ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิวบ้านสวยในต่างจังหวัดจากค่ายแสนสิริ ‘อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น’

ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อบ้านที่เรานั้นจะต้องทำการพิจารณาเป็นอันดับแรกก็คือ เรื่องของทำเลที่ตั้ง การมีทำเลที่ตั้งศักยภาพอยู่ในย่านเศรษฐกิจไม่เพียงแต่ช่วยให้เรานั้นสามารถสัญจรไปมาได้สะดวกสบายและใกล้แหล่งอุปโภคบริโภคต่าง ๆ แล้วก็ยังสามารถที่จะต่อยอดทั้งในด้านของการลงทุนและการทำธุรกิจต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำบ้านขอนแก่นที่มีทำเลอยู่ในย่านเศรษฐกิจที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตหรูใกล้เมืองได้อย่างสะดวกสบาย
   โดยโครงการบ้านขอนแก่นที่เราจะขอแนะนำกันในวันนี้ก็คือ  อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น ซึ่งเป็นโครงการบ้านที่มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และก็ทาวน์โฮมขอนแก่น ให้เรานั้นได้เลือกสรรกันได้ตามความชอบและก็เหมาะสมกับขนาดของครอบครัว โดยโครงการบ้านใหม่ 2564 แห่งนี้ก็มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.19 - 5 ล้านบาท มาพร้อมกับโปรโมชันแพ็กเกจวันโอนในราคาพิเศษ
ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยวขอนแก่นแห่งนี้ก็มีความพิเศษไม่แพ้กับทำเลที่ตั้ง โดยมีทั้งคลับเฮาส์ของทางโครงการที่ออกแบบดีไซน์ด้วยความเรียบหรูแต่แฝงไปด้วยความสวยงาม มีห้องออกกำลังกายที่ออกแบบให้เป็นห้องกระจกใสช่วยให้ออกกำลังกายไปพร้อมกับการชมวิวภายนอกได้ ทั้งภายในห้องออกกำลังกายยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่พร้อมรับทุกกิจกรรมของลูกบ้าน นอกจากนั้น  บ้านจัดสรรขอนแก่นแห่งนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานไว้คอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม.
   สำหรับรูปแบบของแบบบ้านสองชั้นขอนแก่น โครงการ อณาสิริ มะลิวัลย์ มีดังนี้
•   บ้านเดี่ยวแสนสิริในขอนแก่นมีแบบให้เลือกมากถึง 5 รูปแบบด้วยกัน บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 127 – 156 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 – 4 ห้องนอน 3 – 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน
•   บ้านแฝด ขอนแก่น มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน
•   ทาวน์โฮมขอนแก่นมี 2 แบบให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอย 93 และ 133 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 – 2 คัน
   ในส่วนของทำเลบ้านขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ซึ่งเป็นถนนใหญ่ในย่านเศรษฐกิจสำคัญของเมืองขอนแก่น ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นท่าอากาศยานขอนแก่น สถานีรถไฟขอนแก่น ศูนย์ราชการจังหวัด โรงพยาบาลขอนแก่นราม โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น โรงพยาบาลราชพฤกษ์ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฮักส์มอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น เป็นต้น
   ต้องขอบอกเลยว่าสำหรับใครที่กำลังต้องการซื้อบ้านใหม่ในจังหวัดขอนแก่น โครงการบ้านจัดสรรขอนแก่นจากแสนสิริข้างต้นนี้ ถือว่าไม่ควรพลาดเพราะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพรวมถึงมีคุณสมบัติเป็นโครงการทาวน์โฮมขอนแก่นและบ้านเดี่ยวขอนแก่นที่มีความคุ้มค่าต่อการครอบครอง
คลิกชมบ้านเดี่ยวแสนสิริราคาไม่เกิน 3 ล้าน กรุงเทพเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว