ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คอนโดใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่ ติด BTS โครงการคุณภาพ

จุดเด่นของคอนโดใกล้รถไฟฟ้า
1.คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ทุ่นเวลาชีวิต
เนื่องจากเวลาเป็นเรื่องจำเป็นอันดับที่หนึ่งของคนกรุง คอนโดใกล้รถไฟฟ้า หนึ่งการเดินทางที่สบาย เร็วทันใจ ไม่ต้องเผื่อเวลา จะช่วยทำให้คุณย่นเวลาชีวิตไปได้มาก ยิ่งถ้าเกิดดำเนินงานในโซน CBD, New CBD การเลือกคอนโดใกล้รถไฟฟ้าหรือคอนโดติดรถไฟฟ้า นับเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยทีเดียว


2.อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน
ด้วยเหตุว่าคอนโดเป็นที่อยู่ที่อาศัยที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วนสำหรับในการดำรงชีวิต เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส มุมพัก ที่จอดรถไปจนกระทั่งร้านค้าสบายซื้อด้านในแผนการ แถมยังใกล้รถไฟฟ้าอีกด้วย


3.มีความปลอดภัยสูง
อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นจุดเด่นของคอนโดใกล้บีทีเอสหรือคอนโดใกล้รถไฟฟ้าหมายถึงความปลอดภัย เว้นเสียแต่มีกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง แล้ว ยังมีข้าราชการรักษาความปลอดภัยและก็ระบบคีย์การ์ดที่รอช่วยสกรีนคนเข้า-ออกของตึกอย่างเข้มงวด รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆเมื่อเกิดเหตุรีบด่วนขึ้นก็ไม่ต้องวิตกกังวล


4.ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์
ด้วยเหตุว่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า ชอบตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ชาวเมือง ทั้งยัง Community Mall, ห้าง, Shopping Mall, Co-Working Space, สถานที่เที่ยว, คาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ตามแนวรถไฟฟ้าทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการเดินทาง หรือจะนั่งท่องเที่ยวไปกินในเมืองก็สบาย ด้วยเหตุว่ายังมีห้องอาหารระดับ Michelin Guide ให้ท่านได้คัดเลือกแบบไม่น่าเบื่อ สร้างวันปกติให้แปลงเป็นวันพิเศษ


5.ทุ่นค่าใช้จ่ายในชีวิต
อีกหนึ่งจุดเด่นของคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เป็นการประหยัดค่าครองชีพ ทั้งยังค่าน้ำประปามัน ค่าแท็กซี่ หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เนื่องจากว่าคุณสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าได้ตลอดนั่นเอง


คอนโดใกล้รถไฟฟ้า  เหมาะสมกับคนใดกัน
ด้วยเหตุว่าคอนโดเป็นที่พักอาศัยที่แพงสัมผัสง่ายยิ่งกว่าการซื้อบ้าน ทำให้ผู้ที่เพิ่งจะเริ่มดำเนินการ หรือคนทำงานที่มีรายได้ไม่สูงมากมาย บุคลากรที่ทำงาน สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ โดยที่ไม่ต้องไปเช่าอยู่ให้เสียเปล่าไปทุกเดือน


คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เสนอแนะ
แผนการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า 28 ใกล้ลม
พิกัด: สถานีรถไฟฟ้าใกล้ลม
โครงงาน Limited Luxury Condominium Collection คอนโดใกล้รถไฟฟ้าแบบ High Rise 2 ตึก ซึ่งถูกวางแบบภายใต้แนวความคิด Urban Oasis จุดศูนย์กลางเมือง ที่มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม เหมาะสมกับผู้ที่อยากอาศัยอยู่ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเมือง แล้วก็ประทับใจไลฟ์สไตล์ชาวเมืองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ในราคาเริ่ม 12 ล้าน


สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช แผนการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น
พิกัด: สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช
โครงงานคอนโดใกล้รถไฟฟ้าแบบ Low Rise ให้อารมณ์เสมือนบ้าน สูง 8 ชั้น พร้อมเข้าอยู่ ห่างจากบีทีเอสเพียงแค่ 230 เมตร เน้นย้ำความโปร่งสบายและก็โอบล้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ชาวเมืองอย่างพอดี เหมาะกับผู้ที่พึ่งเริ่มปฏิบัติงาน บุคลากรที่ทำงาน ที่ปรารถนาหาที่พักอาศัยใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่ม 3.19 ล้าน


แผนการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า บีทนิค สุขุมวิท 32
พิกัด: สถานีรถไฟฟ้าทองคำหล่อ
โครงงานคอนโดใกล้รถไฟฟ้าระดับ Super Luxury Class High Rise 34 ชั้น ตกแต่งด้วยแนวความคิดใหม่โดยการดึงกลิ่นสมัย Mid Century Modern มาใช้ เพื่อย้ำความ Luxury มากขึ้นเรื่อยๆ มั่งคั่งไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกด้านในแผนการครบถ้วน เหมาะกับผู้ที่ชอบใจไลฟ์สไตล์คนกรุง อยู่ใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวและก็ห้องอาหารชั้นแนวหน้า ในราคาเริ่ม 19.5 ล้าน


โครงงานคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เซ็นทริค รัชโยธิน
พิกัด: สถานีรถไฟฟ้ารัชโยธิน
แผนการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าแบบ High Rise ระดับ Luxury Class สูง 21 ชั้น พร้อมเข้าอยู่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้ารัชโยธิน เพียงแค่ 150 เมตร รองรับไลฟ์สไตล์คนกรุงได้อย่างพอดี อีกทั้งคอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งชั้นหนึ่ง อื่นๆอีกมากมาย เหมาะกับคนพึ่งเริ่มดำเนินงาน บุคลากรสำนักงาน หรือผู้ที่ชอบใจไลฟ์สไตล์คนกรุง ในราคาเริ่ม 3.99 ล้าน