ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พบกับ5 ดีไซน์สุดเก๋ ของ กระเป๋าเป้สะพายหลัง ที่กำลังฮิต ณ.เวลานี้

กระเป๋าเป้สะพายหลังกลายมาเป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญของผู้หญิงยุคนี้และกลายมาเป็นหนึ่งในแฟชั่น ที่คุณ ๆ หลายๆ คนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะนอกจะให้ความเก๋อย่างมีสไตล์แล้ว ยังให้ประโยชน์ต่อการใช้งานมากกว่ากระเป๋ากระเป๋าถือแบบทั่วไป เพราะว่ามีพื้นที่ค่อนข้างมากกว่ากระเป๋าสะพายข้าง ทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ทำให้การเคลื่อนไหวมีความคล่องตัวมากขึ้น เพราะฉะนั้นกระเป๋าเป้สะพายหลังจึงถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นที่สามารถมิกซ์สไตล์เข้ากับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือแม้แต่ไปเรียน ให้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งถ้าคุณกำลังสนใจกระเป๋าลักษณะนี้ลองมาดูกระเป๋าเป้สะพายหลัง สวยๆ ในแบบที่สาวๆ กำลังฮิตกันทางนี้เลยค่ะ

1.กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบ LAPTOP BACKPACK
กระเป๋าเป้ในแบบ LAPTOP BACKPACK จัดว่าเป็นหนึ่งในกระเป๋าเป้สะพายหลังที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีแบรนด์ดังจับกระเป๋าลักษณะนี้มาปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้มีความเก๋มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทรงโดมหรือทรงเหลี่ยม พร้อมไปด้วยการใส่สีสันอันสดใส โดยบางยี่ห้อจะใช้สีทั้งโทนพาสเทลและโทนพื้นฐานผสมผสานกันได้อย่างสวยงาม ที่สำคัญคือยิ่งยี่ห้อดังมากเท่าไหร่สนนราคาก็จะยิ่งสูงมากเท่านั้น เพราะว่าจะมีอุปกรณ์ Safety คุณภาพภายในที่ติดมากับตัวกระเป๋า รวมถึงช่องต่างๆ ที่สามารถใส่โน๊ตบุ๊ค ใส่สมุด และใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ได้ครบครันโดยที่กระเป๋าจะไม่ป่องไม่บวมหรือพองออกมาจนดูไม่สวยงาม พร้อมทำให้คุณสะพายไปได้ทุกที่อย่างมั่นใจและรูปทรงของกระเป๋ายังดูเท่อีกด้วย


2.กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบ TWO-WAY ZIP BACKPACK
กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์นี้จะมาในรูปแบบกระเป๋าขนาดเล็ก ที่สามารถใช้เพื่อการไปทำงานหรือการเดินทางได้อย่างคล่องตัว โดยมีการดีไซน์สุดเก๋ที่ไม่เหมือนกับกระเป๋าในรูปแบบอื่นๆ โดยจะเป็นซิป 2 อันที่รูดชนกันและยังมีกระเป๋าขนาดเล็กด้านข้างที่เป็นช่องซิปไว้ใส่ของเพิ่ม โดยที่่ตัวของกระเป๋าจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ใหญ่มาก และมีสายต่อกระเป๋าที่จะทำให้คุณปรับเปลี่ยนกลายเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายหลังได้อย่างสะดวกอีกด้วย ดังเช่นกระเป๋าเป้สะพายหลัง WRINKLED EFFECT TWO-WAY ZIP BACKPACK ของ Charles & Keith ที่ถูกออกแบบมาเป็น TWO-WAY ZIP BACKPACK ที่ใช้สะดวก ซิปมีความลื่นรูดง่าย สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างโดดเด่นหรือจะติดตัวไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก็พอเหมาะ สวมใส่เข้าได้กับทุกลุคและทำให้คุณเก็บของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย


