ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รับทำ ป้ายไฟตัวอักษร LED ราคาถูก รับประกันสูงสุดนาน 18 เดือน

รับทำ ป้ายไฟตัวอักษร LED ราคาถูก รับประกันสูงสุดนาน 18 เดือนป้ายไฟตัวอักษร คือ อุปกรณ์แสดงความชัดเจนของโลโก้แบรนด์ และช่วยให้การโปรโมทสินค้าหรือบริการต่าง ๆ มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น Wesignlab จึงสร้างสรรค์ตัวอักษรบนป้ายให้ออกมาตรงใจผู้สั่งทำมากที่สุด ทุกการออกแบบเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าสามารถสื่อสารออกมาได้ชัดเจนผ่านป้ายที่ตั้งใจทำมาเป็นอย่างดี พร้อมให้คำแนะนำต่อผู้ที่กำลังมองหาป้ายไฟledตัวอักษรหรือป้ายตัวอักษรทั่วไปที่โดดเด่น เหมาะสมต่อธุรกิจต่าง ๆ บริการให้คำปรึกษา มีตัวเลือกให้หลากหลาย และประเมินราคาฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถติดต่อเพื่อขอคำแนะนำและการร่างแบบ พร้อมประเมินราคาอย่างตรงจุดได้ที่ ID Line : @wesignlab และเบอร์โทรศัพท์ 095-401-4848

ป้ายไฟตัวอักษรประเภทต่างๆ
การทำป้ายไฟตัวอักษรจะมีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ โดยเฉพาะการส่องสว่างภายในตัวอักษร ที่จะมีทั้งการส่องสว่างด้านหน้าและด้านหลัง รวมไปถึงการใช้รูปแบบไฟที่จะมีลักษณะแตกต่างกันออกไป เพื่อทำให้เกิดการส่องสว่างที่มีความโดดเด่น พร้อมให้คุณสมบัติที่ตรงตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ ดังนั้นผู้ที่รับทำป้ายจึงต้องสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อทำให้ป้ายตัวอักษรได้ทั้งความแข็งแรงทนทาน ประหยัดไฟ และส่องสว่างอยู่เสมอ พร้อมการเลือกใช้โลหะหรือวัสดุต่าง ๆ ในการทำตัวอักษรป้ายไฟ เพื่อทำให้นำเสนอป้ายในช่วงกลางวันและกลางคืน ส่องแสงสว่างได้อย่างสมดุลและชวนให้มองมากที่สุด โดยรูปแบบการทําป้ายไฟตัวอักษรที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท ดังนี้
1. ป้ายไฟตัวอักษร LED
ป้ายไฟledตัวอักษร หรือที่ถูกเรียกว่า LED Lightbox จะเป็นการติดตั้งไฟ LED ไว้ตามตัวอักษรของป้าย มีจุดเด่นในเรื่องของการดัดแปลงรูปแบบให้เหมาะสมต่อป้ายที่ต้องการได้ง่าย ส่วนประกอบหลักจะเป็นหลอดไฟแบบ LED ที่มีขนาดต่าง ๆ  แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นขนาดเล็ก ถือเป็นหนึ่งในประเภทป้ายไฟที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุด เหมาะกับร้านค้า ร้านอาหาร และธุรกิจต่าง ๆ ที่จะต้องเปิดไฟป้ายให้เด่นชัดในช่วงเวลากลางคืน มากับคุณสมบัติเด่นเรื่องของการประหยัดไฟและให้ความทนทานสูง ทั้งยังเล่นสีสันได้อย่างหลากหลาย โดยมีการแบ่งรูปแบบย่อยออกมาอีก 3 แบบ คือ
ป้ายไฟออกหน้า
 ป้ายไฟออกหน้า ถือเป็นป้ายไฟledตัวอักษรที่มักจะใช้ร่วมกับตัวอักษรแบบอะคริลิค สามารถซ่อนไฟได้แล้วเปล่งแสงสีออกมาผ่านทางตัวอักษรหรือดีไซน์ต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน พร้อมการเป็นป้ายแบบตัวนูนที่มีการใช้ร่วมกับวัสดุหรือโลหะให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งผู้ที่เห็นป้ายลักษณะนี้จะมองตัวอักษรได้ชัดเจนมาก เพราะจะเปล่งแสงสว่างออกมาด้านหน้าตรง ๆป้ายไฟออกหลัง
ป้ายไฟออกหลัง จะใช้งานร่วมกับการทําป้ายไฟตัวอักษรแบบโลหะเป็นส่วนใหญ่ โดยที่ไฟ LED จะซ่อนอยู่ด้านหลัง เมื่อเปิดไฟป้ายแล้วจึงจะมีไฟออกมาซ้อนให้ตัวหนังสือดูเป็นเงาและมีมิติมากขึ้น จะติดตั้งด้วยการยกตัวอักษรให้ลอยแล้วซ่อนไฟไว้ด้านในตัวอักษร โดยการซ่อนไฟ LED ในลักษณะนี้จะสามารถทำได้ทั้งกับตัวอักษร โลโก้ หรือสัญลักษณ์ เมื่อเปิดไฟยามค่ำคืนจะเห็นป้ายที่ดูโดดเด่นมากขึ้นป้ายไฟออกหน้าและข้าง
ป้ายไฟออกหน้าและข้าง เป็นการดัดแปลงเพื่อทำให้กลายเป็นป้ายกล่องไฟตัวอักษร LED ที่ตอบโจทย์ดีไซน์ใหม่ของลูกค้ามากขึ้น โดยจะมีการฝังแสงสว่างไว้ภายใน แล้วทำให้เกิดการกระจายแสงไปทั่วตัวอักษร เมื่อเปิดใช้งานป้ายแล้วจึงจะเห็นแสงไฟที่เปล่งประกายออกมา ทั้งด้านหน้าและด้านข้างอย่างชัดเจน โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้กับวัสดุที่เป็นอะคริลิค ใช้งานได้อย่างเหมาะสมทั้งตัวอักษร โลโก้ และสัญลักษณ์ต่าง ๆ


