ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - คุณวริษฐา

หน้า: [1]
1
หาหุ้นส่วนร่วมขยายธุรกิจเสริมความงาน ( salon ) บนห้างใหญ่ บางนา

ปัจจุบันธุรกิจซาลอนได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและสามารถทำกำไรได้มาก

การลงทุนไม่สูง สามารถทำรายได้ได้ทันที

หุ้นส่วนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำมาก่อน

มีช่างที่เป็นเป็นแฮร์สไตล์ลิสที่มีประสบการณ์อย่างมาก ระดับอาจารย์

ซึ่งจะสามารถรองรับลูกค้าได้ทุกระดับ และทำให้ลูกค้าได้พึงพอใจเมื่อใช้บริการ

และด้วยธุรกิจนี้เน้นการให้บริการ ,การสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

จึงทำให้ธุรกิจนี้จักมีความเจริญเติบโตและมั่นคงตลอดไป

สอบถามรายละเอียดเพี่มเติมได้ที่ โทร 096-120-8835

2
สอนซอยผมด้วยกรรไกร สอนตัวต่อตัว โดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการสอนกว่า 30 ปี สอนซอยผมหลักสูตรเร่งรัด 4 วันตัดผมได้แน่นอน ทุกทรง สามารถนำไปประกอบธุรกิจได้ทันที มีหลักการในการสอนมาตราฐานเดียวกับสถาบันการสอนชื่อดังในประเทศไทย มีเอกสารประกอบในการสอนทุกขั้นตอน พร้อมเริ่มสำหรับท่านที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน และพร้อมสำหรับท่านที่ต้องการเทคนิคพิเศษที่ต้องการให้การตัดผมของท่านสวยได้ในทุกทรง ไม่มีผิดพลาดเมื่อลูกค้ามาใช้บริการ สอนโดยตรงกับอาจารย์ และควบคุมดูแลโดยตรงกับอาจารย์ สามารถสอบถามได้ตลอดเวลาในระหว่างการสอน สอนแบบเป็นกันเอง พิเศษ สอน 4 วันเต็ม ด้วยราคาเพียง 4,500 บาท สอนในห้องแอร์แบบตัวต่อตัว สอนเทคนิคพิเศษการใช้กรรไกรอย่างถูกหลัก โดยอ.วิชัยและอ.พร โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 085-360 3129 สถานที่เรียน ถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ลาดกระบัง กทม

หมายเหตุ ดีมากๆสำหรับท่านที่จะไปเรียนหรือทำงานต่างประเทศ ท่านสามารถหารายได้เสริมได้อย่างดีมาก

3
ให้เช่าร้านเสริมสวยพร้อมอุปกรณ์ ตรงข้ามตลาด ติดถนนใหญ่ อุปกรณ์ครบพร้อมทำได้ทันที คนเยอะมากๆ วินมอเตอร์ไซด์ข้างร้าน 30กว่าคัน ตรงข้ามร้านอีก 60กว่าคัน ในบริเวณรอบๆไม่มีคู่แข่ง ร้านตกแต่งอย่างดี พร้อมแอร์ 2 เครื่อง สามารถเปิดได้ตั้งแต่เช้าไปจนถึงดึก มีพื้นที่ด้านหน้าติดถนนสามารถขายสินค้าได้ทุกประเภทเพื่อเสริมรายได้ ให้เช่าด่วนเดือนละ 18,000 บาท อยู่บริเวณถนนศรีนครินทร์ สวนหลวงร9 กรุงเทพ โทร 062-374-6869

4
ให้เช่าร้านเสริมสวยพร้อมอุปกรณ์ ตรงข้ามตลาด ติดถนนใหญ่ อุปกรณ์ครบพร้อมทำได้ทันที คนเยอะมากๆ วินมอเตอร์ไซด์ข้างร้าน 30กว่าคัน ตรงข้ามร้านอีก 60กว่าคัน ในบริเวณรอบๆไม่มีคู่แข่ง ร้านตกแต่งอย่างดี สามารถเปิดได้ตั้งแต่เช้าไปจนถึงดึก มีพื้นที่ด้านหน้าติดถนนสามารถขายสินค้าได้ทุกประเภทเพื่อเสริมรายได้ ให้เช่าด่วนเดือนละ 18,000 บาท อยู่บริเวณถนนศรีนครินทร์ สวนหลวงร9 กรุงเทพ โทร 062-374-6869

หน้า: [1]