ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายกล้องวงจรปิดราคาถูก กล้องติดรถยนต์ และอุปกรณ์ครบวงจร

เรื่องของกล้องวงจรปิดราคาถูกนั้น คุณสามารถที่จะปรึกษาเราได้ เพราะเรานั้นเป็นทั้งตัวแทนจำหน่ายและก็ยังเป็นผู้รับเหมาในการติดตั้งให้ด้วย ดังนั้นแล้วในเรื่องของประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับกล้องcctvนั้นเรามีมากพอที่จะให้คำปรึกษาคุณได้อย่างแน่นอน เพียงแค่ติดต่อมาคุณก็จะได้คำตอบในทุกๆเรื่องที่คุณอยากรู้ อย่างเช่นว่าถ้าต้องการติดตั้งไว้ในอาคารนั้นจะต้องเลือกใช้กล้องวงจรปิดประเภทอะไรดีจึงจะเหมาะสม เห็นได้ชัดเจน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วนั้นก็จะต้องเลือกก่อนว่าจะใช้บันทึกภาพในช่วงเวลาใดเป็นหลัก เพราะกล้องวงจรปิดราคาถูกนั้นก็จะมีให้เลือกทั้งแบบจับภาพในเวลากลางวันและกลางคืนด้วยและสำหรับผู้ที่สนใจที่จะขอรับการบริการติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาถูกด้วยแล้วนั้น เราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งซึ่งเราก็พร้อมที่จะให้บริการอยู่แล้วด้วยประสบการณ์และความชำนาญ ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งคุณภาพนั้นก็ยังสมกับราคาอีกด้วยถึงแม้ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิดราคาถูกก็ตามแต่ประสิทธิภาพในการใช้งานนั้นไม่ถูกลงตามไปด้วยอย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าข้อมูลที่แจ้งมานั้นจะต้องชัดเจน หรือถ้าเป็นไปได้ เข้าดูสถานที่จริงก็จะำให้เลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ในช่วงต้นปีใหม่นี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอต่างๆมากมายหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดโปรฯพร้อมติดตั้งกล้องถึง 4 ตัว พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ มาอย่างครบครัน ในราคาไม่ถึงสองหมื่นบาท ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีการรับประกันสินค้า

เลือกชมสินค้าและขอรับการบริการได้ที่
ช่างชุง
113/1 สามเสนใน พญาไท กทม.
โทร. 082 544 9009
service@chungcctv.com
http://chungcctv.com/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2014, 05:00:00 AM โดย นพพลนที »

กล้องสีในระดับมาตรฐาน Box Camera สินค้าคุณภาพจาก People Fu ในรุ่น 108A-7รายละเอียดของสินค้า
  • เลนส์ 1/4 color image sensor ที่ความละเอียด 420 TVL/512(H) x 582(V)/DAY-Night ความไวต่อแสง 1 LUX F1.2/Auto White Balance
  • ขนาดเลนส์มีตั้งแต่ 4mm, 6mm, 8mm และ 12mm สามารถมองเห็นได้แม้จะมีแสงน้อยก็ตาม
  • สินค้ารับประกัน 1 ปี
  • แถมฟรี ขายึดกล้อง FU 026 มาพร้อมกับ Adaptor 12 Volt 1200MA

ขอนำเสนอ โปรโมชั่นสุดคุ้มครับ!! มาให้เลือกกันสอง โปรฯชุดบนจะประกอบด้วย กล้องรุ่น K4780C 800 TVL จำนวน 4 ตัว LED ARRAY สามารถจับภาพในเวลากลางคืนได้ไกลถึง 40 เมตร DVR รุ่น H3808TU

ชุดล่างก็จะประกอบด้วย กล้องรุ่น K4480C 800 TVL จำนวน 4 ตัว IR FILTER ตัวนี้จับภาพในเวลากลางคืนได้ไกล 30 เมตร มาพร้อมกับ DVR รุ่น H3804TU

ในแต่ละชุดเพิ่มเติมให้ด้วย สาย RG6, Power supply, Harddisk 1 TB, หัว BNC ทั้งหมดในราคาเบาๆ เพียง 15,900 บาทเท่านั้น!! และแถมฟรี Host Online และท่อร้อยสายสีขาวพร้อมอุปกรณ์ในการยึดในระยะไม่เกิน 30 เมตร

ติดต่อได้ที่ร้าน Chungcctv นะครับ