ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ตะวันนิว

หน้า: [1]
1
 We wish you a Merry Christmas , We wish you a Merry Christmas ,We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year!!! สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าเลยนะคะทุกคน ช่วงนี้ก็จะอินกับเทศกาลนิดนึงเพราะว่ายิ่งใกล้สิ้นปีก็ยิ่งตื่นเต้นมาก ๆ
หลายบริษัทหรือสถานที่ทำงาน คงเตรียมความพร้อมในการเคลียร์งานและจัดปาร์ตี้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกันอยู่แน่ ๆ ว่าแต่เตรียมสถานที่ เตรียมของขวัญ แล้วเตรียมอาหารการกินหรือยัง? ถ้ายังก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะวันนี้เรามีอาหารมื้อพิเศษอย่าง “สยามสะเต๊ค” ศูนย์รวมความอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในแบบฉบับอิ่มท้อง อร่อย และสะดวกสบายสุด ๆ“สยามสะเต๊ค” จะเน้นอาหารทานเล่นและมื้ออิ่มเป็นหลัก อย่างเช่น แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกอิ่มอร่อยกัน โดยจุดเด่นคือ การเสิร์ฟร้อน เพราะสยามสะเต็คจะประกอบอาหารและเสิร์ฟให้คุณแบบร้อน ๆ ทำให้ภายในงานเลี้ยงอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของอาหารที่พึ่งทำเสร็จใหม่ ๆ ที่สำคัญยังนำวัตถุดิบคุณภาพดีมาประกอบอาหารมั่นใจได้เลยว่ารสชาติดี อร่อย ถูกปากทุกท่านแน่นอนในโอกาสพิเศษแบบนี้สยามสะเต็คพร้อมให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่เพื่อไปมอบความสุขและมอบความอร่อยให้กับคุณ และไม่เพียงแค่นั้นสยามสะเต็คยังรับจัดเลี้ยงในหลากหลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงบริษัท, งานวันเกิด , งานขึ้นบ้านใหม่ , งานอบรมสัมมนา , งานบุญตามมูลนิธิต่าง ๆ รวมถึงงานอีเว้นท์คอนเสิร์ต ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล
“สยามสะเต๊ค” เปิดให้บริการตามสถาบันการศึกษาหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ เป็นเวลานานกว่า 40 ปี มั่นใจได้เลยว่าสยามสะเต๊คพร้อมที่จะเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงให้คุณอิ่มท้องแบบสะดวกสบายถึงที่และเหมาะที่จะเป็นอาหารมื้อพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้อย่างแน่นอน
ติดต่อรับความอร่อยได้ที่
IG : siamsteak
Facebook : Siam Steak  
082-700-5681 : คุณบนิพันธ์
082-022-4097 : คุณทัตธนันท์
https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

2
ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ถือเป็นสัญญาณที่ดีแห่งการเริ่มต้นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เพราะมองไปทางไหนก็เห็นแสงไฟประดับอย่างสวยงาม นอกจากนี้สำหรับกลุ่มคนทำงานก็คงจะนับวันรอโบนัสกันอย่างใจจดใจจ่อ พร้อมกับรอที่จะกินเลี้ยงอย่างสนุกสนานภายในบริษัทกันอยู่แน่นอน วันนี้เรามีอีกหนึ่งความสุขจาก “สยามสะเต๊ค” มาเสิร์ฟความอร่อยและมอบความสุขให้คุณถึงที่“สยามสะเต๊ค” ศูนย์รวมความอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่ โดยจะเน้นอาหารทานเล่นและมื้ออิ่มเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกสรร พร้อมให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ในหลากหลายโอกาสทั้งงานจัดเลี้ยงบริษัท, งานวันเกิด , งานขึ้นบ้านใหม่ , งานอบรมสัมมนา , งานบุญตามมูลนิธิต่าง ๆ รวมถึงงานอีเว้นท์คอนเสิร์ต ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล
จุดเด่นของสยามสะเต็คคือ การเสิร์ฟร้อน เพราะสยามสะเต๊คจะประกอบอาหารและเสิร์ฟให้เราแบบสด ๆ กลิ่นหอมของอาหารคงจะยั่วยวนจนทนหิวไม่ไหวแน่ ๆ แต่นั่นก็ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานที่คุณจะได้รับประทานนั้น สด สะอาดและรสชาติดีแน่นอนเพราะการคัดเอาวัตถุดิบคุณภาพดีมาประกอบอาหารเพื่อความอร่อยของทุกท่าน เหมาะที่จะเป็นอาหารมื้อพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้
