ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ธัญพร ศรีกระเพรา

หน้า: [1]
1
ทางบริษัท ทีทีพีคาร์โก้ (ประเทศไทย) จำกัด บริการขนส่งแบบปิดตู้คอนเทนเนอร์ในราคาถูก
สามารถติดต่อได้ที่ 02-408-8105 มีแอดมินให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาที่ท่านสงสัยบริการแบบปิดตู้คอนเทนเนอร์ คืออะไร
เป็นการขนส่งสินค้าแบบเฉพาะของลูกค้า สามารถสั่งให้ทางโรงงานผลิตสินค้าที่ลูกค้าต้องการ เมื่อสินค้าผลิตเสร็จแล้วจะนำส่งเข้ามาที่ประเทศไทย สามารถนำส่งตู้คอนเทนเนอร์ไปรับสินค้าและจัดหาวิธีการขนส่งมายังประเทศไทย ซึ่งระบบขนส่งตู้คอนเทนเนอร์มีทั้งรูปแบบรถและเรือบรรทุกสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการขนส่งได้ตามเวลาที่กำหนด ระบบขนส่งทางรถจะใช้เวลาในการเดินทางอยู่ที่ 5 – 7 วัน ระบบการขนส่งทางเรือจะใช้เวลาในการเดินทางข้ามมายังประเทศไทยอยู่ที่ 12 – 15 วัน ทั้งนี้การปิดตู้คอนเทนเนอร์ยังช่วยลดความผิดพลาดได้ค่อนข้างสูง เช่น สินค้าตกหล่น, สินค้าสูญหาย, หรือสินค้าสลับกัน ซึ่งจะเกิดปัญหานี้ขึ้นมาอยู่บ่อย การปิดตู้คอนเนอร์จะช่วยลดปัญหาได้เป็นอย่างดี แต่ส่วนใหญ่แล้วการปิดตู้คอนเทนเนอร์นั้นจะนำสินค้าที่มีขนาดใหญ่และสินค้าที่จำเป็นจะต้องเซฟเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย อธิเช่น กระเบื้อง, ตู้กระจก, หรือสินค้าที่สามารถแตกหักง่ายหากเจอสิ่งของกระทบอย่างรุ่นแรง การปิดตู้คอนเทนเนอร์จะช่วยลดปัญหาได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยให้สินค้าของท่านเซฟได้มากขึ้น หากท่านปิดตู้มาแบบเจ้าเดียวนั่นเอง
หากท่านใดสงสัยหรือมีคำถามอะไรเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่แอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถเข้าไปอ่านวิธีการปิดตู้แบบคร่าว ๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://ttpcargo.com/%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89-2/ ได้เลย

2
ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ในวงการโลจิสติกส์

ขนาดตู้คอนเทนเนอร์เป็นสิ่งสำคัญในการนำเข้า-ส่งออก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับขนส่ง ใส่สินค้าเป็นหลัก ทำให้การขนส่งสินค้าง่ายขึ้นและเป็นระเบียบมากขึ้น และขนาดตู้คอนเทนเนอร์สามารถแบ่งออกได้ 3 ประเภทหลักดังนี้
-ขนาดตู้คอนเทนเนอร์  20 ฟุต
โดยมีขนาด ความกว้างxยาวxสูง = 2.3 เมตร x 5.9 เมตร x 2.3 เมตร
ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ประเภทนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 21 ตัน หรือประมาณ 21,000 กิโลกรัม
เหมาะสำหรับ ใส่เครื่องจักรขนาดใหญ่ สินค้าที่มีน้ำหนักมาก และมีขนาดใหญ่

-ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต
โดยมีขนาด ความกว้างxยาวxสูง  = 2.3 เมตร x 12 เมตร x 2.3 เมตร
ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ประเภทนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 26 ตัน หรือประมาณ 26,000 กิโลกรัม
เหมาะสำหรับ ใส่สินค้าที่มีน้ำหนักเบาแต่จำนวนมาก ๆ

-ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต High cube
โดยมีขนาด High cube ความกว้างxยาวxสูง  = 2.3 เมตร x 12 เมตร x 2.6 เมตร
ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ประเภทนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 26 ตัน หรือประมาณ 26,000 กิโลกรัม
เหมาะสำหรับ ใส่สินค้าที่มีขนาดใหญ่และจำนวนมาก ๆ
และทั้งหมดนี้เป็นขนาดตู้คอนเทนเนอร์มาตรฐานที่มีการใช้งานโดยทั่วไป แต่สำหรับบางชิปปิ้งหรือผู้ให้บริการบางรายอาจจะมีการปรับเปลี่ยนขนาดตู้คอนเทนเนอร์เล็กน้อยเพื่อให้สะดวกต่อการขนส่ง และประหยัดต้นทุนในการขนส่งนั่นเอง หากท่านใดที่สนใจนำเข้าสินค้าจากจีนหรือต้องการทราบขนาดตู้คอนเทนเนอร์ของเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ https://ttpcargo.com/%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89-2/

