ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


วิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ฉบับปี 2021

วิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ฉบับปี 2021

ใกล้เข้าช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือเทศกาลแห่งการให้ของขวัญ หลายคนคงกำลังมองหาไอเดียให้ของขวัญกันถ้วนหน้า แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่มาหยุดชะงัก ไม่รู้จะเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ให้ผู้หลักผู้ใหญ่แบบไหนดี วันนี้เราเลยมีไอเดียเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ฉบับปี 2021 มาฝาก รับรองว่าหมดปัญหาเลือกของขวัญให้ท่านไปเลย
รวมไอเดียเลือกของขวัญให้ผู้ใหญ่เลือกของขวัญให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ท่าน

อย่างแรกในการตัดสินใจเลือกของขวัญ เราต้องรู้ก่อนว่าเราจะซื้อให้ใคร แล้วเขาเป็นคนแบบไหน มีไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้าง อย่างเช่น เป็นผู้ใหญ่ที่ยังทำงานอยู่ เป็นผู้ใหญ่ที่รักสุขภาพ เป็นผู้ใหญ่ที่ชอบทำอาหาร หรือเป็นคนที่รักธรรมชาติ เมื่อเรารู้ว่าท่านเป็นคนนิสัยแบบไหน จะทำให้เราเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ได้ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าเราซื้อให้เหมาะกับนิสัยเขาเท่าไหร่ แน่นอนว่าเปอร์เซ็นต์ที่ท่านจะหยิบมาใช้ ก็มีมากด้วย


เลือกของขวัญที่ดีต่อสุขภาพ

เนื่องจากในปี 2020 นี้ เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ขึ้น ทำให้ทุกคนให้ความสนใจเกี่ยวกับสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้สูงอายุ เนื่องจากประสิทธิภาพการทำงานภูมิคุ้มกันของพวกเขาน้อยลงกว่าวัยรุ่น วัยทำงาน ทำให้พวกเขาต้องยิ่งใส่ใจ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังเล็งของขวัญปีใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ อย่างเช่น อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ อาหารที่ดีต่อสุขภาพ หรือสิ่งของที่ช่วยให้ผู้ใหญ่ของคุณห่างไกลเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเช่น เครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ ที่ลดการสัมผัสสิ่งของ


เลือกของขวัญที่เสริมสิริมงคล

คนไทยล้วนมีความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นเลขเบอร์โทรศัพท์ เลขทะเบียนรถ สีมงคล หรือการพกสิ่งศักดิ์สิทธิ์อันไหนช่วยให้ร่ำรวย ช่วยเรื่องการงาน ช่วยเรื่องความรัก เรื่องสุขภาพ ซึ่งพวกนี้กลายเป็นเรื่องธรรมดาในชีวิตประจำวัน รวมถึงในหมู่ผู้สูงอายุด้วยเช่น เพราะฉะนั้นลองเลือกของขวัญที่เสริมสิริมงคล อย่างเช่น ของประดับบ้านที่มีความหมายมงคล ต้นไม้มงคล หินนำโชค หรือพระพุทธรูป รูปปั้นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นต้น


เลือกของขวัญแฮนด์เมด

ของแฮนด์เมดหรือของที่ผลิตในท้องถิ่น ถือเป็นงานฝีมือที่เน้นความปราณีต ความสวยงาม แถมของประเภทนี้ผู้หลักผู้ใหญ่หลายคนก็มีความชื่นชอบอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นของแฮนด์เมดที่ผลิตในท้องถิ่น ก็มักจะถูกอกถูกใจผู้ใหญ่หลายๆ คนไม่น้อย อย่างเช่น ผ้าทอ เครื่องแต่งกาย ผ้าซิ่น ผ้าพันคอ หรือเครื่องประดับ กระเป๋า ต่างหู เชื่อว่าผู้ใหญ่ที่ได้ของขวัญอันนี้ไป ต้องชอบอกชอบใจแน่นอน

และนี่คือ 4 ไอเดียในการเลือกของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ใหญ่ งานนี้ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไร อย่าลืมเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้ หรือหากใครต้องการช้อปสินค้าอย่างเช่น เครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ หรือก๊อกน้ำอัตโนมัติ สามารถเข้ามาที่ Lazada Dr.Faucet ได้เลย