ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Happy Oil

หน้า: [1]
1
งาน Open house  นวัตกรรมตู้น้ำมันอัจฉริยะ ที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก สำนักงาน นวัตกรรมแห่งชาติ(NIA)ให้เป็นตู้น้ำมันออนไลน์ รายแรกในประเทศไทย   
จุดเริ่มต้น ของเครือ สุขสันต์ กรุ๊ป(HAPPY OIL GROUP) เปิดปั้มน้ำมันแรกของธุรกิจ สุขสันต์บริการ ในปี 2547,จดทะเบียน หจก. ณัฐพล ทรัคส์แอนด์ ออยล์ ค้าส่งน้ำมันรายใหญ่ในเขตภาคอีสาน ในปี 2554, จดทะเบียนบริษัท NTP.HOLDING จำกัด ตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่อง PT Maxnitron รายใหญ่ในเขตพื้นที่ภาคอีสาน และ NTP.POWER จำกัด ในปี 2562 และนวัตกรรมตู้น้ำมันอัจฉริยะแฮปปี้ออยล์ ในปี 2564
ตู้น้ำมันอัจฉริยะHAPPYOIL   เกิดขึ้นเพราะในปัจจุบันประเทศไทยเรามีจำนวนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่ในบางพื้นที่มีสถานีบริการน้ำมันไม่เพียงพอต่อความต้องการ
 ตู้ “แฮปปี้ออยล์” ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ แบบออนไลน์ จึงเกิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนใช้รถทุกคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ให้เป็น ตู้น้ำมันออนไลน์ รายแรกของประเทศไทย มีแค่ 10 บาท ก็สามารถเติมความสุขให้รถของคุณได้ด้วย “แฮปปี้ออยล์” นวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้ใช้อย่างสะดวก และมีความสุข
มาทำความรู้จักธุรกิจ ตู้น้ำมันอัจฉริยะHAPPYOIL ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอ็นทีพี. พาวเวอร์ เนทเวิร์ค จำกัด บริหารงานโดยคุณณัฐพล พลศิริฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(CEO) ที่ประกอบธุรกิจค้าส่งน้ำมัน ผลิตและจัดจำหน่ายตู้น้ำมันอัจฉริยะ HAPPYOIL ตู้เติมน้ำมันออนไลน์ รายแรกในประเทศไทย โดยนักลงทุนสามารถตรวจสอบปริมาณน้ำมันคงเหลือ, ปรับราคาแสดงผล และสั่งซื้อน้ำมันผ่านแอพพลิเคชั่นของเราได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมา ณ ตู้บริการ

ตอบโจทย์ทุก Life Style ของทั้งเจ้าของธุรกิจและผู้ใช้บริการในยุค Digital ที่สามารถทำทุกอย่างได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส โดยสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ในโลก เพียงแค่คุณมีสัญญาณ Internet และสามารถเปิดให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
หรือท่านใดมีทำเลดี โลเคชั่นสวย  เหมาะแก่การลงทุน ตั้งตู้น้ำมัน ติดต่อเพื่อแจ้งรายละเอียดได้ อีกทั้ง นักลงทุน ที่มองหาธุรกิจ ก็สามารถสอบถามรายละเอียดตู้น้ำมันอัจฉริยะ HAPPYOIL ได้ที่ Call Center 088-9816969 https://happyoilgroup.com/ หรือติดต่อ  http://www.facebook.com/happyoilgroup


พิเศษ!!! ขอเชิญท่านเข้าร่วมรับฟัง แนวทาง ธุรกิจน่าลงทุนแห่งปี   
“Open House Live” ฟรี!!!!  ธุรกิจ ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ  แบรนด์ Happy Oil 
สามารถลงทะเบียนเพื่อขอลิ้งค์เข้ารับชม shorturl.asia/cNPYQ
เริ่มกิจกรรม วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.30 เป็นต้นไป
ติดต่อข้อมูลข่าวสารที่ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Happy Oil Group
คุณอารตี มูลสาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Happy Oil Group โทร 0956940865
shorturl.asia/cNPYQ - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=3.0
หน้า: [1]