ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ที่ทัวร์เกาหลีสำหรับคนไปเที่ยววาเลนไทน์

ตอนที่อากาศเย็นพอดีแถมใกล้เทศกาลสุดโรแมนติกอย่างวันแห่งความรักแบบงี้ ตระเตรียมประสานมือคุณแฟนเชิญแพ็คกระเป๋าท่องเที่ยวประเทศเกาหลีกันเลยดีกว่า! เนื่องจากวันนี้ smilewifi มี 6 ที่เที่ยวประเทศเกาหลีสุดฟินรับวาเลนไทน์มาเสนอแนะ ให้ท่านได้จับใจกับบรรยากาศหวานๆที่ประเทศเกาหลี เสมือนในซีปรี่ย์เรื่องโปรดกันเลยจ้ะ

# พระราชวังเคียงบกกุง

ราชสำนักที่นี้เปรียบเหมือนเครื่องหมายที่การท่องเที่ยวของประเทศเกาหลี เป็นพระราชวังี่มีขนาดใหญ่ที่สุดและก็ดั้งเดิมที่สุดในกรุงโซล ในสมัยก่อนพระราชสำนักที่นี้มีตึกรวมทั้งกลุ่มอาคารกว่า 200 ข้างหลัง แม้กระนั้นภายหลังจากถูกรุกรานโดยญี่ปุ่น ก็ถูกเผาทำลายกระทั่งเหลือเพียงแค่ 10 ข้างหลังเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นได้รับการบูรณะแล้วก็รักษาจนกระทั่งงาม ไม่ว่าใครที่มาเยี่ยมก็จะต้องเข้ามาดูรวมทั้งถ่ายภาพเป็นของที่ระลึก บรรยากาศข้างในราชสำนักเช่นเดียวกันกับหลุดมาจากซีปรี่ย์ย้อนยุคอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

# เกาะนามิ

เกาะนามิหรือนามิโซมที่นี้โด่งดังไปทั้งโลกจากซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง Winter Sonata หรือในชื่อที่คนประเทศไทยรู้จักดีกันเลยดีกว่า เพลงรักในสายลมหนาว เกาะที่นี้มีธรรมชาติงดงามโดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงฤดูใบไม้ตกและก็หน้าหนาว ให้ท่านมาสัมผัสความฟินสุดโรแมนติกกันรับวันแห่งความรัก

# คลองยอชวาชอน อุโมงค์ซากุระสุดโรแมนติก

ลำคลองที่นี้ใช้เป็นโลเกชั่นถ่ายทำซีปรี่ย์เรื่อง Romance ซึ่งถ่ายทอดเมื่อปี 2002 จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดฮิตของบรรดาคู่สมรส เพราะเหตุว่าตลอดแนวยาวของลำคลองที่นี้เรียงรายไปด้วยต้นซากุระเบียดเสียดยัดเยียด บรรยากาศตอนวาเลนไทน์จะงามโรแมนติกแบบอาร์ตๆขณะที่ตอนใบไม้ผลิที่ดอกซากุระบานสะพรั่งก็งามผ่องใส ทำให้สามารถเดินทางมาเยี่ยมได้ทุกฤดู

# เกาะเชจู

เป็นเกาะที่ขึ้นชื่อลือนามในเรื่องธรรมชาติที่งดงามและก็ความอุดมสมบูรณ์ เกิดขึ้นจากภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น “ฮาวายที่ประเทศเกาหลี” นอกเหนือจากนั้นยังมีชื่อด้านสมุนไพรแล้วก็แร่จนได้รับการนำมาผลิตเป็นเครื่องแต่งหน้ายอดนิยมจากผู้หญิงไทยเป็นอย่างมากจ้ะ

# ไร่ชาเขียวโบซอง

ไร่ชาเขียวขนาดใหญ่ที่เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวสุดฟินของประเทศเกาหลี ด้วยการปลูกชาแบบขั้นบันไดทำให้มีการเกิดวิวซับซ้อนสวยสดงดงาม แถมยังสามารถมานั่งดื่มชาร้อนๆดูความสวยสดงดงามของไร่ชาได้ด้วย

# สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

สวนสนุกขนาดใหญ่ที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเกาหลี มีโซนเครื่องเล่นมากมายตามธีมให้เลือกเล่น นอกเหนือจากนั้นยังมีการจัดงานอีเวนท์บันเทิงใจๆกันตลอดปีอีกด้วย

แหม แต่ละที่น่าท่องเที่ยวให้ฟินรับวาเลนไทน์ทั้งหมดเลยใช่ไหมขา และก็ที่สำคัญเวลานี้ตั๋วเรือบินไปประเทศเกาหลีก็ถูกมากมายกกก การไปเยี่ยมประเทศแสนโรแมนติกที่นี้ก็เลยไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อมจ้ะ

ที่มา : ทัวร์เกาหลี