ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชั้นวางของจะต้องเลือกแบบนี้ ถูกใจและใช้ประโยชน์ได้จริง

สำหรับเพื่อการดีไซน์บ้านหรือตกแต่งบ้านนั้น แน่นอนว่านอกจากต้องใช้ความชื่นชอบของผู้อาศัยเป็นหลักแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราจะละเลยมิได้เลยก็คือการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับการใช้งานอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ตู้ เตียง โซฟา หรือแม้กระทั่งชั้นวางของเอง ที่ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมที่มั่นใจว่าแทบทุกบ้านจะต้องมีอย่างแน่แท้ เพราะเป็นสิ่งที่สามารถวางอยู่ได้ในทุกห้องของบ้านเลยก็ว่าได้ ด้วยชั้นวางของเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณประโยชน์มากมายสามารถใช้จัดของภายในบ้านให้ดูสวยรวมทั้งน่ามอง ทั้งยังทำให้หาของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ก็เลยไม่แปลกที่หลายคนจะเลือกซื้อเป็นลำดับต้นๆเมื่อจะต้องตกแต่งบ้านวิธีเลือกซื้อชั้นวางของให้ได้ตรงถูกใจและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง

  • เลือกจากความชอบของตนเองก่อนว่าถูกใจชั้นวางที่เป็นลักษณะไหน หรือการเลือกโดยการดูออกแบบ สี การออกแบบนั่นเอง เพื่อได้แบบที่ถูกใจมากที่สุด
  • เลือกจากการใช้งานหรือประโยชน์ที่จริงกัน ว่าชั้นวางของที่เลือกนั้นสามารถใช้งานได้ตรงกับที่พวกเราต้องการหรือไม่ เพราะเหตุว่าชั้นวางแต่ละแบบบางทีก็อาจจะถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ต่างกันไป เป็นต้นว่า ชั้นวางที่เหมาะสมกับการวางของที่มีน้ำหนักเบา หรือชั้นวางที่เหมาะสมกับการวางของแบบเฉพาะอย่าง อย่างชั้นที่มีไว้สำหรับวางหนังสือ ฯลฯ
  • นอกจากก็ควรพิจารณาในเรื่องของพื้นที่การจัดวางด้วยว่ามีขนาดเล็กใหญ่แค่ไหน เพื่อที่เราจะได้เลือกชั้นวางของ ที่มีขนาดที่พอดิบพอดีกับพื้นที่ด้วย อย่างผู้ที่อาศัยอยู่ที่คอนโดหรือหอที่อาจจะมีความจำกัดทางด้านพื้นที่ ก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องเลือกแบบที่มีขนาดเล็กไม่ใหญ่จนเกินไป จนทำให้พื้นที่ที่มีจำกัดอยู่แล้วมองแคบลงไปอีก อาจจะเลือกเป็นชั้นวางของที่ออกแบบมาในลักษณะที่ใช้พื้นที่น้อยแต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ในการวางของได้มาก หรือถ้าเกิดใครที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่มากก็บางทีอาจจะเลือกชั้นวางที่มีขนาดใหญ่ได้ ฯลฯ


เพียงแค่นึกถึงทุกข้อที่กล่าวมาข้างต้นนี้ พวกเราก็จะสามารถเลือกซื้อชั้นวางของที่ตรงใจได้ไม่ยากอีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงแล้ว หรือถ้าหากคนไหนที่ยังเลือกไม่ได้ว่าควรจะเลือกซื้อชั้นดีไซน์ไหนดี ก็ลองเข้าไปดูตัวอย่างจากผู้สร้างหรือร้านค้าที่มีทางออนไลน์ไว้คอยบริการได้เหมือนกัน อย่างบริษัท Grandis ผู้ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ภายใต้แบรนด์ Inhome Furniture ผ่านเทคโนโลยีการผลิตที่นำสมัยจากเยอรมนีแล้วก็อิตาลี และก็ด้วยประสบการณ์กว่า 36 ปีทำให้เป็นอีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์จากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด ที่เหมาะกับบ้านในทุกๆสไตล์ ออกแบบมาอย่างลงตัวจากมืออาชีพที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกสรรได้อย่างตรงใจมากที่สุด ว่าอย่ารอช้ารีบเข้าไปเลือกชมกันได้เลยที่ https://www.inhome.co.th
 

Tags : ชั้นวางของ