ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทาวน์เฮ้าส์อ่อนนุช คุณภาพชีวิตระดับเดียวกับบ้านเดี่ยว ที่ใคร ๆ ก็อยากจับจอง

การที่บ้านทาวน์เฮ้าส์มีขนาดพื้นที่ไม่มาก อาจเป็นข้อเสียของหลายคน แต่แท้ที่จริงก็มีข้อดีอยู่ไม่น้อย เช่น การมีพื้นที่แคบกว่าบ้านเดี่ยว ทำให้ราคาไม่สูงเกินกว่าจะเอื้อมถึง และทาวน์เฮ้าส์หลายๆ ที่ก็อยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวกอีกด้วยนะ ดังนั้น บ้านจัดสรร จึงนิยมสร้าง ทาวน์โฮม 3 ชั้น บนทำเลที่สามารถเข้าถึงใจกลางเมืองได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

nirvana home ขึ้นชื่อในเรื่องของการสร้าง บ้านสไตล์โมเดิร์น สวยงามทั้งการออกแบบภายนอกและภายใน ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้อยู่อาศัย มาพร้อมกับความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

หากใครกำลังมองหา ทาวน์โฮมใหม่ โซนบางนา อ่อนนุช ที่มีดีไซน์สวยโดดเด่น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวก ขอแนะนำโครงการ COVER by Nirvana อ่อนนุช ทำเลดี เดินทางสะดวกทั้งเข้าและออกเมือง หรือมุ่งหน้าออกจากกรุงเทพฯ อย่างสนามบินสุวรรณภูมิก็ตาม

โครงการ COVER by Nirvana อ่อนนุช ทาวน์โฮม บางนา ตั้งอยู่ใกล้กับวงแหวน บางนา-บางปะอิน และใครไม่มีรถก็เดินทางง่ายเพราะอยู่ใกล้ส Airport Link สถานีบ้านทับช้าง ใกล้ห้างสรรพสินค้า 3 ห้างอย่าง ซีคอนสแควร์ เมกะบางนา หรือพาราไดซ์ ปาร์ค

ภายในโครงการมีบ้าน 2 แบบ ให้เลือก โดย แบบแรกจะมีพื้นที่ 133 ตร.ม. ภายในรั้วบ้านด้านหน้าจอดรถได้ 2 คันแบบสบาย ๆ ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ให้คนในบ้านมาใช้พื้นที่ร่วมกัน ส่วนแบบที่สอง มีพื้นที่ 112 ตร.ม. ขนาดเล็กลงมาหน่อย จึงประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน เปรียบเทียบกันแล้วแบบที่ 2 มีพื้นที่กะทัดรัดกว่า แต่ก็สามารถจัดสัดส่วนของพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวไม่แพ้กัน

ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม จากการจัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV ทั่วโครงการ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกระดับ และ nirvana home ก็ยังมีส่วนกลางสำหรับลูกบ้าน ทั้งคลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ ช่วยทำให้วันพักผ่อนอยู่บ้านของคุณ กลายเป็นวันดี ๆ ผ่อนคลายจากความตึงเครียดได้อย่างเต็มที่

ด้วยทำเลที่เชื่อมโยง 3 ทำเลทองของกรุงเทพฯ เข้าด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาบ้านในย่านอ่อนนุช บางนา หรือ บ้านศรีนครินทร์ COVER by Nirvana อ่อนนุช ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเลย