ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nirvana BEYOND หมู่บ้านแถวบางนา ดูแลความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชม.

Nirvana BEYOND หมู่บ้านแถวบางนา ดูแลความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชม.

“ระบบรักษาความปลอดภัย” เป็นสิ่งที่ หมู่บ้าน เนอ วา นา ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เพื่อป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินและเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคนในหมู่บ้าน ทำให้ หมู่บ้านบางนา แห่งนี้จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น ระบบควบคุมทางเข้า - ออก แบบ Key Access easy pass ที่อำนวยความสะดวกในการเปิด – ปิดประตูทางเข้าโครงการอัตโนมัติสำหรับผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านและมีกล้อง CCTV ตรวจจับป้ายทะเบียนและใบหน้าของผู้เข้า – ออกโครงการ ดูแลความปลอดภัยทั่วโครงการด้วย กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัยใน nirvana ด้วยการวางระบบไฟฟ้าใต้ดิน (Underground Cable System) ที่ไม่เพียงช่วยให้หมู่บ้านมีความสวยงามไม่บดบังทัศนียภาพ แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียรของกระแสไฟ พร้อมป้องกันอันตรายจากสายไฟแรงสูง

การออกแบบ หมู่บ้านบางนา ให้เป็นบ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Nature Modern แม้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยและอยู่บนทำเลศักยภาพสูงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่แบบ THE NEW NORMAL OF EXTRAORDINARY LIVING แต่ยังให้ความสำคัญกับความใกล้ชิดธรรมชาติ ทำให้ บ้านใหม่พร้อมอยู่ แต่ละหลังได้รับการเลือกสรรวัสดุเกรดพรีเมียมเพื่อในการก่อสร้างเพื่อความแข็งแรงและลดการสูญเสียทรัพย์กรโดยไม่จำเป็น

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหมู่บ้าน มีคลับเฮาส์พร้อมพื้นที่ BBQ ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็น Co -working space หรือพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมได้อย่างเหมาะสม มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบ Weigh training และ cardio ครบครัน ทันสมัย พร้อมห้องล้างตัวหลังออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือไม่ทำให้ผิวแห้งเสียที่สามารถเลือกว่ายน้ำกลางแจ้งหรือว่ายน้ำในร่มได้ตามใจ พร้อมโซนที่นั่งในร่มวิวสระน้ำ สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการที่ออกแบบมาเพื่อการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมโซนนั่งพักผ่อนและสนามเด็กเล่นที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยพื้นยางลดแรงกระแทก พร้อมเครื่องเล่นหลากหลายให้เด็กเล่นสนุกสนานได้อย่างเต็มที่
แบบบ้าน  nirvana BEYOND Att u park bangnaจากเนอวานา มีความหรูหรา ปลอดโปร่งด้วยพื้นที่หน้าบ้านที่จัดโซนลานจอดรถกว้างขวาง ภายในออกแบบให้มีเพดานสูงและสามารถปรับบิดมุมขอบห้องรับแขกให้ได้องศาที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง เพื่อรับแสงธรรมชาติและรับลมธรรมชาติช่วยลดความร้อนในตัวบ้าน ทุกพื้นที่ของบ้านสามารถปรับวางเฟอร์นิเจอร์และปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของทุกช่วงวัยของคนในครอบครัว บ้านเดี่ยวหรู ที่ให้ความสำคัญทั้งความเป็นส่วนตัวและการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว จึงมีออกแบบแต่ละโซนภายในตัวบ้านให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตร่วมกันของครอบครัวใหญ่
เนอ วา นา หมู่บ้านแถวบางนา ทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, มาร์เก็ต วิลเลจ, รพ.จุฬารัตน์, ร.ร.นานาชาติคอนคอร์ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 20 นาที และเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยจุด ขึ้น – ลง ทางด่วนบูรพาวิถีและ BTS บางนา – อุดมสุข จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวที่มีวัยทำงานและวัยเรียน ด้วยทำเลที่ใกล้แหล่ง Community mall จึงสะดวกต่อการใช้ชีวิตมากกว่า
หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการบ้านสุดหรูที่ให้ความสำคัญทั้งความปลอดภัย สภาพแวดล้อมและบรรยากาศเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัย ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บ้านบางนา ได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park