ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ถ้าเกิดมีครีมบำรุงผิวกลางคืนที่ใช่ สวยข้ามคืนก็ไม่ใช่ปาฏิหาริย์

เพราะเหตุว่าช่วงกลางคืนนั้นเป็นเวลาที่ร่างกายของพวกเราจะได้พักผ่อนและก็ฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ เซลล์ผิวที่ได้พักนั้นก็เลยต้องการแรงกระตุ้นให้ผิวได้ฟื้นฟูอย่างเร็วกว่าเดิม ไบโอเธิร์มก็เลยสร้างสรรค์ครีมบำรุงผิวกลางคืนที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้หญิงทุกคน
BLUE THERAPY CREAM-IN-OIL ขนาด 50ml ราคา 2800บาท


  • ครีมอินออยล์ ครีมบำรุงผิวกลางคืน เพื่อการฟื้นคืนภาวะผิวจากสัญญาณความเหี่ยวเฉาในยามค่ำคืน โดยครีมบำรุงผิวกลางคืนชิ้นนี้ มีส่วนผสมที่มีคุณค่าบำรุงสูงเพื่อซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและก็กระชับผิวอย่างมีคุณภาพ
  • การผนึกกำลังกันเป็นครั้งแรกระหว่างน้ำตาลทะเลเลียนแบบธรรมชาติ Marine Connectum™ ที่มีคุณลักษณะสร้างตาข่าย ช่วยฟื้นบำรุงรวมทั้งเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบผิว กับน้ำมันธรรมชาติหลากชนิด เพื่อความกลมกลืนกับผิว ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม
  • ฟื้นบำรุงให้เรียบเนียน คืนความเด้งยืดหยุ่น ให้ผิวพรรณดูสดใสมีชีวิตชีวา เนื้อสัมผัสบางเบาและอ่อนโยนกว่าครีม แต่ว่าเข้มข้นด้วยการผสมผสานคุณประโยชน์ของออยล์ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ทำให้ Cream-in-Oil สามารถแตกตัวเมื่อสัมผัสกับผิว เนื้อเจลครีมที่ไม่หนักผิวสร้างความสมดุลระหว่างความรู้สึกค่อยสบายกับการบำรุงอย่างล้ำลึกอย่างบางเบา
  • ไนท์ครีมชิ้นนี้ เนื้อสัมผัสบางเบาอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเหตุว่าเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาซึมซาบเร็วเพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เนื้อเจลครีมจะแตกตัวเป็นออยล์เมื่อสัมผัสกับผิว ที่สุดของเนื้อสัมผัสประสิทธิภาพสูง โดยเหตุนี้หากแม้ชื่อจะเป็นออยล์ แต่ค้ำประกันได้ว่าไม่เหนอะหนะหรือมันเยิ้มอย่างไม่ต้องสงสัย พร้อมทั้งยังให้ความรู้สึกของการบำรุงล้ำลึกพร้อมสัมผัสนุ่มนวลของผิวอ่อนวัย
  • เพียงแค่คืนเดียวบางทีอาจยังไม่กำเนิดปาฏิหาริย์ เนื่องจากผลสรุปนั้นจำเป็นต้องใช้เวลา ไนท์ครีมจากไบโอเธิร์มชิ้นนี้เสนอแนะให้ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 4 สัปดาห์เพื่อคำตอบที่แจ่มชัดสำหรับการจัดการกับสัญญาณที่ความโรยราหลักทุกสิ่งทุกอย่าง
  • โดยทางไบโอเธิร์มได้ทดลองไนท์ครีมนี้แล้วกับผู้หญิงที่มีร่องรอยความร่วงโรยก่อนวัยทุกหมวดหมู่: ผิวหยาบคาย ความหมองคล้ำ ความโรยราจากแสงอาทิตย์ ผิวรู้สึกยืดหยุ่นและก็กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นหลังใช้สม่ำเสมอ 1 เดือน*


ปาฏิหาริย์บางทีอาจเกิดขึ้นได้ เพียงมีครีมบำรุงผิวกลางคืนที่ใช่สำหรับคุณ สาวๆสามารถตามหาไนท์ครีมรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆจากไบโอเธิร์มเหมาะเคาท์เตอร์ไบโอเธิร์ม รวมทั้งร้านค้าชั้นนำที่จำหน่าย รวมทั้งสามารถซื้อไบโอเธิร์มผ่านทางออนไลน์ บนเว็บอย่างเป็นทางการของไบโอเธิร์ม https://www.biotherm.co.th/ ให้ผู้หญิงมั่นใจว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากแบรนด์แท้ 100% หมดกังวลเรื่องสินค้าลอกเลียนแบบ หรือผลิตภัณฑ์ปลอม พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสำหรับการซื้อครั้งแรกอีก 15% พร้อมฟรีค่าจัดส่ง เมื่อใส่โค้ด FIRSTBIO ก่อนชำระเงิน
 

Tags : ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน