ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nespresso เครื่องชงกาแฟสำหรับคนรุ่นใหม่ หลากสไตล์กับกาแฟทุกรสชาติ

        คนรุ่นใหม่ชอบความง่าย ความสะดวก และความรวดเร็ว การรับประทานอาหาร เดินทาง ทุกอย่างที่อยู่รอบ ๆ ตัวจึงต้องเป็นสิ่งที่ง่าย และรวดเร็วที่สุด ยิ่งการใช้ชีวิตในตอนเช้าที่เป็นเวลาเร่งรีบ เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆจึงควรเอิ้ออำนวยต่อเวลาที่เร่งรีบ การดื่มกาแฟสดดื่มทุก ๆ วันก็เช่นกันที่หากมีความยุ่งยาก ช้า ก็อาจจะเป็นสิ่งที่ชวนให้ขัดใจคนรุ่นใหม่ Nespresso รู้และเข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของคนยุคนี้ จึงทำให้เกิดเครื่องชงกาแฟออกมาเพื่อตอบโจทย์ การดื่มกาแฟในยามเช้าก่อนไปทำงานหรือการชงกาแฟในรูปแบบใหม่เพื่อมาเป็นตัวช่วยเรื่องเวลาสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยผลิตเครื่องชงกาแฟแคปซูล ออกมาให้เลือกซื้อกันหลายรุ่น และกาแฟแคปซูลหลากหลายรสชาติ
   เครื่องชงกาแฟแคปซูลแต่ละรุ่นของ Nespresso ที่ถูกผลิตขึ้นมามีให้เลือกหลายขนาด  เช่น หนัก 2.3 กิโลกรัม กับรุ่น Essenza Mini ซึ่งเป็นรุ่นขายดีมาก เป็นเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก ที่สามารถชงกาแฟรสชาติดีได้ไม่แพ้เครื่องชงกาแฟในร้านกาแฟทั่วไป น้ำหนักเบา ทำฟองนมออกมาได้นุ่ม ละมุน อีกรุ่นคือรุ่น Inissia D40  ที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น 1 กรัม แต่ยังถือว่าน้ำหนักเบา ดีไซต์สวยและทันสมัย ชงกาแฟหลากหลายประเภทโดยกาแฟแคปซูล หรือจะเป็นรุ่นที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยเหมาะสำหรับการติดตั้งในออฟฟิศ หรือตามร้านอาหาร เช่น รุ่น Lattissima One รุ่นนี้มีน้ำหนัก 4.2 กิโลกรัม เป็นรุ่นที่มีความสามารถในการชงกาแฟได้หลายแก้วต่อวัน ใช้ปุ่มแบบสัมผัสปุ่มเดียวในการสั่งงาน ก็สามารถสั่งทำกาแฟออกมาได้ทุกรสชาติที่ต้องการ เรียกว่าเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นที่มีความทันสมัยสูงมาก เพียงตั้งค่าให้เข้าที่ จากนั้นก็สั่งให้เครื่องชงกาแฟสดออกมาในรสชาตี่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย
   และด้วยความทันสมัยนี้จึงเป็นเหตุผลเดียวที่คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสด ตัดสินใจเลือกดื่มกาแฟที่คุณเป็นคนชงด้วยตัวเอง เพราะขั้นตอนการใช้งานนั้นง่ายและไม่ได้ใช้เวลานาน เพียงแกะกาแฟแคปซูล แล้วใส่ไปในเครื่องจากนั้นเครื่องก็จะชงกาแฟที่คุณต้องการออกมา ทั้งนี้หากต้องการเพิ่มฟองนมสำหรับเมนูคาปูชิโน่ ก็สามารถเพิ่มได้ เพียงกดฟังก์ชันสำหรับทำฟองนมร้อนออกมา เครื่องชงกาแฟแคปซูล จาก Nespresso ใช้เวลาในการชงต่อแก้วเพียงไม่กี่วินาที ไม่ต้องรอนานเลย
   สุดท้ายนอกจากความรวดเร็วในกรชงกาแฟให้คุณได้ดื่มแล้ว ความน่าสนใจสำหรับคอกาแฟคือ Nespresso มีรสชาติกาแฟให้เลือกมากถึง 24 รสชาติ โดยมีรสที่อยากจะแนะนำ เช่น รส Volluto สำหรับคนที่ชอบหวาน บางเบา และกาแฟอ่อนนุ่ม Envivo Lungo สำหรับสายเข้ม หรือจะเป็น Livanto สำหรับความกลมกล่อมที่คุณต้องการ เรียกว่ามีให้เลือกกันหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน คนรุ่นใหม่อย่างคุณก็ชงกาแฟแก้วโปรดได้ถูกใจ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2019, 12:34:16 PM โดย อัญณา »