ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำวิธีเลือกเบอร์โชคลาภ เลขมงคล เสริมชีวิตให้เฮง

ชีวิตเปลี่ยนได้ด้วยการเปลี่ยนเบอร์! เป็นที่รู้กันดีว่าชีวิตประจำวันของเราในแต่ละวันนั้นล้วนผูกพันกับตัวเลข ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถยนต์ เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่งศาสตร์ของตัวเลขเรื่องเบอร์มงคลหรือเบอร์โชคลาภ นี้เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับเบอร์โทรศัพท์ที่เราต้องใช้พูดคุยสื่อสารกับคนอื่นๆ หรือเจรจาธุรกิจในทุกๆ วัน  โดยมีความเชื่อกันว่าการใช้เบอร์ที่มีพลังของตัวเลขดีจะช่วยเสริมชะตาชีวิตให้ดีขึ้น ทำอะไรก็ราบรื่นไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้น สำหรับใครที่อยากมีโชคด้านการเงิน หรือประสบความสำเร็จด้านการเสี่ยงโชค วันนี้เรามีวิธีเลือกเบอร์โชคลาภอย่างง่ายมาให้ทุกคนได้ศึกษากัน หากพร้อมมีชีวิตที่เฮง ปัง และรวยแล้ว ตามมาดูกันเลย!


ห้ามมีเลข 0 ในเบอร์เด็ดขาด

การเลือกเบอร์มงคลนั้นจะดูเลข 7 ตัวท้ายเป็นหลัก ซึ่งหลักของการเลือกเบอร์โชคลาภนั้นมีกฎว่าห้ามมีเลข 0 เข้ามาผสมในเบอร์เด็ดขาด เพราะเลข 0 เป็นเลขมฤตยู ซึ่งขัดโชคลาภ อีกทั้งยังเป็นโรคของโรคภัยไข้เจ็บ ทำให้ชีวิตมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น ดังนั้น หากต้องการมีโชคเรื่องการเสี่ยงดวงควรหลีกเลี่ยงเลขนี้

ใช้เลขมงคลกลุ่มให้พลังการเสี่ยงโชค

หากอยากประสบความสำเร็จเรื่องการลงทุนหุ้นหรือการเสี่ยงดวงควรเลือกใช้เบอร์โชคลาภที่มีชุดเลข ดังนี้ เช่น 282 289 595 959 782 789 878 879 939 และ 393 เป็นต้น อย่างไรก็ตาม นอกจากจะมีชุดเลขที่มีพลังส่งเสริมเรื่องการแสวงโชคแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือจะต้องหมั่นทำบุญ ทำกุศลบ่อยๆ ซึ่งจะช่วยเสริมดวงให้มีโชคและร่ำรวยมากขึ้น

ห้ามมีเลขเสียในเบอร์

การเลือกเบอร์โชคลาภให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้นภายในเบอร์จะต้องไม่มีเลขเสียแม้แต่คู่เดียว เช่น 11 12 21 13 31 17 71 18 81 27 72 34 43 37 73 38 83 77 และ 88 เป็นต้น เพราะการมีเลขเสียจะเปิดโอกาสให้สิ่งที่ไม่ดีเล่นงานคุณได้เมื่อดวงชะตาชีวิตตก แม้จะมีเลขดีหลายคู่อยู่ในเบอร์ก็ตาม

เลขท้ายควรเป็นเลขสติ

นอกจากการเลือกเบอร์โชคลาภข้างต้นแล้ว หากให้ดวงชะตาชีวิตดียิ่งขึ้น เลขสองหลักสุดท้ายควรเป็นเลขสติ ซึ่งเป็นตัวเลขแห่งปัญญา เช่น 15 51 45 54 55 56 65 59 และ 95 เป็นต้น เพราะจะช่วยเสริมพลังให้เป็นคนเก่ง สุขุม รอบคอบ แม้จะมีภัยร้ายเข้ามาก็สามารถเอาตัวรอดได้ ไม่มีอดตาย

ทั้งหมดนี้เป็นการเลือกเบอร์โชคลาภด้วยตัวเองง่ายๆ ที่เราได้นำมาฝาก หากใครอยากประสบความสำเร็จลองหาโอกาสเช็กผลรวมเบอร์ของตัวเองแล้วเปลี่ยนเบอร์ที่มีเลขให้พลังมงคลแทน เพื่อช่วยเสริมชะตาชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้น