ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ระบบไม้กั้นรถยนต์ สำหรับโครงการหมู่บ้าน ระบบอ่านบัตร ระบบอ่านป้ายทะเบียน

ระบบไม้กั้นรถยนต์สำหรับโครงการหมู่บ้าน ระบบอ่านบัตร ระบบอ่านป้ายทะเบียน เข้าไปดูสินค้าได้ที่ ไม้กั้นรถยนต์

เมื่อทุกการเข้าออกถูกตรวจสอบและเก็บบันทึกข้อมูลเราจึงสามารถหาที่มาที่ไปของรถที่ผ่านเข้าออกได้ทั้งหมด กล่าวคือ สมาชิกจะถูกตรวจสอบด้วยระบบอ่านบัตรหรือระบบอ่านป้ายทะเบียน ผู้มาติดต่อจะถูกตรวจสอบและเก็บบันทึกด้วย รปภ. การตรวจสอบที่เข้มงวดช่วยป้องกันมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดีได้ ส่วนการเก็บบันทึกข้อมูลที่ครบถ้วนช่วยให้การขยายผล การสืบค้นหรือการตรวจสอบทำได้ง่ายขึ้น สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้ไม้กั้นรถยนต์ระบบอ่านป้ายทะเบียนนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้สมาชิก ช่วยให้นิติจัดการการจัดสิทธิของสมาชิก ระบบอ่านป้ายทะเบียนยังช่วยเก็บบันทึกข้อมูลรถที่ผ่านได้ทั้งหมด เก็บได้ทั้งภาพและข้อมูลการเข้าออก เก็บข้อมูลได้ทั้งรถของสมาชิกและผู้มาติดต่อ ช่วยให้การตรวจสอบและการสืบค้นเพื่อขยายผลทำได้ง่าย ได้ข้อมูลที่แม่นยำ

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456

Line id : @charoentech หรือคลิ้ก https://lin.ee/C9CVqf8

ไม้กั้นระบบ LPR อ่านทะเบียนรถตอนกลางคืนหรือตอนฝนตกได้ไหม?

ความสามารถในการอ่านป้ายทะเบียนของระบบ LPR เป็นที่ยอมรับว่าสามารถทำงานทดแทนระบบอ่านบัตรได้จริง ช่วยให้การผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ของสมาชิกทำได้ง่ายกว่า เพียงแค่ใช้รถที่ลงทะเบียนไว้ก็สามารถเข้าออกได้ทันที ช่วยให้นิติบุคคลบริหารจัดการสิทธิทะเบียนรถได้ง่ายขึ้น ให้สิทธิได้ตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนดไว้ทั้งด้านจำนวนรถและระยะเวลาที่อนุญาตให้ผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ได้อัตโนมัติ หมดปัญหาการใช้สิทธิแทนกัน หมดปัญหาการเพิ่มเองสิทธิโดยพลการ หมดปัญหาการใช้รถที่ไม่ได้ลงทะเบียนไว้ผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์โดยไม่ผ่านการตรวจสอบ และไม้กั้นระบบ LPR ยังช่วยให้ รปภ. แยกแยะรถของสมาชิกและผู้มาติดต่อได้ง่ายขึ้น ตรวจสอบได้ละเอียดขึ้น เพิ่มความปลอดภัยให้กับสมาชิกภายในโครงการ

ไม้กั้นรถยนต์ระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถสั่งงานได้ภายใน 1 วินาที ซึ่งภายใน 1 วินาทีดังกล่าวระบบจะมีกระบวนการทำงานดังนี้ (1) ตรวจจับแผ่นป้ายทะเบียน (2) บันทึกภาพรถที่ระบบตรวจเจอ (3) อ่านป้ายทะเบียน (4) บันทึกประวัติทะเบียนรถที่อ่านได้ (5) ประมวลผลสิทธิ (6) แสดงผลข้อมูลทะเบียนรถบนป้าย LED (7) สั่งงานระบบไม้กั้นรถยนต์เมื่อพบว่าทะเบียนรถที่อ่านได้มีสิทธิผ่านเข้าออก

แอดมินพบว่าการอ่านป้ายทะเบียนช่วงฝนตกอาจเป็นปัญหาอยู่บ้างหากจุดติดตั้งระบบอ่านป้ายทะเบียนอยู่ภายนอกอาคาร ไม่มีหลังคาบังฝน อธิบายได้คือ ระบบอ่านป้ายทะเบียนเปรียบเสมือนระบบกล้องวงจรปิด ความหนาแน่นของฝนจะทำให้กล้องไม่สามารถมองเห็นทะเบียนรถได้หรืออาจเห็นทะเบียนไม่ชัด ส่งผลให้ระบบไม่สามารถอ่านป้ายทะเบียนได้หรืออ่านได้แต่ไม่ถูกต้อง รถของสมาชิกจึงไม่สามารถผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ได้แบบอัตโนมัติในช่วงที่ฝนตกหนัก

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456


ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

ขออนุญาต อัพเดทกระทู้