ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชี้เป้า! 3 แหล่งซื้อของแต่งบ้าน ราคาถูก แต่งบ้านให้ดูสวยแพงได้ง่าย ๆ

   ของแต่งบ้านถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านน่าอยู่ อีกทั้งยังสามารถสะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น ของแต่งบ้านดี ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป เพราะ ถ้าหากเรามีสไตล์ในใจ และเลือกโทนสี รวมถึงมุมของของแต่งให้เข้ากับบ้านได้ ต่อให้เป็นของแต่งบ้านที่มีราคาถูกก็สามารถทำให้บ้านดูสวย ดูแพง และน่าอยู่เหมือนที่ใจต้องการได้ ซึ่งในวันนี้ เราจะขอเอาใจคนรักการแต่งงานทุกคนด้วยการพาไปบุก 3 แหล่งซื้อของแต่งบ้านราคาถูกชื่อดังที่จะช่วยให้เราแต่งบ้านให้สวยได้ในงบประมาณที่เลือกเอง แล้วแต่ละที่จะมีของเด็ด ราคาโดนแค่ไหน ตามมาดูไปพร้อมกันได้เลย


JBUYNOW
   หากใครที่ไม่มีเวลาไปเดินดูร้านขายของตกแต่งบ้านหลาย ๆ ที่ด้วยตัวเอง การเปิดเว็บไซต์เข้า JBUYNOW เพื่อตามหาของแต่งบ้านที่มีราคาถูก แต่มีดีไซน์สวยไม่ซ้ำใครก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่คนชอบแต่งบ้านทำได้ โดยไม่ว่าจะเป็นของแต่งบ้านแบบไหน ดีไซน์ใด จะใช้นอกบ้านหรือในบ้าน JBUYNOW ก็มีทุกประเภทของสินค้าให้เลือกได้เต็มที่ ที่สำคัญ สินค้าทุกชิ้นยังเป็นสินค้าที่มีราคาสุดคุ้ม บางชิ้นถึงกับมีราคาเทียบเท่าราคาโรงงาน แต่ให้คุณภาพและการใช้งานที่คุ้มค่าอีกด้วย หากใครอยากได้ของแต่งบ้านที่มีราคาถูก คุณภาพดี ๆ จัดไปเลยที่ JBUYNOW

Littlehome.studio
   แต่ถ้าหากใครเป็นสายท่องไอจีที่กำลังมองหาของแต่งบ้านสไตล์มินิมอล หรือมูจิที่จะช่วยประหยัดพื้นที่ไปพร้อม ๆ กับเสริมบ้านให้ดูสวย เรียบสไตล์ญี่ปุ่น Littlehome.studio ก็เป็นอีกหนึ่งร้านของแต่งบ้านที่มีราคาถูกที่ไม่ควรพลาด ซึ่งนอกจากของตกแต่งบ้านสวย ๆ แล้ว ทางร้านยังมีของใช้สุดคิวท์ที่จะช่วยแต่งบ้านให้สวยและดูอบอุ่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกล่องจัดระเบียบสไตล์มินิมอลราคาไม่แรง รวมถึงเตา กะทะและบรรดาของใช้น่ารัก ๆ ที่สามารถใช้งานได้จริงก็มีให้เลือกมากมาย หากใครมองหาของแต่งสไตล์นี้อยู่ ลองกดไอจีเข้าไปดูได้เลย!

Crystal Design Center (CDC)
   แต่ถ้าหากใครพอมีเวลาไปเลือกของแต่งบ้านที่เหมาะกับบ้านตัวเองได้ Crystal Design Center หรือ CDC ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งของแต่งบ้านที่มีทั้งของราคาถูกจนไปถึงของราคาแพงให้ได้เลือกสรรตามดีไซน์และความต้องการของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง โดยภายใน CDC นั้นมีของตกแต่งให้เราได้เลือกมากกว่า 10,000 แบรนด์ที่เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ทุกเพศทุกวัย พูดง่าย ๆ ก็คือนอกจากจะเลือกได้ตั้งแต่เช้ายันเย็นแล้ว CDC ยังเหมาะเป็นที่ที่ให้ครอบครัวเข้ามาใช้เวลาเพื่อเลือกของแต่งบ้านให้ลงตัวกับความต้องการของทุกคนได้อีกด้วย

   เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ลิสต์ร้านของแต่งบ้านราคาถูกที่นำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนได้เจอร้านที่ถูกใจเพื่อแต่งบ้านให้เหมาะกับความต้องการของตัวเองได้นะ อย่าลืมหาเวลาไปเลือกดู เลือกชอปเพื่อแต่งบ้านให้สวยดั่งใจด้วยล่ะ

บ้านสวยและราคาถูกมากครับ