3
บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ทางรถ ทางเรือ จากประเทศจีน และเป็นตัวแทนในการดำเนินพิธีการศุลกากรต่าง ๆ สินค้าติด่าน เอกสารไม่ครบ เป็นต้น เพื่อให้การนำเข้าของท่านเป็นไปอย่างสะดวกสบาย สามารถส่งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการจะนำเข้ามาให้เราได้ทันที เพื่อให้เราตรวจสอบก่อนว่าสินค้าของท่านอยู่ในหมวดใด เรทใด เช่น เรทสินค้าทั่วไป เรท มอก. เรทแบรนด์ เป็นต้น ในการนำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ มากมาย หากท่านใดที่ไม่ต้องการความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร เพียงแค่ติดต่อเรามาได้ที่เว็บไซต์ https://ttpcargo.com/ เป็นบริษัทรับนำเข้าสินค้าจากจีนทุกชนิด ทั้งบริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว บริการนำเข้า+สั่งซื้อสินค้า โอนเงิน/เติมเงิน หยวนไปจีน ขนส่งแบบปิดตู้ เหมาตู้ เคลียร์พิธีศุลกากร บริการขนส่งภายในประเทศ ตีลังไม้ ออกใบขนส่งในนามลูกค้า และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม Tel : 02-408-8105 หรือ Line : @ttpcargo เปลี่ยนการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ยุ่งยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย เพียง 5 นาที หากติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรามา ท่านจะได้รับคำแนะนำ และความเข้าใจในการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างชัดเจน อีกทั้งยังช่วยแนะนำวิธีการนำเข้าสินค้าจากจีนที่สามารถลดต้นทุนในการสั่งซื้อเพื่อช่วยเหลือธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี สนใจนำเข้าสินค้าจากจีนติดต่อมาที่ บริษัท ทีทีพี (ประเทศไทย) จำกัด อันดับ 1 เรื่องการนำเข้าสินค้าจากจีน มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
ขอบคุณพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์และบริการของเรา เพื่อช่วยเหลือทุกท่านในยามวิกฤตเศรษฐกิจไวรัสโควิด-19

4
ชิปปิ้งเป็นบริการที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะบริการชิปปิ้งนั้นเปลี่ยนการนำเข้าสินค้าจากจีนที่เป็นเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายในทันที เพราะชิปปิ้งสามารถขนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศได้โดยเฉพาะการขนส่งสินค้ามาในไทย หรือการนำเข้าสินค้ามาในประเทศไทยอย่างถูกกฎหมายนั่นเอง นอกจากนี้ชิปปิ้งยังมีบริการอื่น ๆ อื่นมากมาย เกี่ยวการนำเข้า-ส่งออก การแลกเปลี่ยนอัตราเงิน การดำเนิดพิการศุลกากรต่าง ๆ  การรับประกันสินค้าและไว้วางใจ
ชิปปิ้งที่ดีจะต้องมีการบริการที่รวดเร็ว มีความใส่ใจในการบริการ ช่วยเหลือลูกค้าได้ในทุกสถานการณืที่เกิดขึ้น
ชิปปิ้งที่ดีจะต้องมีความเชี่ยวชาญและสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะลูกค้าไม่ได้รู้เท่าเรา หากเรามีความชำนาญ และสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี นั่นคือสิ่งที่ลูกค้าทุกคนใฝ่ฝันและตามหา
ชิปปิ้งที่ดีจะต้องมีความแม่นยำ เป็นข้อที่ควรมีต่อจากความเขี่ยวขาญ เพราะความแม่นยำจะสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้อีกระดับหนึ่ง ในการตัดสินใจของชิปปิ้งจะต้องมีการคาดคะเนจากสถานการณ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสบายใจ สินค้าจะต้องปลอดภัยและได้รับของตามเวลาที่กำหนด
ชิปปิ้งที่ดีจะต้องเอาใจใส่และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ใช่ว่าจะรักษาผลประโยชน์ของบริษัทเพียงอย่างเดียว หากลูกค้าได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ ก็จะทำให้ลูกค้านั้นเลือกเราเป็นอันดับหนึ่งในใจอย่างแน่นอนเพราะหากชิปปิ้งที่ไม่ดูและเอาใจใส่ลูกค้า ปล่อยให้ลูกค้าต้องรอคอยการตอบกลับ หรือตามหาสินค้าเอาเอง หากเ)นเช่นนั้นลูกค้าเลือกใช้บริการกับชิปปิ้งเจ้าอื่นจะดีเสียกว่า
หากลูกค้าท่านใดมองหาชิปปิ้งที่มีคุณภาพและใส่ใจในบริการสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ https://ttpcargo.com/

