ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บริษัทไล่นกพิราบ กรุงเทพ ด้วยเจลไล่นกคุณภาพสูง ได้ผลนาน 2 ปี ได้ผลดี 100%
บริษัทไล่นกพิราบ กรุงเทพ ด้วยเจลไล่นกคุณภาพสูง ได้ผลนาน 2 ปี ด้วยทีมงานไล่นกพิราบมืออาชีพที่สามารถทำงานบนตึกและอาคารสูงได้อย่างปลอดภัย เพราะทีมงานของเรามีเครื่องมือในการปีนขึ้นบนที่สูง ที่มีความเซฟตี้อย่างมาก เพราะงานไล่นกพิราบนั้นจะหนีไม่พ้นเรื่องของการปีนป่ายบนที่สูงและตามซอกตึกอาคารต่างๆ ซึ่งเราจะนำเจลไล่นกคุณภาพสูงนี้ไปทาไว้ตามจุดต่างๆบนที่สูง ที่ๆนกพิราบชอบเกาะ หรือที่นกพิราบชอบทำรัง เจลนี้จะเห็นผลทันทีที่เริ่มใช้งาน 100 %  และมีอายุการทำงานของเจลไล่นกยาวนานกว่า 2 ปี

เรามารู้จักเจลไล่นก เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ กันดีกว่า
เจลไล่นกเอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์นี้ ไม่ใช่เจลไล่ตกแบบที่ให้นกเกาะแล้วลื่นตกลงมา ซึ่งมันมีอะไรมากว่านั้น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยกับเจลไล่นกที่เป็นสินค้านำเข้าจากสหรัฐเอมริกที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกว่าใช้แล้วได้ผล 100% กับกลไกในการไล่นกด้วยหลักการ เมื่อเจลไล่นก เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ที่ผ่านแสง UV แล้วทำให้นกมองเจลเป็นประกายแสงไฟแล้วทำให้นกกลัวไม่กล้ามาเกาะหรือเข้าใกล้บริเวณที่ทาเจลเอาไว้ ซึ่งกลไกแสงประกายไฟที่เกิดขึ้นนั้นจะมีนกเท่านั้นที่มองเห็นได้ มนุษย์จะไม่สามารถมองเห็นคลื่นในระดับของแสง UV ได้  และนั่นก็เป็นเหตุลผลที่ทำให้นกกลัวเจลไล่นก  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  นี้

หลักการทำงานของ  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ไล่นกด้วย 3 วิธี ดังนี้
1.  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  ใช้เทคโนโลยีเจลโล่ห์เปลวไฟในการสะท้อนแสงประกายไฟในช่วงคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลต เมื่อนกมองเห็นคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลตก็จะเห็นเป็นประกายไฟแลบออกมา ซึ่งเป็นโล่ห์เปลวไฟที่เสมือนจริง ทำให้ยับยั้งการลงเกาะของนกด้วยการมองเห็น
2. ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ เมื่อนกเข้ามาใกล้จะถูกไล่ด้วยกลิ่นของสมุนไพรในผลิตภัณฑ์
3. นกจะส่งเสียเป็นสัญญาณเตือนให้นกตัวอื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดการขับไล่ทางเสียงอีกด้วย

นับได้ว่าเจลไล่นก  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  เป็นเทคโนโลยีการสะท้องแสงแบบประกายไฟที่น่าสนใจและใช้ได้ผลดีเยี่ยม ทำให้การไล่นกเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป นกที่มาทำรังหรือนกที่เคยเกาะตามตึกตามอาคารสูงต่างๆ เมื่อเจอเจลนี้เข้าไป ก็จะทำให้นกกลัวและไม่กล้าเข้าใกล้บริเวณดังกล่าวอีกเลย นอกจากการไล่นกด้วยเจล เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ นี้แล้ว เรายังมีบริการติดตั้งตาข่ายกันนกตามตึกอาคารสูงอีกด้วย หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดกรุงเทพและปริมณฑล คุณก็สามารถเรียกใช้บริการไล่นกพิราบกับเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=38