ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


The LINE Asoke-Ratchada คอนโดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

The LINE Asoke-Ratchada คอนโดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

เมื่อเทคโนโยลีได้กลายเป็นตัวขับเคลื่อนความล้ำสมัยของสิ่งต่างๆ รอบตัวของเรา ก็ไม่แปลกที่คนรุ่นใหม่ในยุคนี้จะให้ความสนใจกับสิ่งที่ได้นำเทคโนโลยีมาผสานเพื่อให้เกิดสิ่งที่น่าสนใจ โดยเฉพาะการนำมาปรับใช้กับที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะคอนโดมิเนียม วันนี้เรามีหนึ่งในโครงการที่น่าสนใจก็คือ The LINE Asoke-Ratchada จาก sansiri condo ที่มีความโดดเด่นในการนำเทคโนโลยีสุดทันสมัยมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยเกิดความสะดวกสบายในด้านต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความปลอดภัย และบริหารจัดการทรัพยากรในคอนโดเพื่อความมีประสิทธิภาพของการใช้พลังงานที่คุ้มค่า โดย The LINE Asoke-Ratchada ซึ่งเป็น คอนโดเครือแสนสิริ มาดูกันเลยว่าคอนโด แสนสิริแห่งนี้ได้นำเทคโนโลยีที่น่าสนใจอะไรมาปรับใช้กันบ้าง

1.   การจัดการพลังงานและทรัพยากร
sansiri ให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก โดยมีโครงการ Smart move ที่ลูกบ้านสามารถเช่ารถระบบไฟฟ้าไปใช้ได้และยังมีบริการ EV Charger ที่สามารถนำรถยนต์ระบบ Plug-in Hybrid มาชาร์จได้เป็นการส่งเสริมให้คนใช้รถระบบไฟฟ้ามากขึ้น

2.   การจัดการระบบส่วนกลาง
ระบบส่วนกลางเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทุกคนในคอนโดต้องให้ความสำคัญเพราะทุกคนใช้งานส่วนนี้ร่วมกันเป็นจำนวนมาก ถ้ามีการจัดการที่ไม่ดีอาจทำให้เกิดปัญหาจากการใช้งานได้ โดย sansiri เลือกนำ Internet of Things หรือ IoT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ในยุคดิจิทัลที่ใช้ในการควบคุมและเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวันเข้าด้วยกัน ทำให้สั่งงานง่ายและเป็นระบบ เช่น นิติบุคคลสามารถควบคุมการเปิดปิดไฟและระบบทำความเย็น ระบบปรับอากาศได้จากพื้นที่ส่วนกลางด้วยระบบอินเตอร์เน็ต สามารถรู้การเปิดปิดทุกประตูหนีไฟได้อย่างอัตโนมัติ

3.   การรับพัสดุ
คอนโด แสนสิริ ได้นำเทคโนโลยีเกี่ยวกับ Smart Delivery มาใช้งานในคอนโด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการรับพัสดุ ซึ่งตอบโจทย์ขาช้อปออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยจะมีการแจ้งเตือนเมื่อพัสดุมาถึงทาง Smart Phone และสามารถไปรับพัสดุได้ที่ iBOX ภายในคอนโด สามารถรับได้ภายใน 48 ชั่วโมงโดยใช้รหัสประจำตัวประชาชนและรหัส OTP จากมือถือ

4.   ความปลอดภัย
โดยมีการดูแลเรื่องความปลอดภัยของลูกบ้านอย่างเข้มงวด มีการบำรุงรักษาระบบดูแลความปลอดภัย เช่น CCTV ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเสมอและมีการแจ้งเตือนเมื่อต้องซ่อมบำรุง มี Telecom ที่ลานจอดรถเพื่อให้สามารถติดต่อ รปภ. ได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

5.   ระบบคัดกรองคนเข้าอาคาร
สำหรับคนภายนอกที่ต้องการเข้าออกตัวอาคารต้องมีการทำเรื่องจองล่วงหน้าภายในแอปพลิเคชั่น Smart Home ทำให้ทุกการเข้าออกมีการยืนยันตัวตนและวางใจได้ในความปลอดภัยว่าจะไม่มีคนภายนอกที่มีจุดประสงค์ไม่ดีแอบแฝงตัวเข้ามาในคอนโดอย่างแน่นอน

หากท่านกำลังมองหาคอนโดที่มาตอบสนองความต้องการของท่านด้านของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี sansiri condo ได้นำเสนอ The LINE Asoke-Ratchada เพื่อต่อสนองต่อความต้องการทางเทคโนโลยีสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยตัวโครงการตั้งอยู่บริเวณถนนอโศก-ดินแดง ห่างจากเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9 เพียง 250 เมตร ใกล้กับ ฟอร์จูนทาวน์ ตึกยูนิลีเวอร์ โดยตัวคอนโดจะเป็นอาคารสูง 38 ชั้น จำนวน 473 ยูนิต ประเภทห้องที่ขายจะมี 3 แบบด้วยกัน
-   แบบที่ 1 แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 27.5-28.0 ตารางเมตร
-   แบบที่ 2 แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 34.0-36.0 ตารางเมตร
-   และแบบสุดท้ายเป็นแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดห้อง 46.25-50.25 ตารางเมตร
-   ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการจะอยู่ที่ 170,000 บาท/ตารางเมตร หรือเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท (ห้องที่เป็นรายการส่งเสริมการขาย)

ทั้งหมดที่คุณต้องการมีพร้อมอยู่ในคอนโดแสนสิริแล้ว ทั้งระบบส่วนกลางที่สวยงามและเพียบพร้อมเช่น สถานที่ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และพื้นที่ทำกิจกรรม พร้อมจุดชมวิวย่านอโศกที่กว้างไกล สวยงามและสบายตา มีการตกแต่งอย่างอบอุ่นและสวยหรูด้วยสไตล์โมเดิร์นและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ แสนสิริ call center โทร 1685 หรือเว็บไซต์ https://www.sansiri.com/condominium/theline-asoke-ratchada/th/