จะมีแสงออกมาจากด้านหน้าของป้าย โดยมีการเดินระบบไฟ LED ไว้ภายใน
  2. ป้ายไฟออกหลัง จะมีแสงออกมาจากด้านหลังของป้าย
  3. ป้ายไฟออกหน้าและหลัง

ซึ่งป้ายlogo ชนิดนี้จะใช้วัสดุเป็นอะคริลิค ซึ่งเป็นวัสดุที่แสงสามารถทะลุผ่านได้ดี จึงมีการเดินระบบไฟ LED ภายใน เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวป้ายโลโก้ หรือหากต้องการโลโก้อะคริลิคเพียงอย่างเดียวก็สามารถทำได้ เพราะมีความทนทาน และสวยงาม จึงเป็นที่นิยมอย่างมาก
วัสดุอีกชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาทำเป็นป้ายไฟคือตัวโลหะ ซึ่งทำมาจากสแตนเลส ทองเหลือง หรือซิงค์นั่นเอง

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายไฟ

ป้ายไฟนีออน
ป้ายโลโก้นีออนนั้นจะเป็นแบบหลอดไฟนีออนที่นำมาดัดเป็นรูปร่างต่างๆ หรือ นิยมดัดเป็นตัวอักษรและชื่อของร้านต่างๆ ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับร้านอาหารกึ่งบาร์ มี 2 แบบ
  1. ป้ายนีออนดัด มีลักษณะเป็นหลอดแก้ว สามารถหลอมแล้วเป่าดัดเป็นรูปทรงต่างๆ ได้
  2. ป้ายนีออนเฟล็กซ์ มีลักษณะเป็นไฟสายยาง น้ำหนักเบา กินไฟน้อยกว่าป้ายนีออนดัด เป็นที่นิยมมากกว่า

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายไฟนีออน

ป้ายฉลุ
เป็นป้ายโลโก้ที่มีการใช้เทคนิคการฉลุให้ได้เป็นรูปร่างหรือตัวอักษรตามความต้องการ บ่งบอกถึงความหรูหราในร้านอาหารของคุณได้เป็นอย่างดี ยิ่งใช้การออกแบบดีไซน์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ยิ่งสะดุดตา เหมาะกับภัตตาคารหรือร้านอาหารที่ต้องการนำเสนอความเรียบหรู ซึ่งป้ายโลโก้ชนิดนี้นั้นจะใช้วัสดุคือเหล็ก ที่มีความแข็งแรงและไม่เป็นสนิม, พลาสวูด พีวีซีโฟมแบบแข็ง ทนทานต่อสภาพแวดล้อมและน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังสามารถใช้สแตนเลสสี มาทำเป็นป้ายโลโก้สแตนเลส ซึ่งมีความสวยหรู ดูมีราคา ได้อีกด้วย ป้ายโลโก้ชนิดนี้ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นได้ด้วยการซ่อนไฟ LED ไว้ที่บริเวณด้านหลังป้าย ทำให้เกิดแสงและเงาโดดเด่น

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายฉลุ

ป้ายไฟไร้คิ้ว
ป้ายไฟไร้คิ้ว เป็นป้ายร้านอาหารสวยๆ แบบไม่มีขอบคิ้ว ดูสวยและสะดุดตาไปอีกแบบ เหมาะกับการทำเป็นป้ายโลโก้ร้านอาหารและป้ายโลโก้ร้านกาแฟ สไตล์โมเดิร์นทั่วๆไป ลักษณะของป้ายนั้นจะไม่มีขอบคิ้วมาบังชิ้นอะคริลิกด้านหน้า ทำให้เห็นแสงเต็มๆ สว่างชัดทั้งตัวได้เลย สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกของร้านอาหาร วัสดุที่นำมาใช้ส่วนใหญ่จะเป็นอะคริลิค

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายไฟไร้คิ้ว

ป้ายกล่องไฟ
โลโก้ป้ายร้านชนิดนี้จะออกแบบตัวอักษรแล้วนำมาติดตั้งโดยเรียงต่อกันเป็นชื่อ หรือโลโก้จะมีแสงไฟออกด้านหน้าของป้าย ส่องสว่างมองเห็นได้ชัดในกลางคืน และยังสามารถเลือกทำสีของไฟในแต่ละตัวอักษรให้แตกต่างกันได้ ป้ายโลโก้ ประเภทนี้จะสามารถเลือกใช้วัสดุได้อย่างหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่มี นิยมใช้กับร้านกาแฟก็ดูเก๋มาก ข้อดีของป้ายโลโก้ชนิดนี้คือ ทำให้มองเห็นชื่อและสถานที่ได้อย่างชัดเจน มีความสวยงาม ดึงดูดและช่วยให้ลูกค้าจดจำได้ดี

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายกล่องไฟ


ให้เราช่วยคุณ ทำป้ายโลโก้ร้านราคาถูก ได้เลยตอนนี้
หากในวันนี้คุณต้องการทำป้ายโลโก้ร้านอาหารหรือร้านกาแฟสวยๆและราคาถูก เราขอแนะนำให้คุณมาทำที่ Wesignlab ซึ่งรับทำป้ายโลโก้โลหะ, โลโก้กัดกรด, โลโก้นีออน, โลโก้อะคริลิค และป้ายโลโก้สแตนเลส และยังมีป้ายอื่นๆอีกมากมาย การันตีด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปี และผลงานกว่า 100 โครงการ และยังมีทีมงานที่ให้คำปรึกษาคุณฟรีอีกต่างหาก ในวันนี้เราจะนำผลงานบางส่วนของลูกค้ามาให้ได้รับชมกันสัก 3 ผลงานค่ะ

ป้ายโลโก้โลหะ  มีวัสดุให้เลือกหลากหลายแบบทั้งสแตนเลส อลูมิเนียม ซิงค์ ไทเทเนียม ต่างกันที่ความคงทนของตัววัสดุ เหมาะสมสำหรับการทำเป็นป้ายโลโก้ร้านอาหารทั่วๆไป

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายกล่องไฟ

ป้ายโลโก้อะคริลิค มีคุณสมบัติพิเศษ คือทนความร้อนได้ดี แข็ง เหนียว น้ำหนักเบา แสงผ่านได้ เหมาะสมที่จะทำเป็นป้ายติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ข้อดีอีกอย่างคือสามารถทำสีที่เนื้อป้ายได้ ไม่ต้องกลัวว่าใช้ไปแล้วสีจะหลุด

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายกล่องไฟ

ป้ายโลโก้นีออน อย่างที่ได้รับชมกันมาแล้วข้างต้น ไอเดียการทำป้ายโลโก้นีออนนี้นั้นสามารถนำมาเป็นการตกแต่งภายในร้านได้ ซึ่งเป็นการนำหลอดไฟนีออมาดัดเป็นรูปถาม และข้อความหรือใช้เป็นชื่อร้านก็ได้ ทำให้ร้านของเราดูน่าสนใจมากขึ้น สะกดสายตาของผู้คนที่เข้ามาในร้านได้ทันที

ป้ายโลโก้ โลโก้ป้าย รับทำป้ายโลโก้ ป้ายกล่องไฟ