ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 คอนโด แสนสิริ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดัง ที่คุณต้องห้ามพลาด\

3 คอนโด แสนสิริ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดัง ที่คุณต้องห้ามพลาด   
   
   การมีคอนโดที่พักอยู่ใกล้กับสถานที่ชื่อดังถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เนื่องจากการมีที่พักส่วนตัวช่วยทำให้หมดกังวลเรื่องพัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลหยุดยาวที่หลายคนหลายครอบครัวมักประสบปัญหาเรื่องการหาที่พักไม่ได้ ยิ่งหากไปเป็นหมู่คณะยิ่งอาจต้องจองห้องพักหลายครั้งทำให้เกินงบประมาณทุกครั้งที่ไปเที่ยว นอกจากนั้นการลงทุนซื้อคอนโดใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยังส่งผลดีในอนาคต เพราะคอนโดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูงขึ้นตามราคาที่ดินและความนิยมของสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียง ทำให้ขายต่อได้โดยไม่ขาดทุนหรือจะปล่อยให้เช่าเป็นรายครั้งก็ยังถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 3 คอนโดเครือแสนสิริ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมาแนะนำ รับรองว่าถูกใจขาเที่ยวแน่นอน

1.   23 องศา คอนโด เขาใหญ่ นครราชสีมา คอนโด sansiri ท่ามกลางธรรมชาติของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาใหญ่ เพราะเดินทางสะดวกด้วยอยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ที่สำคัญที่ตั้งของคอนโดยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พรีโมพอสโต เทอราโน กรานมอนเต้ แดรี่โฮม โชคชัยฟาร์ม พรีเมียม เอาท์เล็ท เป็นต้น ไม่ว่าต้องการเดินทางไปไหนก็สะดวกสบาย ท่องเที่ยวง่าย ๆ ได้ในทุกที่

2.   ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท เชียงใหม่ อีกหนึ่งคอนโดน่าอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่อยู่ท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของเชิงดอย แต่เดินทางท่องเที่ยวสถานที่ต่างได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งพระธาตุดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เซ็นทรัลแอร์พอร์ต กาดต้นพะยอม กาดหน้ามอ รวมทั้งสถานที่สำคัญหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนามบินเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่ (รพ.สวนดอก) โรงพยาบาลเชียงใหม่ (ราม) ช่วยทำให้การใช้ชีวิตในเชียงใหม่ง่ายขึ้น ถ้าสนใจรายละเอียดโปรดโทร.1685 แสนสิริ call center

3.   ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต คอนโดที่รายรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสมบูรณ์ เดินทางสะดวกจากถนนพิชิตสงครามและและเส้นทางพิเศษถนนบายพาสเลี่ยงเมืองเพื่อไปยังแหล่งชุมชนและสาธารณูปการต่าง ๆ ภายในเมือง เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล  โรงพยาบาลสิริโรจน์ 2  สถานีอนามัยตำบลกะทู้ ร้านอาหารอุทยานอาหารไทนาน ร้านอาหารระย้า ร้านอาหารภูเก็ตวิว ร้านอาหารป่าหล่ายซีฟู้ด เป็นต้น 

จะเห็นการมีคอนโดอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ ในตัวเมืองของจังหวัดที่โดดเด่นเรื่องแหล่งท่องเที่ยวนั้นส่งผลดีในการท่องเที่ยวในหลายด้าน ลดเวลาในการเดินทางท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ มากขึ้น นอกจากนั้นภายใน คอนโด แสนสิริ ทุกโครงการเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายเพื่อช่วยให้การท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ พื้นที่ส่วนกลาง ระบบอินเทอร์เน็ต ระบบรักษาความปลอดภัย เป็นต้น สำหรับคนที่สนใจคอนโดทั้ง 3 โครงการหรือ คอนโดเครือแสนสิริ โครงการอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ แสนสิริ call center 1685 รับรองว่าซื้อไว้มีแต่ได้กับได้ ไม่มีขาดทุนแน่นอน