ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สบู่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวได้อย่างไร

 
              โดยปกติแล้วผิวหน้าและผิวกายของคนเราจะมีกลไกการปกป้องผิวจากแสงแดด ความร้อน และสภาพแวดล้อมภายนอกกับมลภาวะด้วยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตไขมันหรือการผลัดเซลล์ผิวใหม่เพื่อสร้างชั้นผิวที่มีสุขภาพดีกว่าเดิม ซึ่งนับว่าเป็นกลไกทางธรรมชาติที่มหัศจรรย์ แต่ก็ใช่ว่ากลไกการปกป้องนั้นจะสามารถดูแลผิวได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะมลภาวะที่ทวีความอันตรายมากขึ้น ทางเลือกการหาผู้ช่วยป้องกันผิวโดยการใช้ สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำเป็น สบู่เดทตอลออร่า จึงเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวของเรายังคงความสวยเนียนและดูมีออร่าเหมือนเดิมได้
แมนดาริน ออเรนจ์ ผลไม้สีส้มที่อุดมไปด้วยวิตามิน
                 วิตามินนับว่าเป็นอาหารบำรุงผิวที่มีคุณค่าและมีความสำคัญต่อการถนอมและปกป้องผิวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวหน้าที่มีความบอบบางและต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน สบู่ dettol สูตรแมนดาริน ออเรนจ์ ที่มีสารสกัดของผลไม้สีส้มซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญต่อการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม มีความสดใสสุขภาพดีได้จากภายใน และยังมีวิตามินที่หาไม่ได้จากสบู่สูตรอื่นทั่วไป ด้วยความสามารถในการป้องกันผิวไม่ให้เสื่อสภาพง่ายเมื่อโดนแสงแดดและมลภาวะ ปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายของรังสียูวี ลดความหมองคล้ำช่วยให้ผิวดูออร่าเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนั้น สบู่เดทตอลออร่า ยังมีส่วนผสมของมอยร์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่ม
ว่านห่างจระเข้ และอโวคาโด คุณค่าความงามจากธรรมชาติ
   

            สบู่เดทตอล สูตรอโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ ผู้ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดว่านห่างจระเข้ และอโวคาโด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้า กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน แต่ยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นของผิวได้ ทั้งยังมีคุณสมบัติในการต่อสู้กับสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวประเภทไหนสารสกัดจากว่านหางจระเข้ก็สามารถรับมือได้อยู่หมัด และอโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิว เมื่อใช้สบู่ลดสิวเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้ฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกไม่สามารถสะสมบนผิวได้  พร้อมกันนั้นยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นสบู่ที่ไม่ทำให้หน้ามัน
   


            ซึ่งถ้าหากว่าตอนนี้ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว หรือต้องการที่จะมีใบหน้าที่ดูสดใส มีออร่า รวมทั้งอยากที่จะมีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส แนะนำว่าให้ลองหาสบู่เดทตอลออร่าสูตรที่ใช่มาใช้กันดู ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดที่ให้คุณได้ประโยชน์มากกว่าสบู่ธรรมดาทั่วไป เมื่อใช้เป็นประจำก็จะเห็นความแตกต่างแน่นอน