ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำบ้านพระราม 2 เส้นทางการคมนาคมสะดวก สาธารณูปโภคครบครัน

ทราบกันดีว่าบ้านแถวพระราม 2 ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านทาวน์โฮมเนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เส้นทางการคมนาคมสะดวก ใช้ทางด่วนเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย รถไฟฟ้าเข้าถึง รวมถึงสาธารณูปโภค เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำ ก็ตั้งอยู่ในละแวกนี้หลายแห่งด้วยกัน อาจพูดได้ว่าทำเลพระราม 2 เหมาะกับการเป็นที่ตั้งของ โครงการบ้าน เป็นอย่างมาก
แสนสิริหนึ่งในแบรนด์บ้านจัดสรรยอดนิยมได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลพระราม 2  เป็นอย่างดี ล่าสุดแสนสิริเปิดตัว 2 โครงการบ้านแถวพระราม 2 ซึ่งมีความโดดเด่นและล้ำสมัยด้วยนวัตกรรมใหม่เพื่อการอยู่อาศัย จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเกี่ยวกับโครงการบ้านพระราม 2 จากแสนสิริ 2 แห่งนี้เราไปดูพร้อม ๆ กัน

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 บ้านแถวพระราม 2 ที่จะทำให้คุณลืมภาพ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แบบเดิม ๆ
ทาวน์โฮมพระราม 2 โครงการนี้มีความพิเศษหลายด้านด้วยกัน อย่างแรกคือ พื้นที่หน้าบ้านซึ่งให้หน้ากว้างมากถึง 5.7 เมตร เกินกว่า townhome หรือ townhouse แบบเดิม ๆ ที่เราเคยเห็นกัน พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อแสนสิริจัดนวัตกรรมช่วยลดความร้อนสะสมภายในทาวน์โฮมด้วยกระจกเขียวตัดแสงและ UV Shield เพิ่มความทันสมัย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบคนรุ่นใหม่ด้วยปลั๊กไฟ - USB และการเดินสาย LAN ไว้ให้เพื่อกระจายสัญญาณ Wi - Fi อินเทอร์เน็ตได้ทั่วทุกพื้นที่ของบ้าน หากจะพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งนี้ก็คงบอกได้คำเดียวว่า “ครบ” เช่น สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก แยกส่วนกันเพื่อความปลอดภัย ห้องออกกำลังกาย สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่นและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มาตรฐานแสนสิริ พื้นที่ของทาวน์โฮมพระราม 2 แบบบ้าน 2 ชั้น จะอยู่ระหว่าง 16.25 – 43.2 ตารางวา เริ่มต้นด้วยบ้านขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ไปจนถึงบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คันเลยทีเดียว สามารถเป็นเจ้าของบ้านพระราม 2 แห่งนี้ได้ง่าย ๆ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาทเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านใหม่ 2564 ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ 
บุราสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวแสนสิริ บรรยากาศรีสอร์ท เติมเต็มความสุขด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อคนทุกวัยในครอบครัว
บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ท แต่แสนสิริยังใส่นวัตกรรมมากมายให้กับบ้านใหม่ทุกหลังภายในโครงการ เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุดสำหรับคนทุกวัย เริ่มจากเทคโนโลยีที่ใช้เพื่อสร้างความเย็นให้กับตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Texture Wall , Solar Attic , UV shield , Green Glass , Breeze Panel หรือแม้กระทั่ง Well Air by SCG เสริมด้วยนวัตกรรมใหม่ Emergency Light ระบบไฟฟ้าฉุกเฉินบริเวณโถงบันไดใช้งานขณะไฟดับได้นาน 6 - 8 ชั่วโมง ช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในยามวิกาล ยิ่งไปกว่านั้น บ้านเดี่ยวพระราม 2 ทุกหลังภายในโครงการยังมีการติดตั้งระบบ Security Camera ซึ่งไม่ใช่กล้องวงจรปิดธรรมดาแต่มาพร้อมไฟส่องสว่างคอยตรวจจับความเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนผ่านมือถือได้รวดเร็วฉับไวเพิ่มความปลอดภัยให้คนในบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีนวัตกรรม Sanctuary Space เป็นการออกแบบพื้นที่ในลักษณะ Semi - Outdoor ทำให้บ้านเดี่ยวพระราม 2 แห่งนี้มีพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย โดยเลือกปิดกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวหรือจะเลือกเปิดกระจกเมื่อต้องการสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้นได้ทุกเวลาตามต้องการ นับเป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่งเพราะมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องดีไซน์การออกแบบ บรรยากาศผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ทและมีนวัตกรรมล้ำสมัยที่แสนสิริจัดมาให้อย่างเต็มที่ สำหรับบ้านในโครงการแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 7 ล้านบาท
สำหรับท่านที่กำลังมองหาบ้านแถวพระราม 2 บนทำเลสุดสะดวก บุราสิริ พระราม 2 ตั้งอยู่ใกล้กับ จุดขึ้น - ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ส่วนสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 ตั้งอยู่ใกล้กับวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯฝั่งใต้ ด่านบางครุ วงแหวนอุตสาหกรรม ฝั่งสุขสวัสดิ์และทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์ จากข้อมูลข้างต้นทำให้เชื่อได้ว่าผู้พักอาศัยอยู่ภายใน 2 โครงการคุณภาพจากแสนสิรินี้ จะสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกสู่ต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วไม่แพ้ที่ไหน ๆ อย่างแน่นอน