ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี

เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี
« เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 12:08:33 PM »
ในบรรดาเครื่องชงกาแฟที่มีขายในท้องตลาดบ้านเรา ต่างก็ได้โฆษณาสรรพคุณความดีด้วยการประกาศว่า ใช้ง่าย น้ำหนักเบา รูปร่างสวยงาม ราคาไม่แพงด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นจึงยากมากสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเครื่องชงกาแฟดี ๆ สักเครื่องไม่ว่าจะใช้งานในบ้าน หรือทำธุรกิจก็ตาม เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี จึงเป็นคำถามที่ต้องการคำตอบที่โดนใจอย่างมาก โดยเฉพาะเครื่องที่สามารถใช้กับกาแฟ แคปซูลได้ยิ่งไม่ต้องถามหาเลยก็ว่าได้
แต่ไม่ต้องกังวลเพราะทาง Nespresso มีเครื่องชงกาแฟให้เลือกมากมาย ซึ่งอาจเหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ก็ได้ เราไปดูกันเลย
เครื่องชงกาแฟสด แบรนด์ NESPRESSO ทุกเครื่อง มาพร้อมระบบสกัดพิเศษแบบอัตโนมัติ สำหรับสร้างแรงดันน้ำที่เหมาะสม เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ชง เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษของคุณ ด้วยการเพิ่มชุดเครื่องทำฟองนม Aeroccino ของ Nespresso สำหรับการชงกาแฟ คาปูชิโน หรือ ลาเต้ แบบเหนือระดับด้วยวิธีง่าย ๆ ได้ที่บ้าน เพื่อกาแฟที่สมบูรณ์แบบ หากคุณกำลังมองหา เครื่องทำกาแฟ หรือ เครื่องทำกาแฟสด ต้องเป็นแบรนด์ Nespresso เท่านั้น
INISSIA C40 เครื่องชงกาแฟสีแดง ด้วยขนาดของตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบาและมีรูปทรงที่ทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งยังเป็นเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านก็ได้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล แบรนด์ Nespresso Inissia จึงช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น และยังเหมาะสมกับการประดับหรือตกแต่งภายใน เครื่องชงกาแฟ Inissia มีให้เลือกหลายสีเพื่อตอบสนองทุกรสนิยม ง่ายในการใช้งาน ซึ่งสามารถชงกาแฟแคปซูลในแบบของบาริสต้ามืออาชีพ ได้ในทุก ๆ แก้วที่คุณต้องการ ด้วยแรงดัน 19 บาร์ และระบบการทำความร้อนเร็วภายใน 25 วินาที อีกทั้งยังมีระบบประหยัดพลังงานซึ่งจะปิดการทำงานอัตโนมัติภายใน 9 นาทีอีกด้วย
เครื่องชงกาแฟ Pixie C60 Electric สีบรอนซ์เงิน เครื่องชงกาแฟรุ่น Pixie เป็นผลิตภัณฑ์หรือสินค้าคุณภาพจาก Nespersso ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและรวมความหลากหลายของนวัตกรรมล้ำยุคไว้ในเครื่องเล็ก ๆ นี้เพียงเครื่องเดียว
คุณสมบัติ และ สิทธิประโยชน์ ด้วยขนาดที่เหมาะสม มีน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 2.8 กิโลกรัม และขนาดที่เล็ก ทำให้เครื่องรุ่นนี้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย และการจัดวางเพื่อการตกแต่ง ในที่แคบหรือในพื้นที่อันจำกัด ทันสมัย ด้วยแรงดัน 19 บาร์ และระบบทำความร้อนที่รวดเร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้คุณสามารถรังสรรค์กาแฟถ้วยโปรกในเวลาที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น การทำงานเนื่องจากตัวเครื่องมาพร้อมด้วย 2 โปรแกรมอัตโนมัติ ที่เหมาะสำหรับการทำกาแฟ แบบเอสเพรสโสถ้วยเล็ก และ ลุงโกถ้วยใหญ่ อีกทั้งยังสามารถพับถาดรอบเพื่อใช้เตรียมลาเต้มัคคีอาโต้ได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าในเครื่องเดียวสามารถที่จะทำกาแฟถ้วยโปรดได้ถึง 3 แบบ 3 รสชาติ นอกจากนั้นเมื่อซื้อเครื่องทำกาแฟ Pixie C60 Electric รุ่นนี้ ยังรับฟรีกาแฟแคปซูล ถึง 14 แคปซูล 14 รสชาติ พเศษสำหรับเครื่องชงกาแฟ Nespresso นี้เท่านั้น เมื่อซื้อเครื่องชงกาแฟทุกเครื่อง ทุกรุ่น ทาง Nespersso จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
จะเห็นได้ว่าการตัดสินใจเลือกเครื่องชงกาแฟ Nespresso ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ทั้งไว้ใช้ที่บ้าน หรือเพื่อธุรกิจก็ตามท่านจะไม่ผิดหวังเลย