ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

179190 กระทู้ ใน 59479 หัวข้อ- โดย 37866 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: ศรัณยู

เมษายน 22, 2019, 02:20:28 AM
ไลฟ์สไตล์ | Life Styleสินค้าอื่นๆทั่วไป | General Product หลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน แถลงข่าวยิ่งใหญ่ จัดประกวดสุนทรพจน์เทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 2
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: หลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน แถลงข่าวยิ่งใหญ่ จัดประกวดสุนทรพจน์เทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 2  (อ่าน 265 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมูจิดมัน
กูรูแฟรนไชส์
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3117

ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 11:28:24 AM »

หลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดินได้มอบหมายให้นักศึกษาหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน “เกียรติยศ”รุ่นที่  2 (สกพ.2) นายสุชน ชาลีเครือ ประธานรุ่น สกพ.2 และประธานกลุ่มที่ 1 เขาหินซ้อน นายประภัตร โพธสุธน ประธานกลุ่มที่ 4 ห้วยฮ่องไคร้ นายพลชัย วินิจฉัยกุลประธานกลุ่มที่ 5 ห้วยทราย นายมานิต นพอมรบดี เป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติในนามของรุ่นสกพ.2 ด้วยตระหนักถึงพระราชกรณีกิจในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจักษ์แจ้งชัดในฐานะข้าแผ่นดินของพระองค์   จึงได้ร่วมกันกำหนดแนวทางในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของเด็กมัธยมศึกษาตอนต้น ช่วงชีวิตวัยรุ่น ได้ฝึกฝนสืบค้นอัตชีวประวัติ พระราชกรณียกิจที่พระองค์ทรงวิริยะ อุตสาหะ เพื่อพัฒนาให้ประเทศไทยมีความก้าวหน้ามั่นคง นำมาร้อยเรียงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นคำกล่าวสุนทรพจน์ สู่การเรียนรู้ท่องจำ ซึมซับเข้าสู่ภูมิชีวิต นำไปสู่การสร้างความสำนึกในจิตใจและเกิดความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ดร.ศุภพสิษฐ์ นวลปานวรชาติ ผู้อำนวยการหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน กล่าวเปิดงานแถลงข่าวโครงการจัดประกวดสุนทรพจน์เทิดพระเกียรติ  ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “ใต้ร่มพระบารมี  70  ปีทรงครองราชย์ ” กล่าวว่าเพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน “เกียรติยศ” รุ่นที่ 2 (สกพ.2) โรงเรียนและนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดสุนทรพจน์ มีความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และได้น้อมนำแนวพระราชดำริไปปฏิบัติในการพัฒนาตน พัฒนางาน และพัฒนาความมั่นคงในชีวิต และเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองราชสมบัติครบ 70 ปี ในปี พ.ศ.2559  แสดงความจงรักภักดีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กอายุระหว่าง 13-15 ปี ซึ่งเป็นอนาคตของประเทศไทย ได้มีโอกาสพัฒนาตนเองไปเป็นเยาวชนต้นแบบถ่ายทอดความดีตามรอยเบื้องพระยุคลบาทและเป็นพลังที่เข้มแข็งของประเทศชาติสืบต่อไป  ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการของหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน“เกียรติยศ” ใต้ร่มพระบารมีเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์สู่ภาคประชาสังคมโดย “ศึกษา เรียนรู้ เผยแพร่ และต่อยอด” จึงจัดทำโครงการจัดประกวดสุนทรพจน์เทิดพระเกียรติ  ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “ใต้ร่มพระบารมี  70  ปีทรงครองราชย์ ”ซึ่งกำหนดแนวทางการจัดประกวด รูปแบบ วิธีการ เกณฑ์การแข่งขัน ที่เป็นมาตรฐานให้ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.http://เสาหลักเพื่อแผ่นดิน.com พร้อมกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนชัดเจน พร้อมการรับรองของผู้บริหารสถานศึกษาที่สังกัด พร้อมติดรูปถ่ายไม่เกิน 6 เดือน ขนาด 1 นิ้ว และแนบเอกสารเพื่อแสดงตัวต้น เช่น สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชนพร้อมรับสำเนา พร้อมถ่ายวีดีโอ บันทึกลงในแผ่น ซีดี เป็นภาพพร้อมเสียงกล่าวคำสุนทรพจน์ ความยาวไม่เกิน ๑๐ นาที ของตนเองที่แต่งเรื่องใหม่ภายใต้หัวข้อ “ใต้ร่มพระบารมี  ๗๐  ปีทรงครองราชย์ ” จำนวน ๓ แผ่น ตามเกณฑ์การประกวด พร้อมด้วยคำสุนทรพจน์เป็นไฟล์ word บันทึกภายในแผ่น ซีดี เดียวกัน

รีบจัดส่งเอกสารการสมัครมาที่ จัดส่งเอกสารการสมัครมาที่ สำนักงานหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน เลขที่ 149 ถนนนนทรี แขวงนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพ10210 โทรศัพท์ 02-264-2741,02-294-2742 เพราะ คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกจากผู้เข้าร่วมประกวดทั้งหมด ให้เหลือจำนวน 20 คน โดยจะประกาศผลวันที่ 30 กันยายน 2559 ทางเวปไซต์ www.http://เสาหลักเพื่อแผ่นดิน.com และผู้ผ่านเข้ารอบจำนวน 20 คน จะต้องเข้ามาทำการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 8 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
แบบทดสอบ ความพร้อมในการเป็น แฟรนไชส์ซอร์
[X] Close