ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เสื้อสูทแฟชั่นราคาถูก เลือกง่ายๆก็เป๊ะปัง

เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกยังไงให้ดูดี ดูแพงกว่าราคา ในปัจจุบันนี้ก็มีทรงที่มากมายแตกต่างกันไป อีกทั้งทรง รวมทั้งออกแบบซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยๆแต่ว่าถึงยังไงแล้วสำหรับชายหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเกิดเรื่องน่าปวดศรีษะอยู่ดี เนื่องจากว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดิบพอดี เหมาะกับสรีระ และก็ที่สำคัญจะต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นซะอย่างมาก เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตาเลือกเสื้อสูทให้พอดีกับหัวไหล่ ก็ทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกดูแพงได้
เสื้อสูทแฟชั่นที่ดีควรใส่แล้วพอดิบพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกิน โดยปกติแล้วเสื้อสูทผู้ชายไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมช่วงไหล่ให้ดูสง่า โดยเหตุนั้นแม้เสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมามีความหมายว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินจะต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เหมือนกันถ้าเกิดเสื้อสูทที่คุณใส่ช่วงไหล่รัดกระทั่งเกิดรอยย่นนั้นก็หมายความว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินไปจำต้องปรับไซส์ขึ้น

ความยาวแขนเสื้อก็มีผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูแพงขึ้นมา
การเลือกเสื้อสูทแฟชั่นที่ดี ควรจะเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาราวๆหนึ่งนิ้ว เนื่องจากเวลาใส่เสื้อสูทคู่กับเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเชิ้ตจำเป็นที่จะต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวครึ่งนิ้ว แล้วก็ตัวกระบอกแขนเสื้อจะต้องมีขนาดที่พอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินนอกจากทำให้มองเทอะทะยังทำให้คุณมองแก่เพิ่มมากขึ้นด้วย เสนอแนะสำหรับผู้ที่อยากได้ความเป๊ะให้จับเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจนเลือกเสื้อสูท

ความยาวตัวเสื้อก็ส่งผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูเป๊ะปัง
เสื้อสูทแฟชั่นผู้ชายต้องมีความยาวอยู่ระดับราวครึ่งตูด การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากเกินความจำเป็นก็จะก่อให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองดูแล้วกลายเป็นคนตัวเล็กไปเลย กลับกันนั้นถ้าเกิดความยาวเสื้อสั้นเกินไปเมื่อสวมใส่ก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับหยิบสูทน้องชายมาใส่หรือเปล่า? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาแล้วก็ดูไม่สวยอยู่ดี ซึ่งชายหนุ่มๆสามารถขอความเห็นกับทางหน้าร้านค้า SUITCUBE เพื่อความชัวร์ได้เลย พนักงานของเรายินดีให้บริการค่ะ

เลือกเสื้อสูททรงสลิมฟิตทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกดูหรูขึ้นมาโดยทันที
ไม่ว่าชายหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบหนุ่มสายหมี หรือเป็นหนุ่มผอมตัวบาง อย่างไรก็ต้องการจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งหมด การเลือกสวมเสื้อสูทแฟชั่นทรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นเป็นเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดิบพอดีตัว มีจุดเด่นเลยก็คือช่วยส่งเสริมสรีระแต่ว่ายังสามารถเคลื่อนได้กระปรี้กระเปร่า ต่างกันกับเสื้อสูททรงสกินนี่เป้าหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งโดยมากแล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุผลดังกล่าวมีความหมายว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกสวมเสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งหมด

สำหรับ 4 กลเม็ดดีๆที่จะช่วยคุณสุภาพบุรุษงบประมาณน้อย แม้กระนั้นต้องการหล่อเลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกของคุณ ให้มองเป๊ะ ปัง หรู มองสมาร์ทแล้ว ถ้าหากคุณอยากได้สูทที่เหมาะกับคุณ สามารถไปเลือกดูสูทคุณภาพดีได้ที่

Tags : เสื้อสูทแฟชั่นราคาถูก