ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


10 ไอเดีย สั่งทำกระเป๋าผ้า เก๋ๆ ต้อนรับ summer

10 ไอเดีย สั่งทำกระเป๋าผ้า เก๋ๆ ต้อนรับ summer
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2020, 02:02:02 AM »

เดี๋ยวนี้บรรดา หน่วยงาน ห้างร้าน หรือ แบรนด์สินค้า ต่างๆ ก็ใช้กลเม็ด เคล็ดลับ การเรียกลูกค้าด้วยวิธีต่างกันหนึ่งในวิธีที่รู้จักกันดีคือ การสั่งทำกระเป๋าผ้า หรือทำถุงผ้าพรีเมี่ยม แต่ครั้งนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า ขอเสนอ ไอเดียเก๋ๆ ที่เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้า เท่ห์ๆ ที่ไม่ได้เป็นแค่ของแจก แต่ทันสมัย แถมยังสร้างรายได้กันแบบเป็นกอบเป็นกำ

ถือว่าไอเดียกระเป๋าผ้าสุดปังค์มาเอาใจ ต้อนรับหน้าร้อน

ในปีที่ผ่านๆ มา หนึ่งในไอเท็มยอดฮิต คือ การสั่งทำกระเป๋าผ้า ที่มีลวดลายสีสัน จัดจ้าน ต้อนรับ Summer ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายทาง ลายจุด ที่ใครเริ่มก่อนก็รวยก่อนกันไป แต่ก่อนจะ สั่งผลิตกระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้าแฟชั่น สักใบ เรามาลองวางแผนจากการหาไอเดียดีๆ ด้วย 10 ไอเดียทำกระเป๋าผ้า เก๋ๆ ต้อนรับ summer มีมาให้เลือกกันแบบหลากหลาย หรือแบรนด์ไหนที่มีกลุ่มลูกค้า สาวที่รักความเรียบง่าย แบบเรียบหรู แต่ดูแพง

งานนี้ก็ห้ามพลาด เพราะถ้าพลาดแบรนด์อื่น ทำก่อนรวยก่อนไม่รู้ด้วยนะ !!


10 ไอเดีย สั่งทำกระเป๋าผ้า เก๋ๆ ต้อนรับ summer
ไอเดีย จากกระเป๋าผ้าสีขาว สะพายข้าง พิมพ์ลายแฟชั่น คลูๆ
เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่ายๆ ซึ่งจริงๆแล้ว ถุงผ้าหูหิ้ว สะพายข้าง สีขาว ก็เหมาะกับการแต่งกายได้หลายรูปแบบ เพราะจะใส่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือ จะเป็นชุดเดรส แบบสาวหวาน การมีกระเป๋าผ้าดิบ แฟชั่น สักใบยังไงก็ไม่ผิดหวัง แม้กระทั่ง แบรนด์ดังหลายแบรนด์ ก็ยังอดใจไม่ไหว ที่จะนำถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย ไปเป็น 1 ในไอเท็มมาแรงประจำร้าน เพราะ เชื่อหรือไม่ ถุงผ้าลดโลกร้อน สกรีนลาย โลโก้ ธรรมดาที่หลายคนมองข้าม แต่สำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า อย่างเราแล้ว นับว่าเป็นสินค้าที่ผลิตกันเป็น ล้านๆ ใบต่อปี ไม่เพียงเท่านั้น หน่วยงานทั้ง ราชการ และเอกชน ถ้าต้องการ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ ที่ระลึก สำหรับแจก หรือแถมสินค้า จะนึกถึง กระเป๋าผ้าสีขาว พิมพ์ลาย สะพายข้าง เช่นกัน

เพราะถึงแม้ว่าเป็น รูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน หูหิ้ว แบบทั่วไป ที่เห็นกันจดจำเจ แต่ไม่ควรมองข้าม เพราะหลายต่อหลายครั้ง ที่มูลค่าของกระเป๋าผ้า ไม่ได้อยู่ที่วัสดุที่นำมาผลิต แต่อยู่ที่ลวดลายที่สร้างสรรค์ลงบนถุงผ้า เพราะแม้ว่าเป็นไอเดียที่คลาสสิค แต่ใช้งานถุงผ้าสะพายข้าง สีขาวพิมพ์ลาย ก็ใช้ได้กับทุกยุค ทุกสมัย เพียงออกแบบลวดลายให้ สวย สดใส เหมาะกับน่าร้อน เช่น สั่งพิมพ์ลาย สัตว์น้ำ น่ารักๆ อย่างเต่าทะเล ปลาหมึก หรือ เน้นความเป็นธรรมชาติด้วย สั่งทำกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลายใบไม้ หรือจะเป็นลายการ์ตูน ที่ให้ความสนุกสนาน ท้าลมร้อน ดังแบบกระเป๋าผ้าที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า นำมาฝากกัน

อ่านเพิ่มเติม

รับทำกระเป๋าผ้า รับผลิตถุงผ้า ที่ให้มากกว่า คำว่า กระเป๋า

สนใจจะทำกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า สกรีนโลโก้ ของตัวเอง เพิ่มส่งต่อสิ่งๆดีให้กับผู้รับ ก็ติดต่อโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ที่

https://www.thaidesignguru.com