ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ฟื้นบำรุงผิวด้วย PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM เซรั่มเดียวที่ช่วยรีบู๊ตให้สดใส เปล่งประกายในยามเช้า

ฟื้นบำรุงผิวด้วย PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM เซรั่มเดียวที่ช่วยรีบู๊ตให้สดใส พร้อมเปล่งประกายในยามเช้า

PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น มีผู้ใช้มากมายมีความเห็นตรงกันว่าใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีเกิดขึ้นกับผิวหน้าจริง ๆ โดยจุดเริ่มต้นมาจากเราเชื่อว่ามีผู้หญิงหลายคนที่ไม่ได้ใส่ใจดูแลผิวหน้าอย่างเต็มที่ พักผ่อนไม่เพียงพอ มีความเครียดสะสม รวมถึงนอนหลับไม่สนิทจนทำให้ผิวไม่ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ ดังนั้น เราจึงจำเป็นต้องให้เซรั่มบำรุงผิว YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ช่วยฟื้นฟูดูแลผิวให้กับหญิงสาวพร้อมให้หญิงสาวทุกคนตื่นเช้าขึ้นมาอย่างสดใส พร้อมผิวหน้าที่สวยเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา

PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน พร้อมตื่นมาแล้วหน้าเด้งเหมือนคนที่นอนมาครบ 8 ชั่วโมงต้องใช้เซรั่มตัวนี้เลยค่ะ เพราะด้วยส่วนผสมสุดพิเศษอย่าง มูนไลต์แคคตัส (Moonlight Cactus) ที่จะออกดอกเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวตั้งแต่เซลล์ผิวชั้นในจนถึงผิวชั้นนอกสุดที่ต้องเผชิญกับปัจจัยทางสภาวะแวดล้อม พักผ่อนไม่พอความเครียดสะสมมากมายเป็นเหตุทำให้ผิวเสื่อมสภาพและด้อยลง โดยสารสกัดที่ได้จาก มูนไลต์แคคตัส (Moonlight Cactus) จะช่วยให้ผิวมีกระบวนการฟื้นตัวของเซลล์และทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีได้อีกครั้ง พร้อมด้วยกลัยโคลิกแอซิด (Glycolic Acid) ที่ผสานการทำงานร่วมกันจึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมปกป้องเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงและเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

นอกจากส่วนผสมที่ทรงประสิทธิของ YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ขวดนี้แล้ว YSL ยังได้นำเอาเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้อย่างเทคโนโลยี BI-PHASE Exfoliator In-Oil มาช่วยในการฟื้นบำรุงผิว โดยทำหน้ารวมเนื้อเซรั่มทั้งสองส่วนให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน สำหรับส่วนแรกคือเนื้อเซรั่มที่เป็นน้ำมัน ทำหน้าปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวหน้าของเรา สำหรับเนื้อเซรั่มส่วนที่สองคือสารผลัดเซลล์ผิว ซึ่งทำหน้าผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น

สำหรับประสิทธิภาพการใช้งานของเซรั่มบำรุงผิว ของ YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ขวดนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครที่ใช้แล้วไม่ชอบเพราะเซรั่มขวดนี้เป็นเซรั่มที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกับผิวหน้าอย่างแท้จริง โดย 88% ของผู้ที่ใช้จริงรู้สึกได้ว่าผิวของตนเองนั้นดูเปล่งปลั่งขึ้น และ 86% ของผู้ใช้รู้สึกได้ทันทีว่าผิวของตนเองนั้นมีสุขภาพที่ดีขึ้น สุดท้ายคือผู้ใช้จริงกว่า 80% รู้สึกว่าผิวของตนเองนั้นดูเหนื่อยล้าน้อยลง และหากใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 28 วันหญิงสาวหลายคนพบว่าผิวหน้าแลดูมีความหมองคล้ำลดลง ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น และจุดด่างดำยังดูลดเลือนลงอีกด้วย

โดยวิธีใช้เซรั่มบำรุงผิว PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ขวดนี้ก็ง่ายนิดเดียวเพียงเขย่าเซรั่มให้ส่วนผสมทั้งสองเป็นเนื้อเดียวกัน ได้แก่ น้ำมันและสารผลัดเซลล์ผิว จากนั้นจึงหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือและทาเซรั่มบริเวณผิวหน้าให้ทั่ว โดยสามารถใช้เป็นประจำก่อนเข้านอนเพื่อให้เห็นผลลัพธ์แห่งผิวที่มีสุขภาพดีทันทีที่ตื่นลืมตาค่ะ

รีบมารีบู๊ตผิวของตนเองด้วย เซรั่มบำรุงผิว PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ขวดนี้ในราคาที่สมเหตุสมผล ด้วยประสิทธิภาพที่จัดเต็มคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย โดยมีทั้งหมด 2 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ ปริมาณ 30 ml ในราคา 3,300 บาท และปริมาณ 50 ml ในราคา 4,600 บาท ทั้งยังมีขวดรีฟีลในปริมาณ 30 ml ราคาเพียง2,800 บาท โดยหญิงสาวทุกคนสามารถสั่งซื้อควบคู่กับโลชั่นเสริมความชุ่มชื้น YSL PURE SHOTS HYDRA BOUNCE ESSENCE-IN-LOTION และครีมบำรุงเพื่อผิวดูอิ่มเอิบ YSL PURE SHOTS PERFECT PLUMPER CREAM เพื่อการดูแลผิวแบบขั้นกว่าของหญิงสาวทุกคน

สำหรับคนที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มหรือต้องการซื้อ YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM สามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออฟไลน์ที่เคาน์เตอร์ YSL ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทางการของ YSL https://www.yslbeautyth.com หรือช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของ YSL ได้เลยค่ะ เพราะ YSL อยากเห็นผู้หญิงมีผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกกันทุกคน