ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำไมเรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนยากไหม ดีกว่าประเทศอื่นอย่างไร?

สำหรับการใช้ภาษาต่างประเทศในชีวิตประจำวัน ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่เรื่องหนึ่งของนักเรียนนักศึกษาไทยเลยก็ว่าได้ ต้องยอมรับเลยว่าการมีทักษะในเรื่องของภาษาถือว่าเป็นใบเบิกทางสำคัญเพื่อต่อยอดด้านอาชีพและการทำงานในอนาคตได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษากลางที่ถูกใช้เป็นภาษามาตรฐานสากลในการสื่อสารกับผู้คนได้ทั่วโลก โดยชาวต่างชาติแต่ละสัญชาติมักจะมีสำเนียงการสื่อสารที่แตกต่างกัน ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเด็กยุคใหม่ที่ต้องการฝึกฝนและเพิ่มพูนทักษะทางด้านภาษา การเรียนภาษาที่อังกฤษจึงเป็นถือว่าเป็นการมาเปิดโลกทัศน์ในต่างแดนถือว่าเป็นตัวช่วยในการขัดเกลาความคิดและทัศนคติให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความแข็งแรงในด้านภาษา การเข้าสังคมและการใช้ชีวิตในอนาคตได้เป็นอย่างดี

การเตรียมตัวไปเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ ต้องเตรียมอะไรบ้าง ถ้าไม่เก่งภาษาอังกฤษจะเรียนรู้เรื่องไหม

   การเรียนภาษาที่อังกฤษถือว่าเป็นการเรียนซัมเมอร์ปรับพื้นฐานทางด้านของภาษาที่ต้นตอและเป็นการฝึกฝนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะสภาพแวดล้อมในต่างแดนจะบีบบังคับให้ผู้เรียนต้องฝึกฝนและใช้ความพยายามที่จะสื่อสารกับคนรอบข้างเพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างราบรื่นนั่นเอง ในส่วนของการเตรียมตัวเตรียมความพร้อมในการเรียน ในส่วนหลัก ๆ จะเป็นเรื่องของเอกสารในการใช้ยื่นสมัครเรียน เอกสารในการยืนยันตัวตน เอกสารการชำระเงิน รวมทั้งเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ในการเดินทาง ซึ่งหากผู้เรียนเข้ามาปรึกษาและรับคำแนะนำจาก Gent ทางเราจะมีการตรวจสอบและตรวจเช็คผู้เรียนอยู่เสมอ เพื่อให้เอกสารครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด ไม่ให้มีส่วนใดขาดตกบกพร่องและเป็นอุปสรรคต่อการเรียนอย่างแน่นอน ดังนั้นผู้เรียนจึงเหลือเพียงเรื่องของพื้นฐานทางภาษาและการเตรียมกายใจในการปรับตัวกับสภาพแวดล้อมใหม่เพียงเท่านั้น

คอร์สเรียนภาษาที่อังกฤษที่น่าสนใจเหมาะกับนักเรียนยุคใหม่!

สำหรับคอร์สการเรียนภาษาที่อังกฤษนั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 2 แบบการเรียน ได้แก่ คอร์สภาษาอังกฤษแบบ General English ซึ่งเป็นการเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษแบบทั่วไป ในการฝึกฝนทักษะพื้นฐานการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียน หลักไวยากรณ์ของการใช้ภาษา สำเนียงการออกเสียงที่ถูกต้องตามแบบฉบับเจ้าของภาษา โดยแบ่งระดับความรู้ความสามารถของผู้เรียนออกเป็นแต่ละระดับ เพื่อให้สามารถไล่ระดับความยากง่ายในการฝึกฝนให้แก่ผู้เรียนได้อย่างสะดวกและไม่บั่นทอนกำลังใจในการฝึกฝนของผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นการฝึกฝน
   
ส่วนแบบการเรียนคอร์สภาษาอังกฤษแบบ Academic English นั้นจะเป็นหลักสูตรการเรียนขั้นสูง ที่จะต้องมีการใช้ทักษะทางด้านของภาษาอย่างเข้มข้น โดยเน้นการใช้งานจริงได้อย่างมืออาชีพเสมือนเป็นเจ้าของภาษาได้เลยนั่นเอง ซึ่งตลอดระยะเวลาการเรียนจะต้องมีการเขียนบทความ เรียงความ เอกสารการวิจัยต่าง ๆ ในเชิงลึกอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งการเขียนถ่ายทอดความรู้โดยใช้ภาษาในเชิงของการงิเคราะห์ การสรุปเพื่อรายงานสิ่งที่ได้รับจากการเรียนรู้ ซึ่งถือว่ามีความยากเป็นอย่างมาก ทั้งในส่วนของเนื้อหา การสรุปผลลัพธ์ที่ได้ให้ออกมาเป็นสิ่งที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ต้องสามารถถ่ายทอดข้อมูลออกมาให้ได้มากที่สุด อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเพื่อความชัดเจนและความถูกต้องของข้อมูลมากที่สุด

หากมีปัญหาสามารถติดต่อใครได้บ้าง?
สำหรับผู้เรียนที่ประสบกับปัญหาในระหว่างการเรียน สามารถปรึกษาและติดต่อกับอาจารย์ที่ปรึกษาของผู้เรียนได้โดยตรง หรืออาจเข้าไปติดต่อศูนย์กลางหลักสำหรับนักเรียนแลกเปลี่ยนของโรงเรียนที่จะคอยรับฟังและเสนอแนะการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เรียน รวมทั้งผู้เรียนหรือผู้ปกครองยังสามารถสอบถามรายละเอียดในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนภาษาที่อังกฤษกับทาง Gent ได้เลยตลอดเวลาที่มีความกังวลหรือมีข้อสงสัยใด ๆ หรือแม้กระทั่งการเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์, อเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เสมอ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยตอบคำถามคลายความสงสัยให้ได้ทันที!

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 21, 2022, 07:39:47 AM โดย AllYouShouldKnow »