ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สาว ๆ ต้องรู้ 5 คอนซีลเลอร์ถูกและดี ที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้

สาว ๆ ต้องรู้ 5 คอนซีลเลอร์ถูกและดี ที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้

   หลังจากอ่านบทความดี ๆ ที่แนะนำ สเปรย์น้ำแร่ และ กันแดดที่ดีที่สุด กันไปแล้ว (ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/top-sunscreen-at-watsons/
)
หากอยากแต่งหน้าให้สวยเนียนไร้ที่ติ นอกจากจะต้องมองหาว่าจะใช้ รองพื้นแบรนด์ไหน บลัชออนสีอะไร อายไลเนอร์ หรือ มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วจะเนรมิตลุคได้เป๊ะสุด ๆ การเลือกใช้คอนซีลเลอร์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยปรับสีผิว กลบรอยคล้ำใต้ตาให้หายวับ ทำให้ได้ลุคสุดเพอร์เฟ็กต์สมใจ วันนี้เราจึงมี 5 คอนซีลเลอร์ราคาถูกและดี ที่ต้องมีติดกระเป๋ามาแนะนำกัน
1.   Crayon เครยอน โฟโต้ช็อตคูชั่นคอนซีลเลอร์ 4.5 กรัม
   คูชั่นคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดได้ดีทั้งใต้ตา รอยดำรอยแดง ก็เอาอยู่ เนื้อติดทนไม่เป็นคราบ มาพร้อมหัวฟองน้ำหมุนใช้ได้เลยแบบง่ายดาย นำไปแต้มตรงจุดที่ต้องการ เหมาะแก่การพกพาติดกระเป๋าอย่างมาก
2.   U STAR ยูสตาร์ ชูชู คูชั่น คลิก คอนซีลเลอร์ 2 กรัม
   คูชั่นคอนซีลเลอร์แบบแท่งใช้งานง่าย เนื้อบางเบาปกปิดจุดด่างดำได้ดี สารสกัดจากดอกนาร์ซีซัสช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส แถมยังติดทนกันน้ำกันเหงื่อ คุณสมบัติจัดเต็มแต่ราคาเบ๊าเบาแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
3.   Catrice คาทริซ คามัวร์ฟลาจครีม คอนซีลเลอร์ 4.5 กรัม
   คอนซีลเลอร์เนื้อครีมแบบตลับ เนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่าย ปกปิดดีช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำกันเหงื่อ ใต้ตาหายวับพกติดกระเป๋าไว้อุ่นใจแน่นอน
4.   Maybelline เมย์เบลลีน ฟิต มี คอนซีลเลอร์ 6.8 มล.
ฟิตมี คอนซีลเลอร์ที่อันเลื่องลือจากเมย์เบลลีน เพราะเนื้อที่เนียนเกลี่ยง่ายไม่เหลวจนเกินไป ปกปิดดี และติดทน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้เป็นอีกหนึ่ง คอนซีลเลอร์ถูกและดี ที่ควรค่าแก่การมีติดกระเป๋าไว้
5.   Maybelline เมย์เบลลีน นิวยอร์ก อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ คอนซีลเลอร์ 6 มล.
คอนซีลเลอร์ตัวดังที่มี Micro-corrector Applicator หัวฟองน้ำที่ทำให้เนื้อคอนซีลเลอร์ทาง่าย การปกปิดทำได้ดีไม่ตกร่อง สามารถกลบใต้ตาได้มิดและติดทน ผสานสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และ Haloxyl ที่ทำให้ผิวกระจ่างใสสูตรเฉพาะของเมย์เบลลีน
นี่ก็เป็น 5 คอนซีลเลอร์ที่มีทั้งแบบจุ่ม หัวฟองน้ำ และแบบตลับ ชอบแบบไหนก็อย่ารอช้าไปหามาติดกระเป๋าไว้ยังไงก็ไม่มีเสียเปล่าแน่นอน แต่งหน้าแน่นจัดเต็มแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจในเรื่องการทำความสะอาดให้ดี ซึ่งเราก็มีบทความมากมายในการช่วยตัดสินใจทั้ง โทนเนอร์ถูกและดี ที่จะช่วยคลีนผิวหน้าให้สะอาดหมดจดไร้สิ่งสกปรกตกค้าง และ คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2020 สามารถไปหาดูกันก่อนได้ จะได้สวยเป๊ะครบทุกขั้นตอน