ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ป้องกันโรคหัวใจ ขั้นตอนในการป้องกันโรคหัวใจเบื้องต้น

ป้องกันโรคหัวใจ
     เมื่อผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจพูดคุยเกี่ยวกับการป้องกันพวกเขามักจะอ้างถึงหนึ่งในสามประเภท: การป้องกันรองประถมศึกษาและการป้องกันเบื้องต้น ทั้งสามมีองค์ประกอบที่คล้ายกัน แต่เวลาเริ่มต้นที่แตกต่างกันและผลกระทบที่แตกต่างกัน การป้องกันรอง ความพยายามเหล่านี้เริ่มต้นขึ้นหลังจากมีคนที่มีอาการหัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมอง , ผ่านการทำ angioplasty หรือการผ่าตัดบายพาสหรือพัฒนารูปแบบอื่น ๆ ของโรคหัวใจ มันเกี่ยวข้องกับการใช้ยาเช่นแอสไพรินและ / หรือ statin ลดคอเลสเตอรอลเลิกสูบบุหรี่และลดน้ำหนักหากจำเป็นออกกำลังกายมากขึ้นและต่อไปนี้อาหารสุขภาพ แม้ว่าการป้องกันระดับรองอาจฟังดูเป็น“ การปิดประตูโรงนาหลังจากม้าหายไปแล้ว” แต่ก็ไม่ใช่ ขั้นตอนเหล่านี้สามารถป้องกันโรคหัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมองครั้งที่สองหยุดการลุกลามของโรคหัวใจและป้องกันการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อาจชัดเจน      แต่นักฆ่าหมายเลขหนึ่งของบุคคลที่รอดชีวิตจากโรคหัวใจวายครั้งแรกคือโรคหัวใจวายครั้งที่สอง การป้องกันเบื้องต้น จุดมุ่งหมายหลักในการป้องกันเพื่อให้บุคคลที่มีความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจมีอาการหัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมองครั้งแรกจำเป็น angioplasty หรือการผ่าตัดหรือการพัฒนาบางรูปแบบอื่น ๆ ของการเกิดโรคหัวใจ การป้องกันเบื้องต้นมักจะมุ่งไปที่ผู้ที่มีปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจเช่นความดันโลหิตสูงหรือคอเลสเตอรอลสูง เช่นเดียวกับการป้องกันระดับรองการป้องกันเบื้องต้นมุ่งเน้นไปที่การควบคุมปัจจัยเสี่ยงเหล่านี้โดยทำการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและหากจำเป็นให้รับประทานยา ที่กล่าวว่าการปรากฏตัวของปัจจัยเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดที่น่าเป็นห่วงหมายความว่าการอักเสบหลอดเลือดและ / หรือความผิดปกติของ endothelial ได้ทำงานแล้วและในกรณีส่วนใหญ่จะไม่สามารถย้อนกลับได้ การป้องกันเบื้องต้น คำว่า "ดั้งเดิม" หมายถึงมีอยู่ตั้งแต่ต้น การป้องกันเบื้องต้นเกี่ยวข้องกับการทำงานเพื่อป้องกันการอักเสบหลอดเลือดและความผิดปกติของ endothelial จากการถูกจับและป้องกันปัจจัยเสี่ยงเช่นความดันโลหิตสูงคอเลสเตอรอลสูงน้ำหนักเกินและเหตุการณ์หัวใจและหลอดเลือดท้ายที่สุด เมื่อกล่าวถึงไม่ค่อยบ่อยครั้งการป้องกันแบบดั่งเดิมจึงเป็นหัวใจสำคัญของนิยามของสมาคมโรคหัวใจแห่งสหรัฐอเมริกาในเรื่องสุขภาพหัวใจในอุดมคติและความพยายามที่จะช่วยให้ผู้คนบรรลุเป้าหมาย ตามชื่อของมันบ่งบอกว่ายิ่งเร็วเท่าไหร่คุณจะสามารถเริ่มการป้องกันเบื้องต้นได้
 - โดยเฉพาะตั้งแต่วัยเด็ก - ยิ่งมีโอกาสมากที่คุณจะบรรลุเป้าหมายและป้องกันตนเองจากโรคหัวใจ

