ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แป้งทาหน้าสุดเริ่ด เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดวัน ด้วยตัวช่วยสุดล้ำจาก Lancôme

หญิงหลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับแป้งทาหน้า บนโต๊ะเครื่องแป้งที่ใช้อยู่เป็นประจำ แต่ว่าหลายคราก็มักกำเนิดปัญหากับเนื้ออยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าลอย แป้งติดไม่ทน ทาแล้วมองหนา หรืออาจส่งผลให้หน้าอุดตันแปลงเป็นสิว ซึ่งแป้งผสมรองพื้นหรือแป้งพัฟ ควรจะที่จะเป็นแป้งที่ไม่หนักหน้า ทำให้ผิวของคุณสุภาพสตรีดูเรียบเนียน สร้างเสริมความเชื่อมั่นให้ตัวเองได้ทั้งวัน

แป้งพัฟผสมรองพื้นจาก Lancôme คิดค้นตัวช่วยสุดล้ำให้ตอบโจทย์การใช้สำหรับสตรีทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดจากตัวแป้ง ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษและก็เป็นนวัตกรรมการสร้างของลังโคมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งความละเอียดจากตัวแป้งช่วยทำหน้าที่ในการกระจายแสงบนผิวหน้าให้ออกมาดูเรียบเนียน งามใสดูอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมองไม่หนา ไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน แป้งผสมรองพื้นของ Lancôme จึงเป็นแป้งทาหน้าที่ผู้หญิงทั่วทั้งโลกหลงเสน่ห์และก็ให้ความเชื่อมั่น เนื่องจากมีเนื้อแป้งที่ละเอียดน้อยลง ตบแค่ไหนก็ดูไม่หน้าเตอะ


 
แล้วก็แน่นอนว่าความดีงามของแป้งจาก Lancôme ยังไม่ได้หมดแต่เพียงเท่านี้ เนื่องจากว่าทางแบรนด์ตั้งใจในทุกขั้นตอนของการสร้าง ก็เลยรู้ดีว่าแป้งทาหน้าที่ดี ต้องมีตัวช่วยให้สตรีทุกคนดำรงชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะว่านอกเหนือจากจะสามารถทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว ก็ยังสามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA แล้วก็ UVB ได้อย่างเหนือชั้น ไม่ให้ผิวกำเนิดรอยคล้ำเสียระหว่างวัน ล็อคทุกความเป๊ะบนผิวหน้าให้อยู่คงทนในทุกๆกิจกรรม ไม่ว่าจะในที่ร่มหรือกลางแจ้ง

ที่สำคัญแป้งทาหน้าจาก Lancôme ยังออกแบบมาให้ตรงกับทุกเฉดสีผิว ตั้งแต่ Undertone ผิวเหลืองไปจนถึงสาวๆผิวแทน เสริมความกระจ่างใสอย่างมีมิติให้กับทุกภาวะผิว ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องหน้าวอกหรือหน้าลอยระหว่างวัน เพราะแป้งจากลังโคมก็เปรียบได้กับสหายคู่ใจในทุกสถานการณ์ ที่จะทำให้ผิวของผู้หญิงออกมาเพอร์เฟคที่สุด

นอกจากที่กล่าวมานี้ แป้งฝุ่นสุดล้ำจากลังโคมก็ยังสามารถควบคุมความมันได้อย่างลึกล้ำ ไม่ทำให้หน้าของสาวๆดูแห้งแตก ให้ความรู้สึก Make up no make up ซึ่งเป็นเทรนด์การเสริมสวยที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาในตอนนี้ โดยตัวช่วยกลุ่มนี้ก็เป็นเครื่องการันตีได้แล้วว่าแป้งทาหน้าจาก Lancôme เป็นไอเทมที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด เพราะเหตุว่าตอบโจทย์ในทุกๆรูปแบบของการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังให้ความสวยงามรวมทั้งเรียบเนียนอย่างไร้ร่องรอย ใครกันแน่ที่อยากลองหาซื้อมาใช้เองกับตัว ก็สามารถเข้าไปคุยกับ BA ได้แล้วที่หน้าเคาน์เตอร์แบรนด์ทุกสาขา หรือสามารถตรวจสอบคุณสมบัติผลิตภัณฑ์พร้อมสั่งซื้อจากหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ Lancôme ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้ง เครื่องสำอางแล้วก็ครีมสำหรับบำรุงผิว

https://www.lancome.co.th/make-up/face/compact-powder.html

Tags : แป้งทาหน้า,แป้งทาหน้า Lancome