ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ผู้พัฒนาเผย Stardew Valley จะไม่หยุดที่แพทช์ 1.5 และอาจมีภาคสองในอนาคต
Stardew Valley คือเกมทำฟาร์มที่ออกมาขายในราคาไม่แพง แถมยังเป็นเกมที่ทำเพียงคนเดียว นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีการอัพเดตเนื้อหาใหม่อยู่เรื่อย ๆ ที่นอกจากจะเพิ่มไอเทมใหม่แล้วยังมีเนื้อหาที่ควรจ่ายเงินด้วยซํ้า แต่ไม่เคยเก็บเงินจากผู้เล่นเพิ่มเติม ในการสัมภาษณ์กับทางสื่อต่างประเทศ Eric Barone ผู้พัฒนาเกมได้มีการเปิดเผยว่า ตัวเกมนั้นจะยังไม่หยุดที่แพทช์ล่าสุด 1.5 และจะมีใหม่ในอนาคตแน่นอน


"ผมรับปากไม่ได้ว่าจะมีแพทช์ 1.6 รึไม่ ผมรักในเกมของผม และผมบอกได้ว่าในแพทช์ 1.5 จะไม่ใช่จุดสิ้นสุดของ Stardew Valley มันอาจจะมีการอัพเดตต่อไปในอนาคต หรือ Stardew Valley ภาค 2 รึไม่ ใครจะไปรู้ได้" Eric Barone ผู้สร้างกล่าวในการให้สัมภาษณ์


"หลังจากแพทช์ 1.5 ผมจะต้องตัดสินใจก่อนว่าจะทำอะไรกับ Stardew Valley ผมบอกได้แค่ว่า มันจะเป็นการอัพเดตเพิ่มขึ้นอีกขั้นไปเลย แน่นอนว่าผมยังต้องทำงานในโปรเจคอีกหลายอย่าง ซึ่งผมจะต้องวางแผนในการทำงานด้วย" Eric Barone กล่าวเสริม
ปัจจุบัน แพทช์ 1.5 ของเกม Stardew Valley นั้นยังไม่อัพเดต และเจ้าตัวก็ได้เผยแค่ภาพเดียวมาให้ดู แต่ก็เป็นการอัพเดตที่แฟน ๆ รอคอยกันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามทำให้เรามั่นใจว่า Stardew Valley 2 จะยังไม่มาในเร็ว ๆ นี้แน่นอนดูรายละเอียดเพิ่มเติม :  slotxo


 emo57   emo57


วัน ๆ ฉันคิดว่าคุณจะหาเงินได้อย่างไร ผู้เล่นส่วนใหญ่พบว่ายากมากที่จะหาคาสิโนที่เชื่อถือได้ ปัญหาหลักในการแก้ไขปัญหานี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกทรัพยากรที่น่าสนใจพร้อมจำนวนเกมที่ต้องการ ตามกฎแล้ววิธีแก้ปัญหานี้คือการตัดสินใจว่าคุณต้องการหาเงินหรือพักผ่อนในช่วงเวลาสั้น ๆ เมื่อสถานการณ์นี้เกิดขึ้นกับฉันมันเป็นเรื่องยากมากสำหรับฉันที่จะตัดสินใจ การอ่านบทวิจารณ์จากผู้ใช้ที่เล่นแล้วสามารถช่วยได้ หลังจากทำงานกับฉันมานานวิธีแก้ปัญหานี้คือ - goldenslot ทรัพยากรนี้เป็นที่ลี้ภัยเพื่อความสบายใจของฉัน ข้อได้เปรียบหลักอย่างหนึ่งของไซต์นี้คือการเลือกเกมที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์รวมถึงผู้ใช้ที่พึงพอใจจำนวนมาก