ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ราคา iPhone 11 ทุกรุ่น รวมโปรโมชั่นทุกค่ายดัง ฉบับ มี.ค. 2020

ถ้าหากกล่าวถึง iPhone รุ่นที่ทุกคนกำลังสนใจอยู่เดี๋ยวนี้น่าจะหนีไม่พ้น iPhone 11 ที่มีทั้งยังรุ่นปกติ รุ่น Pro และก็รุ่น Pro Max แม้คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังจะอัพเกรด iPhone ของตนอยู่ เพื่อความคุ้มราคาคุณก็ต้องไม่พลาดเนื้อหาและก็โปรโมชัน ราคาโทรศัพท์ไอโฟนพิเศษจากข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ดังสำหรับ ไอโฟน 11 ตั้งแต่นี้ต่อไปเด็ดขาด

iPhone 11 Pro Max
พี่ใหญ่สุดในเชื้อสาย วางแบบแบบสแตนเลสสตีลรวมทั้งกระจกสำหรับด้านหลังสีขุ่นๆมาพร้อมจอภาพ Super Retina XDR แบบ Oแอลอีดี ขนาดกว้าง 6.5 นิ้ว FullHD+ รองรับ HDR10, Dolby Vision, DCI-P3 โดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสีสันแล้วก็ความแหลมคมชัดได้เลย ในส่วนของกล้องถ่ายภาพ iPhone 11 Pro ใช้เลนส์ หลัก 12 ล้านพิกเซล อัลตร้าไวด์ เทเลโฟโต้ สูงถึง 3 ตัว แถมทางแบรนด์ยังประกันมาอีกว่าสามารถกันน้ำที่ระดับ IP68 ความลึกไม่เกิน 4 เมตร ภายในช่วงระยะเวลาสูงสุด 30 นาที อีกด้วย ส่วนช่วงเวลาการใช้แรงงานสามารถมอง VDO ได้เป็นเวลายาวนานกว่า 18 ชั่วโมง

iPhone 11 Pro
พี่คนกลางที่เลียนแบบ Pro Max มาแทบหมด ไม่เหมือนกันที่ขนาดจอที่เล็กลงมาหน่อยเหลือ 5.8 นิ้ว ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกว่า ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่เกลียดโทรศัพท์เคลื่อนที่หน้าจอใหญ่ๆยิ่งกว่านั้นก็ราวกับ ไอโฟนโปรแม็กซ์ ชิป Bionic A13 ที่ยังคงแรงลื่นยืนหนึ่ง โดยสเปครวมทั้งวัฒนธรรมตามแบบลูกแอปเปิ้ล ทำให้ท่านสามารถใช้งานได้ไปอีกอย่างน้อย 3 ปี

iPhone 11
ความต่างของ iPhone 11 กับ iPhone 11 Pro นั้นอยู่ตรงที่รุ่นนี้ใช้จอภาพ LCD แบบ Liquid Retina HD ความละเอียด 1792 x 828 พิกเซลที่ 326 ppi เลนส์ที่ใช้เพื่อสำหรับการถ่ายรูปเป็นแบบอัลตร้าไวด์ ที่มี 2 ตัวบนเครื่อง ส่วนช่วงเวลาการใช้แรงงานสามารถมอง VDO ได้เป็นเวลานานกว่า 17 ชั่วโมง ซึ่งน้อยกว่า iphone 11 pro เพียงแต่ชั่วโมงเดียวเพียงแค่นั้น โดยกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร นาน 30 นาที สำหรับออกแบบพื้นที่แบรนด์ให้มาจะเป็นแบบอะลูมิเนียมแล้วก็กระจก โดยนับว่าเป็นรุ่นที่มีความไม่เหมือนจาก iphone 11 pro เพียงแค่เล็กๆน้อยๆเพียงแค่นั้น

โปรโมชั่น iPhone 11 พิเศษที่คัดเลือกมาแล้ว
อย่างรู้พอเพียงจะรู้กันว่า กรรมวิธีซื้อ ไอโฟน 11 ให้ได้ส่วนลดค่าเครื่องสูงที่สุด ก็คือการซื้อผ่านผู้บริการโครงข่าย ไม่ว่าจะเป็น AIS Dtac หรือ True Move พร้อมด้วยสมัครแพ็คเกจทุกเดือน โดยที่คนเขียนไปเช็คมาแล้วราคาไม่แพงที่สุดจะเริ่มที่ 15,200 บาท