5
สุดยอด Cargo นำเข้าสินค้าจากจีน โทร.02-408-8105หากใครที่กำลังมองหา Cargo สำหรับนำเข้าสินค้าจากจีนอยู่ล่ะก็ คุณมาถูกที่แล้ว เพราะเราจะมาแนะนำ Cargo ที่ได้รับความนิยมในการนำเข้าสินค้าจากจีนที่กำลังมาแรงในตอนนี้ การนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง หากเลือก Cargo ที่ดี การนำเข้าสินค้าจากจีนของคุณก็จะง่ายขึ้นและไม่เสียเวลาอีกต่อไป ในปัจจุบันมี Cargo เกินขึ้นมากมายหลายแห่ง ทั้งที่ดีและไม่ดี ขึ้นอยู่กับการจัดการและความพึงพอใจของลูกค้าอีกด้วยเช่นกัน แต่สำหรับ Cargo เจ้านี้อย่างของ  TTP Cargo เป็นบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างถูกกฎหมาย มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี เรียนรู้และแก้ปัญหาเคสต่าง ๆ มามากมาย จนยืนหยัดและยังคงให้บริการลูกค้ามาได้จนถึงในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจะมี Cargo อื่น ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่กระแสความนิยมในการใช้บริการบริษัท TTP Cargo ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราอะไรจึงทำให้ชิปปิ้งเจ้านี้ได้รับความนิยมล่ะ เหตุผลง่าย ๆ เลยนั่นก็คือ ความใส่ใจในการบริการลูกค้า ถึงแม้ว่าปัญหาต่าง ๆ ที่จะส่งผลกระทบกับ Cargo ทุกแห่ง ที่ไม่สามารถควบคุมได้แต่ TTP Cargo ก็ยังคงหาวิธีการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสบายใจและไว้วางใจสั่งของกับชิปปิ้งนี้ ไม่ใช่ว่าการที่เกิดปัญหาขึ้นจะไม่ส่งผลกระทบกับ TTP Cargo แต่ชิปปิ้งเจ้านี้เรียนรู้และหาทางแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้เกิดผลกระทบน้อยที่สุดนั่นเอง หากใครที่กำลังมองหา ชิปปิ้งสำหรับ นำเข้าสินค้าจากจีนอยู่ล่ะก็เราขอแนะนำ https://ttpcargo.com/ หากจะให้แนะนำอย่างเดียวคงจะไม่เห็นภาพกันอย่างแน่นอน ถ้าไม่ได้ทดลองใช้บริการกับตัวเอง หากใครที่ลองใช้บริการกับเจ้านี้แล้วได้ผลตอบรับอย่างไรสามารถมาคอมเม้นที่ใต้ล่างได้เลย

6
สั่งของจากจีน จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โทร. 02-408-8105หลายคนอาจจะกังวลในการสั่งของจากจีนแต่ตนเองไม่รู้ภาษาจีนไม่เคยศึกษาและไม่สามารถอ่านเขียน ฟัง-พูด ภาษาจีนได้ จึงทำให้ขาดโอกาสในการสั่งของจากจีนมาขาย หรือมาใช้เอง เห็นคนอื่น ๆ สั่งมาขายทำกำไรได้อย่างงอกเงยได้อย่างมหาศาล มีคนเคยพูดว่าจะขายของต้องสั่งของจากจีนถึงจะคุ้มค่า ขายได้ราคาดี แต่ในวันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพราะ การสั่งของจากจีนจะเป็นเรื่องง่ายทันที เมื่อมี Cargo ที่ชื่อว่า TTP ที่เป็นชิปปิ้งที่มีบริการ นำเข้าสินค้าจากจีน ฝากสั่งของจากจีนได้อย่างง่ายได้ ไม่จำเป็นต้องรู้ภาษาจีน ก็สามารถสั่งของจากจีนได้อย่างง่ายดาย เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อภาษาจีนคอยเป็นล่ามพูดคุยติดต่อกับร้านค้า และหาสินค้าให้กับคุณได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่คุณมีความต้องการสั่งของจากจีนชนิดใด ๆ ก็แล้วแต่ ทางเราจะมีแอดมินช่วยให้บริการคำแนะนำและคำปรึกษา ทุกวัน จ-ส ตั้งแต่ 8.00-17.00 น. เป็นต้นไป เพียงเท่านี้ การสั่งของจากจีนนั้นจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะใคร ๆ ก็สามารถสั่งได้กันหมดแล้วในยุคปัจจุบัน การสั่งของจากจีนเป็นอะไรที่น่าลองมากในสมัยนี้เพราะที่จีนมีสินค้าให้เราเลือกมากกว่าล้านรายการ และไม่จำเป็นจะต้องไปไกลถึงประเทศจีนเหมือนในสมัยก่อน ที่จะดูสินค้าต้องบินไปเมืองจีน ทีนี้แหล่ะการสั่งของจากจีนจะง่ายสำหรับคุณไปโดยปริยาย
สนใจสั่งของจากจีนสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
Website : https://ttpcargo.com
Tel : 02-408-8105
Line : @ttpcargo

หน้า: [1]