“สยามสะเต๊ค” เปิดบริการตามสถาบันการศึกษาหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ เป็นเวลานานกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าสยามสะเต๊คพร้อมที่จะเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงให้คุณอิ่มท้องแบบสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสารพัดเมนูที่เรียงแถวเข้ามาให้คุณได้เลือกสรร กลิ่นหอมละมุนจากแฮมเบอร์เกอร์ที่พึ่งออกจากเตาอบในช่วงหน้าหนาวคงจะทำให้คุณมีความสุขและอิ่มท้องส่งท้ายปีเก่าอย่างแน่นอน
ติดต่อรับความอร่อยได้ที่
IG : siamsteak
Facebook : Siam Steak  
082-700-5681 : คุณบนิพันธ์
082-022-4097 : คุณทัตธนันท์
https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak
3
   สวัสดีค่ะ ช่วงนี้เดินไปทางไหนก็คงจะเต็มไปด้วยไฟประดับประดาสวยงามตามท้องถนนหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นสัญญาณในการเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขในช่วงสิ้นปีนั่นเอง เชื่อเลยค่ะว่าหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน , ออฟฟิศ , บริษัทต่าง ๆ ต้องมีการจัดเลี้ยงสังสรรค์อย่างแน่นอน งานเลี้ยงก็ต้องคู่กับอาหารถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกอาหารอย่างไรดี เราขอแนะนำ สยามสะเต็ค ซุ้มอาหารทานเล่นและอาหารมื้ออิ่มที่พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณ“สยามสะเต๊ค” เป็นร้านอาหารในสถาบันการศึกษาที่จำหน่าย แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก ฯลฯ เน้นอาหารทานเล่นและมื้ออิ่มที่พร้อมให้บริการนอกสถานที่ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงบริษัท, งานวันเกิด , งานขึ้นบ้านใหม่ , งานอบรมสัมมนา , งานบุญตามมูลนิธิต่าง ๆ รวมถึงงานอีเว้นท์คอนเสิร์ต ด้วยเมนูที่มีให้คุณเลือกสรรอย่างมากมายการันตีคุณภาพความอร่อยด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 40 ปี ที่สยามสะเต๊คได้เปิดให้บริการและจำหน่ายอาหารตามสถานศึกษา หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ทำให้สยามสะเต๊คมั่นใจที่จะให้บริการเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงให้คุณถึงที่ให้คุณอิ่มท้องแบบสะดวกสบาย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแบบนี้รับรองเลยว่ามีความสุขส่งท้ายปีเก่ากันแน่นอนค่ะ
ติดต่อรับความอร่อยได้ที่
082-022-4097 : คุณทัตธนันท์
082-700-5681 : คุณบนิพันธ์4
   สวัสดีค่ะ ใกล้ช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ อาหารการกินถือเป็นหัวใจหลักในการจัดเลี้ยงเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีทางเลือกที่ดีให้สะดวกสบายมากขึ้นเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยในเวลาหิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นก็คือ Siam Steak ซุ้มอาหารและของว่างที่พร้อมจะไปมอบความอร่อยให้คุณถึงที่!“สยามสะเต๊ค” เป็นร้านอาหารในสถาบันการศึกษาที่จำหน่าย แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก ฯลฯ เน้นอาหารทานเล่นและมื้ออิ่มที่พร้อมให้บริการนอกสถานที่ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงบริษัท, งานวันเกิด , งานขึ้นบ้านใหม่ , งานอบรมสัมมนา , งานบุญตามมูลนิธิต่าง ๆ รวมถึงงานอีเว้นท์คอนเสิร์ต ด้วยเมนูที่มีให้คุณเลือกสรรอย่างมากมายการันตีคุณภาพความอร่อยด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 40 ปี ที่สยามสะเต๊คได้เปิดให้บริการและจำหน่ายอาหารตามสถานศึกษา หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ทำให้สยามสะเต๊คมั่นใจที่จะให้บริการเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงให้คุณถึงที่ให้คุณอิ่มท้องแบบสะดวกสบาย
ติดต่อรับความอร่อยได้ที่
082-022-4097 : คุณทัตธนันท์
082-700-5681 : คุณบนิพันธ์หน้า: [1]