ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำการใช้งานเตาอบไฟฟ้าต่าง ๆ ให้เป็น อบขนมปังออกมาน่ากิน



ถ้าท่านไหนที่กำลังต้องการอบขนมปังให้ออกมาน่ารับประทานจากเตาอบไฟฟ้าแต่ด้วยความที่มีให้เลือกมากมายอาจจะใช้งานไม่ตอบโจทย์ได้ เราจึงไม่รอช้าที่จะรวบรวมมาให้ทำความเข้าใจอย่างละเอียด เพื่อการใช้งานที่ราบรื่น ซึ่งจะมีเตาลักษณะไหนอบขนมปังได้ เป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันได้

4 เตาอบไฟฟ้าใช้งานได้สะดวก อบขนมปังออกมาน่ารับประทาน
1. เตาอบแบบฝัง
ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพที่อบขนมปังได้สบายใจ จุดเด่นคือมีอุณหภูมิที่เสถียร มีตั้งแต่ 8 – 9 พัน ไปจนถึง 3 – 4 หมื่น โดยที่รองรับขนาดได้ 50 – 90 ลิตร มีฟังก์ชันปรับไฟได้ทั้งบน – ล่าง และเปิด/ปิดพัดลมได้ตามต้องการ ข้อเสียคือเมื่อใช้ไปนาน ๆ เตาอาจมีไฟแรงไม่เท่ากัน ให้สังเกตเวลาอบขนมหลาย ๆ ชิ้นดูว่าจุดไหนสีเข้มอาจจะต้องเลี่ยงการจุดนั้น หรือสลับเปลี่ยนชิ้นขนมขณะที่อบ

2. เตาอบชนิดตั้งโต๊ะ
ที่จะมีเสียงการตั้งเวลา โดยที่มีขนาด 10 – 60 ลิตร โดยที่เตามีความร้อนแบบขดบน - ล่าง ก็จะมีตะแกรงที่วางขนมไว้ได้ตรงกลางขวดลวด มีปุ่มอุณหภูมิ ปุ่มฟังก์ชันต่าง ๆ ปุ่มตั้งเวลาให้เราได้ปรับตัว บางแบรนด์มีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้เราไปนำไปใช้เพิ่มเติม ขนาดเล็ก เบา ยกง่าย สนนราคาไม่สูงเลือกได้หลากหลาย แต่ก็จะมีกระจกชั้นเดียวที่รักษาอุณหภูมิที่ไม่เสถียร

3. เตาอบ Microwave oven
เตาอบไมโครเวฟจะเป็นการรวมฟังก์ชันที่มีทั้งเตาอบด้วย และ Microwave ด้วย โดยที่จะมีความร้อนทั้ง 2 แบบควบคู่กันโดยมากก็จะมีการปรุงแบบอัตโนมัติที่ทำได้หลายอย่าง ทั้งยังประหยัดพื้นที่ได้ดี เหมาะสำหรับการอบขนมปัง หรือทำอาหารกินเอง หากเป็นระบบไมโครเวฟจะใช้การแผ่คลื่นความร้อนเข้าไปในอาหาร ทำให้โมเลกุลของน้ำตาล ไขมัน หรือน้ำกลายเป็นความร้อน เกิดความร้อนหมุนเวียนอยู่ขณะใช้งาน โดยลักษณะเตาอบจะมีความแตกต่างไปตามยี่ห้อ

4. เตาอบลมร้อน
เป็นเตาอบลมร้อนและเตานึ่งที่อยู่ในเตาเดียวกัน สามารถตั้งโปรแกรมที่ใช้ความร้อน 2 แบบพร้อม ๆ กันได้ กระนั้นก็จะใช้เพื่อทำอาหารมากกว่าขนมปัง ซึ่งจะนิยมในร้านอาหารมากกว่า ไม่เหมาะกับใช้ในบ้าน ครัวเรือน ทั้งยังมีราคาสูงด้วย

กระนั้นในทุก ๆ การตัดสินใจซื้อเตาอบไฟฟ้ามาใช้งานควรถามตัวเองก่อนว่าจะมีไว้เพื่อใช้ทำอะไร นอกจากอบขนมปัง เบเกอรี่แล้วจะทำอาหารด้วยไหม ใช้งานสม่ำเสมอแค่ไหน ปริมาณการทำมากน้อยขนาดไหน มีพื้นที่จัดวางเท่าไหร่เพื่อให้เครื่องเข้าถึงได้ง่ายไม่ผิดพลาด สิ่งสำคัญมีงบในการซื้อเท่าไหร่ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตอบสนองความต้องการโดยไม่สร้างความเดือดร้อนทางการเงินให้ตัวเอง

