ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อาหารเสริมยิ่งเริ่มเร็วยิ่งดี 5 ตัวจากอมาโด้ ช่วยเรื่องผิวพรรณ

อาหารเสริมยิ่งเริ่มเร็วยิ่งดี 5 ตัวจากอมาโด้ ช่วยเรื่องผิวพรรณ
   เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักหรือเคยได้ยินผ่านหูผ่านตากับแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดนิยมที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนจนเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในขณะนี้อย่างแบรนด์วิตามินแบล็คมอร์
 และ อมาโด้ กันมาบ้างแล้วแน่ ๆ เพราะแบรนด์นี้เขาโดดเด่นมากในเรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดูแลผิวพรรณและร่างกายจากภายในโดยเฉพาะ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในแบรนด์ได้รับการยอมรับและมียอดขายถล่มทลายเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงจะมารีวิวอาหารเสริมในเครืออมาโด้ที่ถือว่าเป็น 5 ตัวท็อป เพราะจากประสบการณ์ส่วนตัวที่เมื่อทานแล้วประทับใจมาก แถมยังเห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
   1. อมาโด้ คอลลิจิ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ +วิตามินซี พลัสซี
   คอลลาเจนตัวคลาสสิกของอมาโด้ถือเป็นตัวแรกที่ทุกคนต้องรู้จัก ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์จากปลาทะเลน้ำลึก ปราศจากสีและสารปรุงแต่งกลิ่น แต่ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรสชาติใด ๆ เลย ดื่มง่ายมาก สามารถผสมกับเครื่องดื่มหรืออาหารอะไรก็ได้ แถมยังมีวิตามินซีผสมมาด้วย ทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจนในร่างกายได้ดี
   2. อมาโด้ พี-คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัสซี 110,000 มก
   เป็นคอลลาเจนอีกตัวของอมาโด้รุ่นล่าสุดที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าเดิมและรวดเร็วกว่าเดิมถึง 4 เท่า เพราะเป็นส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ HACP Collagen Tripeptide โมเลกุลขนาดเล็ก กับวิตามินซี ทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้ทันที ตัวนี้ทานง่ายมาก ละลายเร็ว ไม่มีกลิ่นคาว หรือจะเป็น วิตามินBlackmore ก็มีตัวคล้ายๆ กัน
   3. Amado Cerigi Rice Extract
   ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์ทั้งผิวพรรณและร่างกาย เพราะนอกจากจะมีคอลลาเจนและวิตามินซีที่ดูแลผิวแล้ว ยังมีสารสกัดเซราไมด์สกัดจากข้าว ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นเปล่งปลั่งไม่แห้งกร้าน และยังมีวิตามินบี 6 และ บี 12 ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทอีกด้วย แนะนำว่าถ้าใครที่ทานน้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส อยู่แล้ว ควรจะทานตัวนี้ร่วมด้วยจะดีมาก ๆ
   4. อมาโด้ พรี-บี ไฟเบอร์ พรีไบโอติก
   ตัวนี้เป็นอาหารเสริมไฟเบอร์ที่เหมาะมากกับสาว ๆ ที่กำลังต้องการลดน้ำหนัก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์และพรีไบโอติกที่จำเป็นต่อแบคทีเรียในลำไส้ ทำให้ปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ได้ดี ระบบขับถ่ายและการดูดซึมสารอาหารก็จะดีตามไปด้วย ในหนึ่งซองเทียบเท่ากับการทานผักผลไม้ถึง 350 กรัม ให้ไฟเบอร์สูงเกือบ 10000 มิลลิกรัม ตัวนี้ดีจริง ๆ
   5. อมาโด้ อาร์
   ตัวนี้เหมาะมากกับสาว ๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยการเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ประสิทธิภาพตัวนี้เทียบเท่ากับการทาน ครีเอทีน สารเร่งการเผาผลาญเลยทีเดียว แต่ตัวนี้ปลอดภัยกว่ามากเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Perfload จากเมล็ดองุ่น ทับทิม และชาเขียว ทานแล้วจะเร่งการเผาผลาญดีกว่าเดิมถึง 2 เท่า แม้ใช้เวลาออกกำลังกายเท่าเดิม
   ทั้งหมดนี้ก็เป็นอาหารเสริมตัวท็อปฮอตฮิต 5 แบบ 5 ชนิด ของ อมาโด้ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง ๆ หรือจะเป็น Blackmores  ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและผิวพรรณ แนะนำว่าสาว ๆ ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพทุกคนจะต้องมีติดบ้านไว้