2. ป้ายไฟตัวอักษรนีออน
ป้ายไฟตัวอักษรนีออนเป็นหนึ่งในรูปแบบป้ายที่ส่องแสงสว่างยามค่ำคืนมาอย่างยาวนาน จึงเป็นที่รู้จักกันอย่างดี โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร, บาร์ และผับตอนกลางคืน เพราะป้ายแบบนีออนจะส่องแสงสว่างที่ค่อนข้างสดใส ดัดแปลงเป็นรูปแบบตัวอักษรหรือรูปภาพต่าง ๆ โลโก้ และสัญลักษณ์ได้ง่าย พร้อมการให้สีสันที่มีความหลากหลายได้สูง ทั้งยังสามารถแบ่งออกเป็นนีออนดัดกับนีออนเฟล็กซ์ที่จะให้การใช้งานแตกต่างกันออกไป
โดยป้ายไฟตัวอักษรนีออนดัดจะมาในรูปแบบของหลอดเรืองแสง ประเภทหลอดแก้ว ที่จะมีการบรรจุก๊าซความดันต่ำไว้ด้านใน จึงนำมา หลอมและเป่าเพื่อดัดเป็นรูปทรงต่าง ๆ ให้โค้งงอได้ง่าย ให้แสงสว่างได้อย่างโดดเด่น แต่ก็มีข้อเสียมากพอสมควรเช่นกัน เพราะความร้อนสูง กระแสไฟจะมีแรงดันสูงจึงเสียหายได้ง่าย และค่อนข้างจะกินไฟพอสมควร
ส่วนป้ายไฟตัวอักษรหลอดนีออนเฟล็กซ์ จะเป็นหลอดเรืองแสงที่ใช้ระบบไฟแบบเดียวกับหลอด LED หรือที่ถูกเรียกว่าท่อเรืองแสง จะดัดให้เป็นรูปร่างได้หลายแบบ โดยจะมีอะคริลิคใสเป็นแผ่นรองอยู่ด้านหลังเพื่อทำการติดหลอด โดยจะมีข้อดีทั้งในด้านของน้ำหนักเบา อัตราการกินไฟต่ำ ให้ความทนทานดีกว่าหลอดแก้ว จึงเป็นหนึ่งในรูปแบบหลอดนีออนทําป้ายไฟตัวอักษรที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน


3. ป้ายไฟตัวอักษรปิงปอง
ป้ายไฟตัวอักษรปิงปอง หรือ LED Bulb จะมาในรูปแบบของการใช้หลอดกลมติดตั้งเข้าไปในป้าย โดยจะมีให้เลือกทาง หลอดแบบ Warm White และหลอด White Light ขนาด 3000K ที่จะสามารถให้แสงไฟสว่างด้วยอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วงานป้ายไฟledตัวอักษรในลักษณะนี้จะเน้นความเป็นวินเทจ ให้รูปแบบที่มีความแตกต่าง แต่วัสดุที่ทำป้ายจะต้องเป็นโลหะแบบยกขอบ เพื่อนำไฟกลมฝังเข้าไป ซึ่งในปัจจุบันไฟปิงปองหลอดกลม มีการทำเป็นรูปแบบไฟ LED ที่ใช้ระบบ RGB เพื่อเพิ่มลูกเล่น จึงให้ความเด่นที่มาพร้อมการประหยัดไฟได้ดีเช่นกันป้ายไฟตัวอักษร ดีอย่างไร
ป้ายไฟตัวอักษรมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในหลากหลายด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์ที่สามารถทำออกมาได้ตรงใจเจ้าของกิจการต่าง ๆ มากขึ้น มีการพัฒนารูปแบบให้เป็นทั้งตัวอักษร 3 มิติ, การฝังหลอดไฟ LED ไว้ด้านใน-ด้านหลัง และการใช้หลอดกลม ช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ได้มากขึ้น ทั้งยังติดบนผนังได้ง่ายและติดทนยาวนาน ใช้ในที่ร่มหรือกลางแจ้งแล้วยังคงเรืองแสงได้ดีอยู่ตลอดเวลา เลือกดีไซน์ได้ทั้งแบบการฝัง, การสลัก หรือการทำแบบลอยตัว 3 มิติ จึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยโปรโมทให้ธุรกิจของคุณสร้างความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ จดจำได้ง่าย ทำให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้ทันทีว่าธุรกิจของคุณคืออะไร จึงเป็นการทําป้ายไฟตัวอักษรที่กระตุ้นการตัดสินใจใช้บริการที่ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น