ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Beach Flag,ธงทะเล,ธงขนนก,ธงปาร์ตี้,ธงปีกนก อีเว้นท์ไหนๆปาร์ตี้อะไรก็เอาอยู่ - ht

Beach Flag,ธงทะเล,ธงขนนก,ธงปาร์ตี้,ธงปีกนก อีเว้นท์ไหนๆปาร์ตี้อะไรก็เอาอยู่

เราเป็นร้านทำธงBeach Flag, ร้านทำธงทะเล, ร้านทำธงขนนก, ร้านทำธงชายหาด, ร้านทำธงปีกนก, ร้านทำธงปาร์ตี้ ด้วยความสูงกว่า 5 เมตรของธงทิวเหล่านี้ ทำให้แบรนด์สินค้าคุณลอยเด่น เห็นชัดแจ่มแม้จะอยู่ไกลๆ สร้างอิมเมจและย้ำโลโก้ผลิตภัณฑ์ ให้ตรึงตา ผู้คนผ่านไปผ่านมาที่ได้เห็น

และที่สำคัญสำหรับบางคนที่ยังไม่ทราบ การผลิตธงทะเล, การผลิตธงขนนก, การผลิตธงชายหาด, การผลิตธงปีกนก, การผลิตธงปาร์ตี้ สามารถทำแบบเฉพาะไม่จำเป็นต้องเหมือนกันทุกๆผืนได้ เพราะเป็นระบบการผลิตธงBeach Flag ระบบดิจิตอลปริ้นไม่ใช่ระบบสกรีน จึงทำให้สามารถสั่งผลิตธงผ้าได้แบบไม่ซ้ำกันเลย โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

7 ข้อดีของงานพิมพ์ธงชายหาด ที่ผลิตธงในระบบDigital Printคือ

1. ลูกค้าสามารถสั่งทำธงปาร์ตี้ ธงทะเล ได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องปริมาณการผลิต หรือ จำนวนการพิมพ์จะสั่งทำธงชายหาด 1 ตัวก็ทำได้ และ จำนวนเฉดสีในการพิมพ์จะมีการไล่โทน 7 สีมณี 7 แสง เราก็จัดให้ด้ายยย

2. คุณภาพเครื่องจักรและเครื่องพิมพ์และวัสดุพิมพ์ที่ได้มาตรฐานของบิลเลี่ยน พลัส ทำให้ผลงานพิมพ์ธงปีกนกหรือธงขนนกของเรา คมชัด สีสัน สดใส โดยเฉพาะเมื่อใช้กับผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ ที่มีคุณสมบัติสามารถทนทานต่อแสงแดดได้ดี และมีความทนทานสูงไม่เกิดรอยยับได้ง่าย และใข้อสำคัญคือให้สีที่เงา สดคมเข้ม สร้างแบรนด์คุณให้ดูสนใจน่าสนใจมอง

3. เราเน้นการควบคุมคุณภาพสี ตามมาตรฐานงานพิมพ์สากลด้วยโปรไฟลึสีที่ตรง และมีการปรูฟสีของธงBeach Flag, ธงทะเลให้ลูกค้าดูก่อนผลิตงานจริง สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจในProduction ของเรา

4. Billion Plus เราเป็นโรงงานผู้ผลิตธงขนนก, ธงชายหาด, ธงปีกนก, ธงปาร์ตี้ เราจึงสามารถรองรับการผลิตธงโฆษณาจำนวนมากได้ ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งธงBeach Flag หลักสิบตัว หลักร้อยตัวหรือหลักพันตัว เราก็สามารถจัดการผลิตให้ท่านได้

5. สำหรับผ้าที่ใช้ทำ Beach Flag, ธงปาร์ตี้ เราจะมีให้เลือกมากมายหลายแบบขึ้นอยู่กับการใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นผ้า Taffeta fabric หรือผ้าร่ม คุณสมบัติ ให้สีที่อิ่มสดใส สมจริง พริ้วตามลม น้ำหนักเบา สกปรกแล้วซักทำความสะอาดได้ เหมาะกับประเทศไทยที่มีฝุ่นเขม่าควันดำสูง และนิยมใช้มาก กรือจะเป็นผ้า Knitted fabric หรือผ้าตาข่าย คุณสมบัติ การระบายลมจะดีเนื่องจากเนื้อผ้ามีรูจำนวนมาก โปร่งแสง แต่สีสันจะอิ่มไม่เท่ากับผ้าร่ม

6. งานพิมพ์ธงชายหาด,ธงขนนก จัดเป็น Green Product ผ้าที่เป็นวัตถุดิบตั้งต้นในการผลิตย่อยสลายได้ง่ายจึงเป็นสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมในประเทศยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น ประเทศที่สำนึกในด้านสิ่งแวดล้อมสูง

7. ด้วยงานพิมพ์ระบบ Dye Sublimation งานพิมพ์มีความทนทานต่อการซัก การถูกแดด ฝน ชะล้าง งานพิมพ์ธงBeach Flag, ธงทะเล ธงขนนก จึงยังคงให้สีสันสว่างสดใส ละเอียด คมชัด

ธงBeach Flagราคาถูก, ธงทะเลราคาถูก, ธงขนนกราคาถูก, ธงชายหาดราคาถูก, ธงปีกนกราคาถูก, ธงปาร์ตี้ราคาถูก มาที่ ร้านทำธง บิลเลี่ยน พลัส รับประกันความพึงพอใจ 100% งานดีมีคุณภาพ งานคงทน เสาโครงธงแข็งไม่หักงอง่าย ฐานธงพลาสติกเกรดเอ ไม่รั่ว ไม่ซึม ไม่แตกง่าย

Billion Plus Communication
Line Official https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 : 095-942-4299 : 095-942-9456 : 02-7454440-2
ธงทะเล,ธงปาร์ตี้,ธงขนนก : https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
email : billionplus1@gmail.com