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0809



หากว่าท่านไหนที่กำลังตั้งใจอบขนมปังให้ออกมาน่ากินจากเตาอบไฟฟ้าแต่ด้วยความที่มีให้เลือกมากมายอาจจะใช้งานไม่ตอบโจทย์ได้ เราจึงไม่รอช้าที่จะรวบรวมมาให้ศึกษาอย่างละเอียด เพื่อการใช้งานที่ราบรื่น ซึ่งจะมีเตาลักษณะไหนอบขนมปังได้ เป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันได้

4 เตาอบไฟฟ้าใช้งานได้สะดวก อบขนมปังออกมาน่ารับประทาน
1. เตาอบแบบฝัง
ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพที่อบขนมปังได้สบายใจ จุดเด่นคือมีอุณหภูมิที่เสถียร มีตั้งแต่ 8 – 9 พัน ไปจนถึง 3 – 4 หมื่น โดยที่รองรับขนาดได้ 50 – 90 ลิตร มีฟังก์ชันปรับไฟได้ทั้งบน – ล่าง และเปิด/ปิดพัดลมได้ตามต้องการ จุดด้อยคือเมื่อใช้ไปนาน ๆ เตาอาจมีไฟแรงไม่เท่ากัน ให้สังเกตเวลาอบขนมหลาย ๆ ชิ้นดูว่าจุดไหนสีเข้มอาจจะต้องเลี่ยงการจุดนั้น หรือสลับเปลี่ยนชิ้นขนมขณะที่อบ

2. เตาอบชนิดตั้งโต๊ะ
ที่จะมีเสียงการตั้งเวลา โดยที่มีขนาด 10 – 60 ลิตร โดยที่เตามีความร้อนแบบขดบน - ล่าง ก็จะมีตะแกรงที่วางอาหารไว้ได้ตรงกลางขวดลวด มีปุ่มอุณหภูมิ ปุ่มฟังก์ชันต่าง ๆ ปุ่มตั้งเวลาให้เราได้ปรับตัว บางยี่ห้อมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้เราไปนำไปใช้เพิ่มเติม ขนาดกะทัดรัด เบา ยกง่าย ราคาไม่สูงเลือกได้หลากหลาย แต่ก็จะมีกระจกชั้นเดียวที่รักษาอุณหภูมิที่ไม่เสถียร

3. เตาอบ Microwave oven
เตาอบไมโครเวฟจะเป็นการรวมฟังก์ชันที่มีทั้งเตาอบด้วย และ Microwave ด้วย โดยที่จะมีความร้อนทั้ง 2 แบบควบคู่กันโดยมากก็จะมีการปรุงแบบอัตโนมัติที่ทำได้หลายอย่าง ทั้งยังประหยัดพื้นที่ได้ดี เหมาะสำหรับการอบขนมปัง หรือทำอาหารกินเอง หากเป็นระบบไมโครเวฟจะใช้การแผ่คลื่นความร้อนเข้าไปในอาหาร ทำให้โมเลกุลของน้ำตาล ไขมัน หรือน้ำกลายเป็นความร้อน เกิดความร้อนหมุนเวียนอยู่ขณะใช้งาน โดยลักษณะเตาอบจะมีความแตกต่างไปตามยี่ห้อ

4. เตาอบลมร้อน
เป็นเตาอบลมร้อนและเตานึ่งที่อยู่ในเตาเดียวกัน สามารถตั้งโปรแกรมที่ใช้ความร้อน 2 แบบพร้อม ๆ กันได้ กระนั้นก็จะใช้เพื่อทำอาหารมากกว่าขนมปัง ซึ่งจะนิยมในร้านอาหารมากกว่า ไม่เหมาะกับใช้ในบ้าน ครัวเรือน ทั้งยังมีราคาสูงด้วย

กระนั้นในทุก ๆ การตัดสินใจซื้อเตาอบไฟฟ้ามาใช้งานควรถามตัวเองก่อนว่าจะมีไว้เพื่อใช้ทำอะไร นอกจากอบขนมปัง เบเกอรี่แล้วจะทำอาหารด้วยไหม ใช้งานบ่อยแค่ไหน ปริมาณการทำมากน้อยเพียงใด มีพื้นที่จัดวางเท่าไหร่เพื่อให้เครื่องเข้าถึงได้ง่ายไม่ผิดพลาด สิ่งสำคัญมีงบในการซื้อเท่าใด เพื่อให้ได้สิ่งที่ตอบโจทย์โดยไม่สร้างความเดือดร้อนทางการเงินให้กับตัวเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0809