ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สิริ อเวนิว เพชรเกษม 81 โครงการเพื่อสร้างศักยภาพทางธุรกิจจาก หมู่บ้าน แสนสิริ

สิริ อเวนิว เพชรเกษม 81 โครงการเพื่อสร้างศักยภาพทางธุรกิจจาก หมู่บ้าน แสนสิริ

การจะทำธุรกิจใดก็ตาม นอกจากกลุ่มลูกค้าที่เราต้องกำหนดให้ได้แล้ว "ทำเล" ก็เป็นอีกจุดที่มองข้ามไม่ได้ หากธุรกิจของคุณมีกลุ่มลูกค้าและตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มีศักยภาพ ซึ่งมีทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางและใกล้กับกลุ่มลูกค้าของคุณ ก็เป็นต่อคู่แข่งไปหลายช่วงตัวแล้ว ความสำเร็จในธุรกิจก็เกิดขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งหมดนี้มีให้คุณที่ "สิริ อเวนิว เพชรเกษม 81" โครงการอาคารพาณิชย์เพื่อการอยู่อาศัยและประกอบธุรกิจจากแสนสิริ

ในรีวิวนี้ เรามุ่งนำเสนอจุดเด่นของโครงการที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ ซึ่งหากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมในด้านอื่น สามารถติดต่อ แสนสิริ call center ได้ตามรายละเอียดการติดต่อที่อยู่ท้ายรีวิวฉบับนี้

จุดเด่นแรกของ หมู่บ้าน แสนสิริ "สิริ อเวนิว เพชรเกษม 81" คือการที่ตัวโครงการตั้งอยู่ล้อมรอบด้วยโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมากมาย ซึ่งถือเป็นยุทธศาสตร์ทางธุรกิจที่ดี เพราะการมีโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมากมายบริเวณใกล้เคียง ทำให้เท่ากับว่ากลุ่มลูกค้าอยู่ใกล้กับคุณ และการที่ลูกค้าพักอาศัยในบริเวณนี้ ทำให้การมีลูกค้าประจำเป็นเรื่องไม่ยาก เช่น หากคุณเปิดร้านกาแฟ ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่น บริการที่ดี รวมถึงเมนูเครื่องดื่มและขนมที่หลากหลาย คุณจะมีลูกค้าประจำที่ติดใจรสชาติและการบริการ สร้างรายได้ที่ยั่งยืนเพราะจะรองรับได้ทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าหน้าใหม่ที่จะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

จุดเด่นต่อมาของโครงการ แสนสิรินี้คือการเดินทางสะดวกสบาย รองรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงินที่มีกำหนดจะเปิดบริการในปีนี้ รวมถึงหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว แสนสิริ ก็จัดที่จอดรถส่วนกลางมาให้โดยรองรับรถได้กว่า 100 คัน ทำให้หากมีการประชาสัมพันธ์ที่ดี บวกกับจุดเด่นของธุรกิจที่คุณสร้างขึ้น ก็สามารถดึงลูกค้านอกพื้นที่มาใช้บริการได้จำนวนมากอีกด้วย

จุดเด่นสุดท้ายที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือการอยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษา ทั้งโรงเรียนอนุบาล โรงเรียนมัธยม รวมถึงมหาวิทยาลัย ทำให้เมื่อบวกกับการเดินทางสะดวกสบายแล้ว หมู่บ้าน แสนสิริ "สิริ อเวนิว เพชรเกษม 81" เป็นอีกหนึ่งทำเลทองของการเปิดสถาบันกวดวิชา ตัวอย่างเช่นหากคุณเปิดสถาบันสอนภาษาอังกฤษ คุณจะดึงลูกค้าได้ทั้งกลุ่มนักเรียนนักศึกษา และกลุ่มคนทำงานที่ต้องการมาเรียนเพื่อเพิ่มทักษะหรือสอบวัดระดับภาษา ซึ่งลูกค้าที่เข้ามา นอกจากมองหาความเป็นเลิศของบุคลากรและเนื้อหาที่เปิดสอนแล้ว ยังมองเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง และรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ เช่นที่จอดรถอีกด้วย ซึ่ง sansiri ได้จัดสภาพแวดล้อมที่ดีและความสะดวกสบายมาไว้ในโครงการนี้อย่างครบถ้วนพร้อมรับทุก lifestyle ในการเดินทางของลูกค้าผู้มาใช้บริการธุรกิจของคุณ

ตัวโครงการจัดมาเป็นแบบอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 4.5 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 184 ตารางเมตร การออกแบบเป็นสไตล์ loft เน้นพื้นที่โปร่งโล่ง ทำให้คุณปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ตามใจ ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะประกอบธุรกิจใดก็ตาม จะเป็นร้านกาแฟ สถาบันกวดวิชา หรือแม้แต่ร้านสปา หมู่บ้าน แสนสิริ "สิริ อเวนิว เพชรเกษม 81" ก็พร้อมแล้วสำหรับธุรกิจของคุณ

เชิญชมภาพโครงการและรายละเอียดแบบแปลนอาคารได้ที่ https://www.sansiri.com/commercial/siri-avenue-phetkasem-81/th/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจาก แสนสิริ call center 1685 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00-18:00