ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


THE BASE Sukhumvit 50 คอนโดเครือแสนสิริ ย่านธุรกิจที่คุณไม่ควรพลาด

THE BASE Sukhumvit 50 คอนโดเครือแสนสิริ ย่านธุรกิจที่คุณไม่ควรพลาด

   ‘ถนนสุขุมวิท’ เมื่อพูดถึงชื่อนี้ ใครหลายคนก็คงจะนึกภาพออกถึงย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วยความเจริญรอบด้านอย่างแน่นอน ทำให้ย่านสุขุมวิทได้กลายเป็นคำตอบของคนที่เลือกหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตมากขึ้น โดยเฉพาะที่อยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว ซึ่งวันนี้เรามี คอนโดเครือแสนสิริมาแนะนำนั้นก็คือ เดอะเบส สุขุมวิท 50

   คอนโด แสนสิริ ที่มีห้องพักดีไซน์เฉพาะตัวสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามต้องการให้คุ้มค่าทุกตารางเมตรด้วยพื้นที่การใช้งานมากขึ้น ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดเพราะรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สะดวกสบายเพราะคอนโดอยู่ใกล้กับอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชและทางด่วนฉลองรัชและทางด่วนเฉลิมมหานครอีกด้วย

   อย่างไรก็ตามหากพูดถึง คอนโด แสนสิริ แล้วสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้ผู้อยู่อาศัยทุกคน ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นสำคัญของ คอนโดเครือแสนสิริ ในทุกโครงการ เพิ่มความสะดวกในการติดต่อผ่าน แสนสิริ call center โทร. 1685 ด้วย สำหรับ เดอะเบส สุขุมวิท 50 นั้นก็เช่นกันเพราะเป็นโครงการที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำดีไซน์สวยท่ามกลางสวนบรรยากาศสุดร่มรื่นที่ช่วยให้คุณได้ปล่อยใจไปกับสายน้ำจนเลือกไม่ได้ว่าจะแช่ Jacuzzi หรือลงไปแช่น้ำในสระดี แต่ถ้าชอบเป็นการออกกำลังกายในร่ม Extraordinary Gym พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยอุปกรณ์สุดล้ำอย่าง เครื่องพายเรือเสมือนจริง ลูกบอลเรืองแสง เครื่องชกมวย(nexersys) และ Functional Training Floor ที่คุณสามารถออกกำลังกายอย่างเพลิดเพลินได้ในทุกวัน

   นอกจากนี้ภายในคอนโดฯ ยังจัดเตรียมพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมหลากรูปแบบ ทั้งดูหนังเรื่องโปรดพร้อมดัวยหูฟังบลูทูธส่วนตัว นั่งเล่นเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าบนเก้าอี้นวดที่ Recreational Space หรือจะใช้เป็นพื้นที่จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กับเพื่อนบ้านก็ได้ รวมทั้งยังมี Hidden Courtyard มุมเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นและสามารถหลบหลีกความวุ่นวายจากโลกภายนอกด้วยฟังก์ชั่นประตูปิด-เปิด เพื่อกั้นพื้นที่จากความวุ่นวายภายนอกให้คุณได้ใช้เวลาส่วนตัวได้ในทุกโอกาสที่ต้องการ ซึ่งหากใครกำลังสนใจคอนโดที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างครบครัน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แสนสิริ call center เบอร์ 1685 รับรองว่า เดอะเบส สุขุมวิท 50 คือคอนโดที่คุณกำลังตามหาอยู่อย่างแน่นอน