ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี จัดเต็มความคุ้มค่า สำหรับรถยนต์ 5 แบรนด์ยอดนิยม

เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี จัดเต็มความคุ้มค่า สำหรับรถยนต์ 5 แบรนด์ยอดนิยม

   ในปัจจุบันนี้เราจะพบเห็นว่ามีการขับขี่รถยนต์กันมากขึ้น เนื่องด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง เมื่อตลาดรถยนต์มีการเติบโตมากขึ้น การผลิตยางรถยนต์ออกมาสู่ท้องตลาดจึงต้องมีความหลากหลายเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน เพื่อสอดคล้องกับประเภท ลักษณะของรถและการใช้งานต่าง ๆ โดยรถยนต์ในแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนมีคำถามว่า ยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดี มีความคุ้มค่าที่เหมาะสำหรับ 5 แบรนด์รถยอดนิยม ดังนั้นอย่ารอช้าตามไปดูรายละเอียดกันได้เลย

เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี จัดเต็มความคุ้มค่าสำหรับรถยนต์ 5 แบรนด์ยอดนิยม

Nissan แบรนด์รถยนต์ยอดนิยม รุ่น Nissan Teana และ Nissan March ยางรถยนต์ ที่มีความเหมาะสมกับรถยนต์ข้างต้นคือ BRIDGESTONE รุ่น ยางกลุ่ม firestone F01 FUEL FIGHTER เน้นในเรื่องการขับขี่ที่คล่องตัว ตัวยางรถยนต์สามารถออกแบบให้มีการยึดเกาะถนนได้ดีด้วยที่ตัวยางผสมผสานบล็อคทั้งด้านนอกและด้านในให้มีการเชื่อมต่อกัน ในส่วนนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหน้ายาง ช่วยให้สามารถตอบสนองทุกจังหวะการขับขี่ได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังช่วยในเรื่องประหยัดน้ำมันได้ดีอีกด้วย ราคายางอยู่ที่ 1,500-3,700 บาทต่อเส้น

รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่าง BMW X5 X3 ยางรถ bmw ที่มีความเหมาะสมควรมีสมรรถนะดังต่อไปนี้ สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยในทุกสภาพถนน มีประสิทธิภาพการเบรกที่เหนือชั้นแม้การเบรกบนพื้นถนนที่เปียก ตัวยางรถยนต์ช่วยควบคุมรถยนต์ให้นิ่มนุ่มขณะขับขี่และการตอบสนองของพวงมาลัยที่ต้องมีความฉับไว ด้วยยาง BRIDGESTONE รุ่น  ALENZA 001 ที่ถูกออกแบบให้มีความโค้งมนของสันปลายร่องดอกยางที่เหมาะสม ช่วยในการยึดเกาะพื้นถนนได้ดี มีอายุการใช้งานของยางที่ยาวนานขึ้น โดยยางรถยนต์รุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 7,000 ถึง 18,900 บาท

ใครที่ใช้รถยนต์โตโยต้า รุ่น Toyota Vigo Toyota Revo และ Toyota Commuter ยางรถยนต์ โตโยต้า ที่เหมาะสำหรับการใช้งานคือ BRIDGESTONE รุ่น DURAVIS R611 ราคาอยู่ในช่วง 3,200-3,800 บาทต่อเส้น คุณสมบัติเด่น คือ เนื้อยางของรุ่นนี้จะมีการเสริมความแข็งแรงจึงมีความทนทานมาก สามารถรับน้ำหนักในการบรรทุกได้เยอะแต่ยังคงให้ความนุ่มนวลและลดแรงกระแทกในขณะขับขี่ มีการออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีร่องดอกยางที่ช่วยในการรีดน้ำให้รถเกาะพื้นถนนได้ดีแม้ต้องเจอพื้นถนนที่เปียก มีร่องยางตรงถึง 4 ดอก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้การขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

รถยนต์ Honda ในรุ่น Honda Accord, Honda City ที่เป็นที่นิยมใช้กันมาก ยางที่เหมาะสำหรับรถรุ่นนี้คือ BRIDGESTONE TURANZA T005A ตัวยางจะมีหน้ายาง แก้มยางที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวช่วยลดแรงกระแทกช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวล อีกทั้งบล็อกดอกยางมีขนาดแตกต่างกันและร่องยางที่มีองศาเหมาะสมจึงช่วยให้ลดเสียงรบกวนขณะการขับขี่ได้ดี เพิ่มความเงียบให้เราเพลิดเพลินกับการขับรถได้อย่างเต็มที่ โดยราคาของยาง BRIDGESTONE TURANZA T005A อยู่ที่ 3,050-9,500 บาท

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ นั่นคือ แบรนด์โตโยต้า ด้วยลักษณะการใช้งาน การขับขี่ที่เน้นความสะดวก ความคล่องตัว ยาง BRIDGESTONE รุ่น FIREHAWK SPORT 01 ถือว่าตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยมีดอกยางและแนวดอกยางที่มีขนาดกว้างขึ้น ช่วยให้จังหวะในการขับขี่ การหักเลี้ยวและประสิทธิภาพการตอบสนองต่อพวงมาลัยดีขึ้น นอกจากนี้ยังไม่ต้องเป็นกังวลเมื่อต้องขับขี่บนพื้นถนนเปียกเพราะยาง BRIDGESTONE รุ่นFIREHAWK SPORT 01 มีเทคโนโลยี Multi Round Block (MRB) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน ราคายางรถยนต์]ต่อเส้นอยู่ที่ 1,900-4,350 บาท

         จะเปลี่ยนยางรถทั้งที เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ควรจะเลือกยางรถยนต์ที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้ดีในระยะยาว เติมเต็มสมรรถนะของรถยนต์ให้เหมาะสมกับลักษณะของรถยนต์แต่ละแบรนด์ ยางรถยนต์ จาก Bridge Stone คือสิ่งที่หลาย ๆ คนตามหา มียางทุกประเภทสำหรับรถยนต์หลากสไตล์ ทำให้การขับขี่รถยนต์เป็นเรื่องง่ายและมีความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังคุ้มค่าเกินราคาโดนใจผู้ใช้รถอีกด้วยเช็คราคายางรถยนต์ได้ที่  https://www.bridgestone.co.th/th