3.กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบ DOME BACKPACK
กระเป๋าเป้แบบ DOME BACKPACK มาในรูปแบบของกระเป๋าขนาดกลางและขนาดเล็กกะทัดรัด ที่สายกระเป๋าจะค่อนข้างยาว ตัวกระเป๋าจะห้อยอยู่ประมาณกลางหลังและมีรูปทรงของกระเป๋าเป็นทรงโดม ในส่วนด้านบนของกระเป๋าจะเป็นทรงรีและด้านล่างเป็นทรงเหลี่ยม สามารถใส่ของได้หลากหลายและให้ดีไซน์ที่ค่อนข้างเก๋มากเลยทีเดียว เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกระเป๋าเป้สะพายหลังใบใหญ่และต้องการกระเป๋าที่มีดีไซน์เหมาะสมกับความเป็นคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ยังมีการผสานสีสันสดใสหลากหลายสีให้คุณได้เลือก เช่นรุ่น LARGE DOME BACKPACK ของ Charles & Keith ที่เป็น กระเป๋าเป้สะพายหลังดีไซน์สุดเก๋รูปแบบใหม่ทรงโดม มีพื้นที่ให้คุณ ๆ นั้นสามารถเก็บของจำเป็นที่จะเก็บได้เป็นจำนวนมาก พร้อมให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน มีรูปทรงที่ดูทันสมัย สามารถสวมใส่กับแฟชั่นได้ทุกสไตล์ โดยเฉพาะสไตล์เสื้อครอปกับกางเกงสปอร์ตบอกได้คำเดียวเลยว่าเหมาะมาก ๆ


4.กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบ OUTDOOR BACKPACK
กระเป๋าเป้สไตล์ OUTDOOR BACKPACK จะมีรูปทรงที่ค่อนข้างใหญ่ทั้งนี้เพราะจะต้องสามารถใส่ของภายในได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าเทียบกับกระเป๋า LAPTOP BACKPACK แล้วกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบ OUTDOOR BACKPACK จะมีขนาดใหญ่กว่าแต่อาจจะเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จะเหมาะกับบุคลิกของสาวสายลุยหรือคนที่จำเป็นต้องพกพาสิ่งของติดตัวเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันกระเป๋าเป้สะพายหลัง สไตล์ OUTDOOR BACKPACK มีการดีไซน์มาให้ดูทันสมัยและดูเท่มากขึ้น โดยที่ประโยชน์การใช้งานด้านเก็บของยังคงดีเท่าเดิม ดังนั้นไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลัง แบบ OUTDOOR BACKPACK มาใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ


5.กระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อสุขภาพ
อีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าเป้สะพายหลังที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในตอนนี้ คือ กระเป๋าเป้เพื่อสุขภาพที่มีแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งนำกระเป๋าสะพายแบบคลาสสิกทรงเหลี่ยมกลับมาใส่สีสันสดใส พร้อมชูจุดเด่นในเรื่องของลดปัญหาอาการปวดหลังและลดปัญหาเรื่องอาการปวดไหล่ที่เกิดจากการสะพายกระเป๋าได้ โดยจะเน้นใช้วัสดุเป็นแบบคุณภาพชั้นดี แต่ในขณะเดียวกันก็มีน้ำหนักเบา ทุกขั้นตอนการผลิตได้มาตรฐาน มีความทนทานและไม่เปียกน้ำง่ายเพราะมีการเคลือบสารกันน้ำ มีช่องซิปที่รูดง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวก ขนาดไม่ใหญ่มากและสามารถมิกซ์กับสไตล์การแต่งตัวได้อย่างเหมาะสม ทั้งยังให้ประโยชน์ในด้านเก็บของ, เก็บNotebook หรือเป็นกระเป๋าสะพายหลังดีไซน์เก๋ที่รวมเอาทุกความต้องการของคนยุคนี้ไว้ในหนึ่งเดียวได้อย่างดี

กระเป๋าเป้สะพายหลังยุคใหม่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ เพื่อให้ดูทันสมัยและสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำงานมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังพัฒนารูปแบบการผลิตกับวัสดุที่ใช้ในการทำกระเป๋าให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อเก็บรักษาโน๊ตบุ๊คและของภายในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี เพิ่มคุณสมบัติในการกันน้ำ, กันกระแทก และป้องกันการฉีกขาดได้ง่ายอีกด้วย
ชมกระเป๋าเป้สะพายหลังสวย ๆ คุณภาพสูงได้ที่
Website : https://www.charleskeith.co.th/th/bags/bags-all/backpack