ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


4 ข้อดีของเลขมังกรเสริมดวง เพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต


   เลขมังกร หนึ่งในตัวเลขที่หลายคนมีความเชื่อว่าเป็นเลขมงคล และหากใครได้มีเลขหมายเหล่านี้เข้ามาอยู่ในชีวิตจะยิ่งทำให้มีแต่เรื่องดีงาม หมายเลขโทรศัพท์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจเลขมังกร เพราะนอกจากจะเลือกง่ายได้ดั่งใจแล้ว ยังสามารถเลือกเลขหมายให้เสริมกับอาชีพเพิ่มความปังได้อีกด้วย
      แล้วเลขมังกรเหล่านี้จะมีข้อดีเรื่องใดเพื่อการเสริมดวงกันบ้าง ไปดูกันเลย


1.  เสริมให้มีแต่คนรักใคร่
    หนึ่งในความหมายที่โดดเด่นของเลขมังกรคือการสร้างมิตร ไม่ว่าจะพูดคุยกับใครก็ถูกคอ พร้อมได้ใจกันไปเลย เลขมังกรจึงเหมาะมากกับคนที่ต้องการสร้างเครื่อข่ายการค้า เพราะไปที่ไหนก็ทำให้คนรักคนเมตตา ซึ่งยังรวมถึงได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่เป็นพิเศษ ใครที่กำลังมองหาเลขหมายโทรศัพท์เพื่อเสริมชะตาชีวิต ก็อย่าลืมหาเลขในกลุ่มนี้มาใช้ จะได้คล่องตัวทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตและการทำงาน


2. เสริมเรื่องวาจา ต่อรองได้เป็นที่หนึ่ง
     วาจาดี มีวาทะศิลป์ เรื่องเจรจาต่อรองไม่เป็นรองใคร ต้องคิดถึงกลุ่มตัวเลขมังกร เพราะเลขในกลุ่มนี้จะช่วยเสริมให้คุณดูมีความฉะฉาน พูดอะไรไปก็เหมือนเป่ามนต์ต้องให้สะกด แถมถูกใจผู้ฟังไปเสียหมด เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้วาจาเพื่อประกอบอาชีพ ไม่ว่าจะในระดับผู้บริหารเพื่อเสริมดวงให้มีความน่าเชื่อถือ หรือพนักงานที่ต้องใช้ทักษะในการต่อรองซื้อขาย ใครอยากมีเบอร์มังกรติดเอาไว้ลองติดต่อสอบถามเหล่าผู้รู้กันดู เผื่อว่าจะเสริมดวงให้รุ่งกว่าที่เป็นอยู่

3. เสริมความมั่นใจ
     สำหรับคนที่มีนิสัยใจโลเล กลัวนั่นกลัวนี่ ไม่กล้าเสี่ยง ลองหาเลขมังกรเข้ามาเสริมแล้วจะดีขึ้น เพราะกลุ่มตัวเลขเหล่านี้เป็นกลุ่มที่ให้พลังในเรื่องความมั่นใจ ทั้งยังเสริมให้เรากล้าคิดกล้าทำ ตัดสินใจได้รวดเร็ว ไม่อิดออด ซึ่งเหมาะมากกับคนที่อยากสร้างความมั่นใจ เพราะความมั่นใจมีผลต่อทั้งการทำงานและการใช้ชีวิต การหาเบอร์เสริมดวงเหล่านี้มาเสริมเอาไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะอย่างน้อยคุณจะได้มีอะไรให้ยึดเหนี่ยวเสริมความกล้าหาญจากภายใน ดูดีในสายตาผู้อื่น 

4. เสริมบารมีให้โดดเด่น
    ในเรื่องของบารมีใครๆ ก็อยากมี เพราะความมีบารมีโดดเด่น ยังสามารถนำไปต่อยอดได้อีกหลายๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของการงาน เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่คนเกรงใจ และคนนับหน้าถือตา รวมถึงไม่ว่าจะทำงานด้านใดก็มีแต่คนพร้อมที่จะช่วยเหลือ ซึ่งเลขมังกรเป็นกลุ่มในตัวเลขที่จะมาช่วยเสริมบารมีได้อย่างเห็นผล สำหรับใครที่อยากเสริมบารมีให้กับตัวเอง สามารถมองหาเลขในกลุ่มเหล่านี้มาเสริมได้ในทันที หรืออยากจะหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ที่เป็นตัวจริงเรื่องตัวเลขเสริมดวงก็จะดีอย่างที่สุด