ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


4 แบบ เตียงนอน 3.5 ฟุต – 6 ฟุต สไตล์ใดที่คุณชื่นชอบมากที่สุด


เชื่อว่าหลายคนเคยเผชิญกับปัญหานอนไม่หลับ ถึงแม้จะพยายามข่มตาลงแล้วก็ตาม แต่ร่างกายกับตื่นตัวอยู่ตลอด โดยหนึ่งในสาเหตุของปัญหาการนอนนี้อาจมาจาก การนอนบนเตียงนอน 3.5 ฟุต ที่ไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องขนาดและรูปแบบของเตียง ฉะนั้น เพื่อให้การนอนของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในวันนี้เรามาดู 4 แบบ เตียงนอนราคาถูกใจว่ามีสไตล์ไหนพอจะตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณได้บ้างกันดีกว่า !!
 

1.เตียงไม้ หรือ เตียงนอน มินิมอล
              
เป็นวัสดุทำเตียงนอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล ซึ่งไม้มีความแข็งแรงพอจะรองรับน้ำหนักตัวผู้นอนได้สบาย ๆ นอกจากนี้ด้วยผิวสัมผัสและสีสันของเตียงไม้ ยังแผ่กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติอันสวยงามออกมาได้ดีทีเดียว โดยเตียงไม้มีหลากหลายขนาดให้เลือกสรรเริ่มตั้งแต่ 3.5 ฟุต ไปจนถึง เตียงนอน 6 ฟุต ที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ภายในห้องนอนได้อย่างลงตัว
 

2.เตียงนอน เหล็ก
              
โครงเตียงทำมาจากวัสดุเหล็กทั้งหมด กระทั่งจุดรองรับน้ำหนักก็เป็นเหล็กด้วยเช่นกัน ทว่าจะมีการผลิตเตียงเหล็กอยู่ 2 รูปแบบ คือ โครงเตียงที่ใช้เหล็กตัน และโครงเตียงเหล็กกล่องที่ด้านในกลวงโบ๋ อีกทั้งยังมีหลากหลายขนาดให้เลือก ซึ่งเตียงนอน 5 ฟุต เป็นขนาดกำลังดี เพราะไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไปนั่นเอง แต่ถึงกระนั้น ต้องมั่นใจด้วยว่า โครงสร้างเหล็กมีความหนาตั้งแต่ 1.2 มิลลิเมตรขึ้นไป มีจุกยางรองฐาน รวมถึงมีระบบการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทั้งนี้เพื่อความสบายใจในการนอนและป้องกันพื้นเป็นรอยจากการเคลื่อนย้าย
 

3.เตียงนอนบุผ้า หรือ เตียงนอน โมเดิร์น
              
คุณสมบัติเด่น ๆ ของเตียงนอนบุผ้าคือความสามารถช่วยระบายอากาศ ที่ต่อให้ภายในห้องจะร้อนสักเพียงใด เตียงก็ยังนอนสบายไม่อึดอัด โดยในปัจจุบันเตียงบุผ้ามาพร้อมโครงสร้างป้องกันปลวกและไรฝุ่น ฉะนั้น คุณจึงมั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกค่ำคืน หลับสบายจนถึงเช้า


4.เตียงบุหนัง
              
มีความเรียบหรูและลักชัวรี่แบบยุโรปสะท้อนออกมาจากหนังเมื่อต้องแสงไฟ ทั้งนี้โครงสร้างของเตียงมีความแข็งแรงทนทาน รวมถึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เนื่องจากเตียงบุหนังไม่สะสมฝุ่นและเชื้อโรคใด ๆ โดยขนาดของเตียงที่เหมาะสมที่สุด เห็นจะเป็นเตียงนอน 6 ฟุต หรือ King Size เนื่องจากเข้ากับคำว่า ‘ลักชัวรี่’ ได้อย่างพอดิบพอดีนั่นเอง
 
              
เป็นอย่างไรบ้างกับ 4 แบบ เตียงนอน 3.5 ฟุต – 6 ฟุต ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ โดยเราหวังว่าเมื่อคุณอ่านบทความนี้จนจบ คุณจะค้นพบเตียงนอนสไตล์ที่ชื่นชอบ รวมถึงเลือกใช้เตียงนอนราคาถูกใจที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี เพียงเท่านี้ ปัญหาอาการนอนกระสับกระส่ายหรือนอนไม่สบายตัว ก็จะไม่มากวนใจคุณได้อีกต่อไป !
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 08, 2022, 05:41:44 AM โดย totheworld »