ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมฮิตปี 2020 ครีมลดรอยสิว จุดด่างดํา ฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน

รวมฮิตปี 2020 ครีมลดรอยสิว จุดด่างดํา ฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน
   รอยดำรอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวทำให้ไม่มั่นใจ เวลาแต่งหน้าผิวไม่เนียนสวยหรือต้องลงรองพื้นหนาเสียเวลาไม่ใช่น้อย สาว ๆ คนไหนไม่อยากมีริ้วรอยด่างดำเพียงเลือกใช้ ครีมรักษารอยสิว ในการกำจัดรอยสิวและป้องกันรอยแผลเป็นอย่างเห็นผล มีครีมลดรอยสิวให้เลือกหลายแบรนด์ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะลองทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ทางเราได้รวบรวมครีมและเจลยอดฮิตปี 2020 ที่เห็นผลไวและน่าเชื่อถือที่สุดมาแนะนำกัน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลบเลือนรอยแผลจากสิวแบบเร่งด่วน สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในสองสามสัปดาห์แรก มีทั้งหมด 6 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้
   1.ซีเบลสการ์เจล (Cybele Scargel) ปริมาณ 9 กรัม/19 กรัม ยาทารอยแผลเป็น ยอดฮิตที่ผู้ใช้บอกต่อกันมาก ส่วนผสมสำคัญ ได้แก่ สารสกัดจากหัวหอม, ใบบัวบก, ว่านห่านจระเข้, มะขาม, ปอสา, วิตามินอี มีสรรพคุณสมานแผล จุดด่างดำจากสิวดูจางลง ไม่เพียงทำให้ผิวเรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังลดรอยแผลเป็นนูนแดง ทำให้แผลนุ่มและสีผิวสม่ำเสมอ ทาบริเวณแผลสิว เช้าและเย็น ใช้ง่ายแผลหายเร็วมาก
   2.ฮีรูสการ์ โพสต์แอคแน่ (Hiruscar Postacne) ปริมาณ 10 กรัม ครีมลดรอยดำสิว  เหมาะสำหรับรอยแผลสิวใหม่ ๆ รอยด่างดำรอยแดงจางลงเร็วมากเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องวันละ 2-3 ครั้ง ส่วนผสมสารสกัดจากหัวหอม, ไพโอนิน, อัลลันโทอิน, วิตามินบี 3 อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เหมาะกับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ สมานแผลเร็วและป้องกันรอยสิวด้วย
   3.โปรวาเมด สการ์โซนแอคเน่ (Provamed Scarzone Acne) ปริมาณ 5 กรัม ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว ครีมลดรอยดําจากสิว และลดการอักเสบของสิวที่เภสัชกรแนะนำว่าเห็นผลเร็ว ด้วยสรรพคุณของสารสกัดจากหัวหอมและวิตามินอีที่สมานรอยแผลจางลงรวดเร็ว สีผิวสม่ำเสมอและผิวเรียบเนียน ใช้ทานวดบนรอยแผลสิววันละ 2-3 ครั้งปรับสีผิวสม่ำเสมอและผิวเรียบเนียนภายใน 1-2 สัปดาห์
   4.สมูท อี ครีม พลัส ไวท์ (Smooth E Cream Plus White) 60 กรัม ครีมบำรุงสารพัดประโยชน์ที่เป็นทั้ง ครีมรักษารอยสิว ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ รอยแดงรอยดำดูจางลง ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน ลิโคไรซ์ สารสกัดจากธรรมชาติ ผิวบอบบางเป็นสิวใช้แล้วไม่แพ้ ไม่เกิดสิวใหม่ซ้ำซ้อน ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องรับประกันหมดปัญหาริ้วรอยสิวกวนใจ
   5.ไจเอล เอซี เคลียร์ ครีม (Jaiel AC Clear Cream) ปริมาณ 75 มล. ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย เหมาะสำหรับลดรอยดำและรอยแดงจากสิวเห็นผลเร็ว ใช้หลังจากสิวอักเสบหายแล้ว ไม่เพียงช่วยลดเลือนรอยแผลดูจางลงเท่านั้น ยังช่วยลดสิวอุดตัน ควบคุมความมัน และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วน เช่น ผักเบี้ยใหญ่, ใบบัวบก, ดอกพิทูเนีย, ดอกคาโมมายล์, โรสแมรี่, ดอกลาเวนเดอร์, รากชะเอมเทศ รวมทั้งวิตามินบี 3 และเบต้า กลูแคน ผิวเป็นสิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลย
   6.ฮีรูสการ์ เจล (Hiruscar Gel) ปริมาณ 7 กรัม ครีมทาแผลเป็น ลดรอยสิว เป็นเจลดีเลิศที่ใช้ประโยชน์ครอบคลุมทุกรอยแผลเป็นและหลุมสิว ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ เหมาะสำหรับผิวบอบบางโดยเฉพาะ มีสรรพคุณดีเลิศ ช่วยลดเลือนรอยแผลเร็วไม่แพ้แบรนด์อื่น เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่มาแรงตลอด เจลใสไม่เหนอะหนะ ทาบาง ๆ ก่อนแต่งหน้าได้ตามปกติ
   หากเป็นสิวทิ้งรอยด่างดำตกค้างบนผิวหน้า ไม่แน่ใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ใดดี เพราะผิวเป็นสิวมักจะบอบบางแพ้ง่าย ยิ่งเป็นสิวยิ่งมีรอยแผลเป็นได้ง่าย แนะนำให้ลองผลิตภัณฑ์มาแรงของปีที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ปรับสภาพผิวให้นุ่ม รอยแดงจุดด่างดำลดเลือนในเวลาเพียงไม่กี่วัน และรอยแผลจางลงในสองสามสัปดาห์เท่านั้น นอกจากนี้ที่วัตสันก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมาย เช่น แผ่นมาร์คหน้า วิตามินอาหารเสริม และอีกมากมาย สามารถหาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา