ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เสริมสร้างพลังงานหลังออกกำลังกายด้วยไมโลกระป๋อง สูตรใหม่ที่มีช็อกโกแลตเข้มข้น

เสริมสร้างพลังงานหลังออกกำลังกายด้วย ไมโล กระป๋อง สูตรใหม่ที่มีช็อกโกแลตเข้มข้น โปรตีนสูง

   ผลิตภัณฑ์ไมโลแบบกระป๋องหรือ ไมโล แคน ถือเป็นการสลัดลุคภาพจำของเครื่องดื่มไมโลที่จะต้องมาแบบเป็นกล่องลงไปได้เลยเพราะด้วยรูปลักษณ์กระป๋องทรงกระบอกดีไซน์สวยจับถนัดมือทำให้ง่ายต่อการพกพาโดยเฉพาะตอนไปออกกำลังกาย ความพิเศษของไมโลสูตรนี้อยู่ตรงที่มีปริมาณโปรตีนสูงถึง 7,000 มิลลิกรัม ซึ่งสูงกว่าสูตรปกติที่มีโปรตีนเพียง 4,000 – 5,000 มิลลิกรัมเท่านั้น เรียกได้ว่า ไมโล แคน ให้โปรตีนสูงมากจึงช่วยเสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อให้ร่างกายมีพลังงานแอคทีฟได้ทั้งวัน

   นอกจากปริมาณโปรตีนที่สูงแล้วผลิตภัณฑ์ไมโลยังมีส่วนผสมของไมโล (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/goodness-of-milo) ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือโปรโตมอลต์สกัดที่ให้พลังงานสูงเพราะเป็นโมเลกุลคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่จะค่อย ๆ สลายตัวเปลี่ยนแป้งเป็นพลังงานอย่างช้า ๆ ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานที่ต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน และเมื่อทั้งสองพลังอย่างโปรโตมอลต์และโปรตีนจากนมผสานกันมาอยู่ในผลิตภัณฑ์ไมโลกระป๋องจากไมโลจะยิ่งช่วยเสริมสร้างพลังงานทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่าและแอคทีฟพร้อมลุยในทุกกิจกรรม ไมโลสูตรกระป๋องจึงเหมาะมากที่จะช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกายหลังจากการออกกำลังกายเพราะการออกกำลังกายในแต่ละครั้งนั้นร่างกายจะสูญเสียน้ำและพลังงานจากการเผาผลาญออกไปมากส่งผลให้เกิดความเมื่อยล้ากล้ามเนื้อหรือเกิดอาการหิวกระหายเพราะสูญเสียเหงื่อและแร่ธาตุเกินความพอดี โดยเฉพาะผู้ที่เล่นเวทเทรนนิ่งจะเกิดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อลงไปจึงควรได้รับโปรตีนเข้าไปช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงอย่างเพียงพอ

   การดื่ม ผลิตภัณฑ์ไมโล แบบกระป๋องสูตรใหม่นี้หลังจากออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยเสริมสร้างพลังงานและโปรตีนให้กับร่างกายทั้งยังช่วยฟื้นฟูความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ที่สำคัญยังทดแทนพลังงานที่เราเบิร์นจากการออกกำลังกายเพราะถ้าหากเราไม่เติมโปรตีนหรือพลังงานเข้าไปหลังจากออกกำลังกายแล้วจะทำให้ร่างกายเสียสมดุลเหนื่อยหอบจนทำให้เป็นลมหมดสติได้ นอกจากประโยชน์ทางตรงที่ช่วยเสริมสร้างโปรตีนและพลังงานแล้วไมโลแบบกระป๋องยังมีรสชาติที่อร่อยจากโกโก้เข้มข้นที่มีวิตามินหลายชนิดและยังมีรสชาติหวานน้อยเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเป็นอย่างมาก

   ผู้ที่ใส่ใจสุขภาพและออกกำลังอยู่เป็นประจำอย่าลืมมองหาผลิตภัณฑ์ไมโลสูตรหวานน้อย มาติดบ้านไว้เป็นตัวช่วยเสริมสร้างโปรตีนและพลังงาน เพื่อให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น หากสนใจผลิตภัณฑ์ไมโลแบบกระป๋องหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากทางไมโลสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/

ที่มาข้อมูล
https://www.milo.co.th/our-products/milo-can   
https://www.milo.co.th/goodness-of-milo