ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แชร์เคล็ดลับ 3 วิธีเลือกกระเป๋า Crossbody สำหรับผู้หญิง

กระเป๋า Crossbody หรือกระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวนับว่าเป็นไอเทมที่จำเป็นทั้งเพศชายแล้วก็เพศหญิงเลยทีเดียว เนื่องจากว่าเป็นกระเป๋าที่มีข้อดีที่สามารถสะพายได้สบาย สามารถหยิบจับของในกระเป๋าได้สบาย แถมยังช่วยปรับการแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายข้าง ว่าเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการแต่งกายแล้วก็การใช้งาน มาดูกันเลย

  • เลือกไซส์ของกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้แรงงานเป็นหลัก

ไซส์ของกระเป๋า Crossbody เป็นอย่างแรกที่คุณควรจะนึกถึง หากคุณแค่อยากได้กระเป๋าสำหรับพกสิ่งของเล็กๆน้อยๆอย่างลิปสติก กุญแจหรือกระเป๋าสตางค์ คุณก็ควรเลือกใช้กระเป๋าไซส์ขนาดเล็กก็พอเพียงแล้ว ซึ่งกระเป๋าใบเล็กนี้เองก็เหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ มินิเดรส หรือชุดจั๊มสูท หรือถ้าเกิดคุณจำเป็นที่จะต้องพกของมากมายและก็อยากได้กระเป๋าที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวแล้วล่ะก็ แนะนำให้เลือกแบบโอเว่อร์ไซส์ไปเลย รับรองว่าใหญ่จุใจอย่างแน่นอน
แต่อย่าลืมว่าวัตถุประสงค์การใช้งานหลักของกระเป๋าสำหรับสะพายข้างลำตัวก็คือสำหรับพกของเพียงน้อยชิ้นติดตัวเท่านั้น เหตุเพราะน้ำหนักของทั้งหมดที่คุณพกจะเทไปที่ไหล่ข้างเดียวที่ใช้สะพาย ถ้าคุณใช้กระเป๋าสะพายข้างลำตัวสำหรับในการบรรจุของที่มากมายรวมทั้งมีน้ำหนักมากเกินไป อาจจะทำให้เกิดอาการปวดไหล่หรือหลังได้

  • เลือกกระเป๋าที่ทำมาจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบฉาบขี้ผึ้ง (Waxed canvas) ที่ทน


 
ถ้าหากคุณจะเลือกซื้อกระเป๋า Crossbody สักใบ ควรเลือกที่ผลิตจากวัสดุทน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกัน เราเสนอแนะให้เลือกใช้กระเป๋าที่ทำมาจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ หรือผ้าใบเคลือบขี้ผึ้ง (waxed canvas) ซึ่งวัสดุพวกนี้ถือเป็นวัสดุที่ค่อนข้างจะแข็งแรง ทำให้กระเป๋าใบโปรดของคุณมีอายุการใช้ที่นาน นอกจากนั้น พวกเราแนะนำให้ดูรายละเอียดในการเย็บตัวกระเป๋าด้วย ว่าเรียบร้อย ไม่หลุดรุ่ยหรือเปล่า ด้วยเหตุว่ากระเป๋าที่ดีและมีคุณภาพจำเป็นต้องได้รับการเก็บรายละเอียดในขั้นตอนการผลิตละเอียดลออและก็มีมาตรฐาน เพื่อให้ผู้ซื้อได้รับกระเป๋าที่มีคุณภาพที่สุด

  • เลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะสมกับการแต่งตัวของคุณ

การเลือกกระเป๋า Crossbody ให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวของคุณก็มีความสำคัญมากเช่นเดียวกัน เพื่อคุณได้หยิบกระเป๋าสะพายข้างลำตัวออกมาใช้ทุกวันอย่างมั่นใจ ดังเช่นว่า หากคุณนิยมสวมเสื้อผ้าสีเข้ม ก็ควรจะเลือกใช้กระเป๋าสีสันสดใส เพื่อให้มองเด่น แม้คุณต้องการจะเน้นรูปร่างส่วนบนลำตัว เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่มีสายโซ่ หรือถ้าหากวันไหนคุณต้องการมองเรียบร้อย สุภาพแม้กระนั้นมองดูไม่น่าเบื่อ เสนอแนะให้เลือกกระเป๋าที่มีดีเทลเยอะได้เท่าที่คุณต้องการ แม้กระนั้นควรเป็นสีโทนเดียวกับเสื้อผ้าที่คุณเลือกสวม เพียงแต่นี้ รับประกันว่าจะได้ลุคที่มองชิคสุดๆอย่างแน่แท้
กระเป๋า Crossbody จะช่วยให้คุณสามารถพกของใช้จำเป็นติดตัวได้ แถมยังส่งผลให้ได้ลุคที่สวยรวมทั้งดูดีได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากระเป๋าที่ราคาไม่แพงแล้วก็คงทน แนะนำให้ลองดูกระเป๋าจากแบรนด์ St.James ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังสังเคราะห์ คัตติ้งเนี๊ยบ มีหลายดีไซน์ให้ใช้งาน แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าออนไลน์หรือเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป อย่างนี้ต้องลองเลยขอบอก https://www.stjamesandtrend.com/product-category/crossbody/
 

Tags : กระเป๋า crossbody