Best content supported by scr888th.com
เว็บ Slot game อันดับหนึ่งในไทย


ขั้นตอนในการป้องกันโรคหัวใจเบื้องต้น
สี่ขั้นตอนการดำเนินชีวิตที่สำคัญสามารถลดโอกาสในการพัฒนาปัจจัยเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคหัวใจในที่สุด:

1. ไม่สูบบุหรี่ ทำลายบุหรี่เพื่อเลิกบุหรี่หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อสุขภาพของคุณคือการไม่ใช้ยาสูบในรูปแบบใด ๆ การใช้ยาสูบเป็นนิสัยที่ยากต่อการทำลายซึ่งจะทำให้คุณช้าลงทำให้คุณป่วยและทำให้ชีวิตของคุณสั้นลง วิธีหนึ่งก็คือการมีส่วนร่วมในการเกิดโรคหัวใจ ในความเป็นจริงนักวิจัยตรวจสอบความสัมพันธ์ระหว่างการสูบบุหรี่และการเลิกสูบบุหรี่ต่อการตายในการศึกษามุมมองที่ยาวนานกว่าทศวรรษของผู้หญิงกว่า 100,000 คนพบว่าประมาณ 64% ของการเสียชีวิตระหว่างผู้สูบบุหรี่ในปัจจุบันและ 28% ของผู้เสียชีวิต การศึกษานี้ยังรายงานว่ามีความเสี่ยงส่วนเกินเนื่องจากการสูบบุหรี่อาจลดลงอย่างมากหลังจากเลิก นอกจากนี้ความเสี่ยงส่วนเกินสำหรับการเสียชีวิตจากทุกสาเหตุ - นั่นคือการเสียชีวิตจากสาเหตุใด ๆ - ลดลงสู่ระดับ“ ไม่เคยสูบบุหรี่” 20 ปีหลังจากเลิก นิโคตินที่ผลิตภัณฑ์ยาสูบส่งมอบเป็นหนึ่งในสารเสพติดมากที่สุด นั่นทำให้ยาสูบใช้นิสัยที่ไม่แข็งแรงที่จะทำลาย แต่อย่าท้อแท้; ผู้สูบบุหรี่จำนวนมากเลิกสูบ! ในความเป็นจริงในสหรัฐอเมริกาวันนี้มีอดีตผู้สูบบุหรี่มากกว่าผู้สูบบุหรี่ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอันตรายของการสูบบุหรี่, ประโยชน์ของการเลิกสูบบุหรี่และเคล็ดลับสำหรับการเลิกจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค

2. รักษาน้ำหนักเพื่อสุขภาพ เครื่องชั่งน้ำหนักตัวน้ำหนักส่วนเกินและขนาดเอวขนาดใหญ่เป็นพิเศษทั้งนำไปสู่การเกิดโรคหัวใจเช่นเดียวกับโฮสต์ของปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ในการศึกษาผู้หญิงมากกว่าหนึ่งล้านคนดัชนีมวลกาย (BMI) เป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญสำหรับโรคหลอดเลือดหัวใจ อุบัติการณ์ของโรคหลอดเลือดหัวใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกับ BMI ในการศึกษาด้านสุขภาพของพยาบาลและการติดตามผลการศึกษาของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผู้หญิงวัยกลางคนที่ได้รับน้ำหนัก 11 ถึง 22 ปอนด์หลังอายุ 20 มีโอกาสสูงที่จะเป็นโรคหัวใจความดันโลหิตสูงเบาหวานชนิดที่ 2 ถึงสามเท่า และนิ่วกว่าผู้ที่ได้รับห้าปอนด์หรือ