ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


น้ำหอม YSL LIBRE EAU DE PARFUM ให้ความหอมของดอกไม้เติมเสน่ห์ความเท่ปนเซ็กซี่ให้หญิงสาว

น้ำหอม YSL LIBRE EAU DE PARFUM ให้ความหอมของดอกไม้เติมเสน่ห์ความเท่ปนเซ็กซี่ให้หญิงสาว

กลิ่นหอมที่ทำให้หญิงสาวรู้สึกโหยหาถึงอิสระและทะยานไปสู่ความสำเร็จ นั่นคือกลิ่นหอมของ YSL LIBRE EAU DE PARFUM กลิ่นหอมที่เป็นตัวแทนของเสรีภาพ เพราะด้วยกลิ่นของดอกไม้ที่ปลูกในประเทศฝรั่งเศสและโมร็อกโก จึงมอบกลิ่นหอมที่ผสมผสานทั้งความสดชื่น ความมีชีวิตชีวา และมีความเท่ปนเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว จึงเติมความมั่นใจให้แก่หญิงสาวให้พร้อมทะยานก้าวสู่ความสำเร็จ

จุดเริ่มต้นของน้ำหอมสำหรับผู้หญิงในตระกูลกลิ่นฟลอรัล YSL LIBRE EAU DE PARFUM เพื่อสร้างความพร้อมให้หญิงสาวกล้าที่จะทะยานสู่อิสรเสรีอย่างเต็มขั้น เพราะในปัจจุบันผู้หญิงมากมายก้าวเข้าสู่อิสระทางความคิดมากขึ้น แน่นอนว่าน้ำหอม YSL LIBRE EAU DE PARFUM ที่ถูกรังสรรค์โดยอานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) และคาร์ลอส เบานาอิม (Carlos Benaim) ต้องพัฒนาตัวอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อก้าวให้ทันความคิดอันเป็นอิสระและเสรีดังกล่าว โดยใช้เวลาในการคิดค้นและพัฒนาน้ำหอมขวดนี้เป็นเวลาถึง 7 ปีเพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่ดีที่สุดจึงถือว่าเป็นกลิ่นหอมที่จุดพลังให้แก่ผู้หญิงที่กำลังเริ่มต้นไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีมากขึ้นยิ่งกว่าที่เคย พร้อมให้หญิงสาวได้สัมผัสกลิ่นหอมที่มอบพลังแห่งการใช้ชีวิตให้แก่ทุกคน

การดัดแปลงกลิ่นน้ำหอมที่ได้ทำลายอุปสรรคทางเพศไปเรียบร้อยแล้ว โดยน้ำหอม YSL LIBRE EAU DE PARFUM ขวดนี้เป็นการดัดแปลงมาจากน้ำหอมกลิ่นฟูแชร์ (fougère) ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นดั้งเดิมที่สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะซึ่งจะเน้นกลิ่นหอมในแบบฟรีสไตล์โดยใช้กลิ่นของดอกลาเวนเดอร์เป็นหลัก แต่ด้วย อานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) ต้องการทลายกำแพงทางเพศจึงได้รังสรร์กลิ่นฟูแชร์ (fougère) ในรูปแบบของผู้หญิงขึ้นมา จึงได้กลายเป็น YSL LIBRE EAU DE PARFUM ในที่สุด

น้ำหอมตระกูลกลิ่นฟลอรัล YSL LIBRE EAU DE PARFUM นั้นสามารถสร้างความสดชื่นมีชีวิตชีวาและสามารถเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่มีทั้งความเท่และความเซ็กซี่ เพราะด้วยกลิ่นของดอกส้ม (Orange Blossom absolute)  ดิวา ลาเวนเดอร์ (Diva Lavender) ที่มีทั้งความหอมเย็นและความหอมที่ปะปนมากับความเซ็กซี่ พร้อมด้วยกลิ่นหอมอันร้อนแรงจากเมล็ดถั่วทองกาจึงมอบมิติใหม่ของกลิ่นหอมที่มีความหรูหราแต่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นหอมอันทันสมัยของ LIBRE เปลี่ยนลุคของหญิงสาวให้เต็มไปด้วยความเข้มแข็ง เท่ และมีสไตล์ในแบบผู้ชายและความเซ็กซี่เย้ายวนชวนให้หลงใหลแบบผู้หญิงที่สามารถผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ซึ่งหากผู้หญิงคนใดต้องการสัมผัสกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยอิสระและเสรีขวดนี้
สามารถทดลองผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์ของ YSL ได้ทุกสาขาซึ่งมีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน
ได้แก่ ขนาด 90 ml ในราคา 6,000 บาท
ขนาด 50 ml ในราคา 4,500 บาท
และขนาด 30 ml ในราคา 2,850 บาทเท่านั้น

หากสนใจสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อได้ทั้งในรูปแบบออฟไลน์ที่เคาน์เตอร์ YSL ทุกสาขาและออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทางการ >>  https://www.yslbeautyth.com/ หรือผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของ YSL  โดยน้ำหอม YSL พร้อมให้ผู้หญิงทุกคนสัมผัสกลิ่นหอมที่เปี่ยมด้วยความเท่และเซ็กซี่ไปด้วยกัน